Hikvision giải pháp an ninh toàn diện cho ngân hàng

  Ngày đăng bài: 06/04/2018

  Lượt xem: 2262

  Tác giả: Camera247 Copywriter

Hikvision có tất cả các loại công nghệ hiện đại để cung cấp một giải pháp an ninh đầy đủ cho ngành ngân hàng – từ máy ATM trên đường phố đến hầm mộ sâu trong các bức tường của ngân hàng

 

 

 

Hikvision giải pháp an ninh toàn diện cho ngân hàng

 

 

1. Trước khi bạn bước vào máy ATM

 

 

ATM là nơi trộm cắp, lừa đảo, những rủi ro cao có thể xảy ra và yêu cầu đặt ra là cần 1 cái nhìn toàn cảnh, chủ yếu ở bên ngoài.

 

– Camera bí mật HD có thể cung cấp các chế độ xem khác nhau từ ống kính kép với những góc nhìn cận cảnh.

 

– Camera Fisheye có thể giám sát và phân tích hành vi thông minh, với IR cho khả năng hiển thị tốt, ngay cả trong môi trường ánh sáng thấp hoặc không. Dữ liệu từ các camera này có thể cung cấp lớp phủ dữ liệu giao dịch, có thể cung cấp bằng chứng để giải quyết bất kỳ tranh chấp khách hàng nào.

 

 

Ví du:

 

+ Công nghệ thông minh có thể nhìn thấy 1 khuôn mặt khi đã bị che
+ Cung cấp báo động nếu có gì đó bị mắc kẹt trên màn hình ATM
+ Hoặc có thể cho bạn thấy nếu ai đó có dấu hiệu ăn cắp 1 mã PIN

 

 

 

Hikvision có tất cả các loại công nghệ hiện đại để cung cấp một giải pháp an ninh đầy đủ cho ngành ngân hàng - từ máy ATM trên đường phố đến hầm mộ sâu trong các bức tường của ngân hàng

 

 

 

2. Vào ngân hàng cửa trước và tiền sảnh

 

 

– Các ngân hàng cần phải biết ai đang vào và ra – điểm khởi đầu của việc giám sát. Sự rõ ràng là rất quan trọng ở đây, đặc biệt là vì môi trường có thể dẫn đến ánh sáng mạnh sau lưng (vào một ngày tươi sáng khi ánh sáng phía sau người đi vào mạnh hơn ánh sáng xung quanh).

 

 

– Đây là nơi mà máy ảnh cho phép WDR đi vào, với công nghệ tạo ra một hình ảnh tinh thể rõ ràng, ngay cả trong môi trường này. Chống ngược sáng WDR có thể đạt đến 140db, làm cho khuôn mặt rõ ràng.

 

 

Kiểm soát lượng người ra vào:

 

+ Công nghệ nhận dạng khuôn mặt giúp đảm bảo an ninh tối đa ( nhận dạng tội phạm hình sự)

+ Giúp đỡ cho dịch vụ khách hàng: nếu có khách VIP được xác định qua cửa thì người quản lý nào đó có thể được thông báo và chỉ định nhân viên đáp ứng tốt nhất nhu cầu khách hàng.

 

 

 

3. Tại quầy

 

 

– Các hoạt động hàng ngày chính của ngân hàng xảy ra tại quầy. Các giao dịch truy cập cần được ghi lại rõ ràng để giải quyết tranh chấp. Camera HD có thể cho độ phân giải 4K, và máy ảnh ống kính PanoVu được thiết kế đặc biệt để cung cấp hình ảnh tốt khi cần có sự đóng cửa song phương.

 

– Khi ghi âm được rõ ràng, cả nhân viên quầy và khách hàng đều được bảo vệ, nếu có bất cứ điều gì cần phải được tranh chấp.

 

 

 

4. An ninh sâu trong hầm

 

 

– Ở độ sâu của ngân hàng bên trong là kho tiền – thường là ưu tiên hàng đầu cho an ninh tại bất kỳ ngân hàng nào. Kho tiền cần giám sát thường xuyên và theo dõi hàng ngày. Bởi vì các vòm thường ở những khu vực có ánh sáng thấp, các máy ảnh ánh sáng cực thấp như DarkFighter thực sự hữu ích để có thể theo dõi và ghi lại hình ảnh rõ nét ngay cả khi trời đã chết.

 

 

– Camera Hikvision DeepinView sẽ là sự lựa chọn tối ưu để nhận dạng khuôn mặt cho an ninh quanh kho tiền. Nếu máy ảnh được kết nối với một hệ thống kiểm soát truy cập, nó thực sự có thể là chỉ có những người có khuôn mặt được lưu trữ trong ‘danh sách trắng’ có thể nhập.

 

– VCA cũng có thể được thiết lập để cảnh báo các nhà khai thác nếu một người vượt quá một điểm nhất định – hữu ích để ngăn chặn những người không được phép vào vùng nhạy cảm hơn.

 

 

 

5. Trung tâm An ninh kết nối tất cả

 

 

– Các trung tâm an ninh có thể giống như một cái gì đó trong NASA, với các bức tường video cho phép các nhà khai thác trực tiếp truy cập vào bất kỳ nguồn cấp dữ liệu camera nào được quan tâm. Việc sử dụng DeepinMind NVRs để lưu trữ và phân tích dữ liệu cung cấp cho các đồng minh mạnh mẽ cho nhân viên an ninh.

 

 

– Các trung tâm này có thể tập trung đầu vào từ các chi nhánh khác nhau, tinh giản các nỗ lực bảo mật và cho một tầm nhìn đầy đủ hơn của toàn bộ mạng. Một lượng lớn các kênh có thể được kết hợp với nhau bằng một phần mềm iVMS, như HikCentral, đơn giản hóa quy trình bảo mật. Người dùng cũng có thể truy cập dữ liệu giám sát bằng nhiều cách khác nhau, thông qua máy tính xách tay hoặc di động. Điều này làm cho hệ thống này rất linh hoạt và có thể được sử dụng để đáp ứng nhu cầu an ninh hiện đại.

 

 

 

Trên đây là một giải pháp camera cho ngân hàng mà Camera247 muốn giới thiệu đến khách hàng. Để được tư vấn chi tiết, liên hệ Nhà phân phối camera Hikvision chuyên nghiệp toàn quốc theo số:

 

 

Hotline (24/7): 0963 396 247 

 

 

 

  Ngày đăng bài: 06/04/2018

  Lượt xem: 2263

  Tác giả: Camera247 Copywriter


Xem bản đồ của chúng tôi !
Nhắn tin cho chúng tôi !
Kéo rộng màn hình để xem sản phẩm rõ hơn !
Bật chức lại chức năng điều hướng !
X
X