Hikvision lần đầu tổ chức “Ngày Đối tác Công nghệ”

  Ngày đăng bài: 28/11/2018

  Lượt xem: 2065

  Tác giả: Camera247 Copywriter

Một nền tảng mới để đồng tiếp thị các giải pháp của bạn

Ngày 26 tháng 11 năm 2018, Hikvision đã công bố “Ngày hội Đối tác Công nghệ đầu tiên” được tổ chức tại Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ.

Hikvision lần đầu tổ chức "Ngày Đối tác Công nghệ"

Ngày Đối tác Công nghệ Hikvision (viết tắt là TPD) là một sự kiện được thiết kế để khám phá các xu hướng công nghiệp và các công nghệ bảo mật mới nhất, cùng thảo luận về các cơ hội thị trường cho các giải pháp đồng tạo ra giá trị gia tăng cho người dùng cuối.


Với nhiều người tham dự đến từ các thị trường và ngành dọc khác nhau, sự kiện này sẽ giới thiệu các giải pháp tích hợp đầy đủ dựa trên công nghệ video và công nghệ đối tác, sản phẩm và giải pháp chuyên môn của Hikvision.

 

Tại TPD, người tham dự có thể mong đợi:


Khám phá các giải pháp được cung cấp bởi Hikvision và các đối tác được chứng nhận của nó

– Trải nghiệm các sản phẩm tiên tiến

– Phát triển doanh nghiệp của họ với dịch vụ và hỗ trợ được bản địa hóa

 

 

I. Các sản phẩm và giải pháp trình diễn từ nhiều công ty

 

Hikvision đang trưng bày các giải pháp công nghệ phát triển với 14 khác. Ví dụ bao gồm:

 

1. Giải pháp lưu trữ AI từ đối tác toàn cầu Seagate:  Seagate của SkyHawk AI ổ đĩa cứng (HDD) kết hợp công nghệ Hikvision để cung cấp các giải pháp giám sát video cho phép AI.

 

2. Hệ thống nhận dạng: Là phần mềm quản lý video dựa trên IP số 1 toàn cầu (VMS) trong 10 năm qua trong một hệ thống thô, Milestone nền tảng mở thực sự hoạt động với Hikvision để cung cấp khả năng nhận dạng khuôn mặt AI và các giải pháp nhận dạng biển số tự động (ANPR) cũng như hỗ trợ 1.000 thiết bị Hikvision.

 

Chương trình xây dựng hệ thống cũng sẽ chứng minh giải pháp tích hợp mới nhất với các máy chủ giám sát của Hikvision được tải sẵn bằng phần mềm Milestone VMS.

 

3. Công nghệ từ AxxonSoft: Công nghệ này nhìn thấy siêu dữ liệu tích hợp với camera IP học tập sâu của Hikvision và cũng tích hợp phần mềm Axxon với hệ thống kiểm soát truy cập và máy chủ giám sát của Hikvision. AxxonSoft là nhà phát triển hàng đầu về các hệ thống giám sát an ninh và video tích hợp thông minh.

 

4. Tích hợp hệ thống báo cháy trong các tòa nhà thông minh: Đối tác hệ thống báo cháy Mavilihợp tác với Hikvision và phát triển hệ thống báo cháy plug-in tích hợp với nền tảng VMS HikCentral. Sự tích hợp này cho phép các nhà khai thác theo dõi và kiểm soát các hệ thống báo cháy thông qua HikCentral. Mavili là nhà sản xuất hàng đầu về hệ thống báo cháy và khí với các giải pháp tích hợp tiên tiến trong các tòa nhà thông minh.

 

5. Giải pháp an ninh chu vi tích hợp:Giám sát video Hikvision tích hợp với hệ thống rào cản vật lý từ Arma Kontrol, một nhà sản xuất hàng đầu về các hệ thống an ninh chống khủng bố.

 

6. Giải pháp tích hợp giữa nền tảng Hikvision HikCentral VMS và công nghệ của Makim: một đối tác hệ thống kiểm soát truy cập cục bộ.

 

Ngoài ra, khách hàng có thể tìm hiểu thêm về các giải pháp bảo mật tích hợp từ các đối tác của Hikvision như Özak, Optex, IPS, Agent Vi, Elsight, WAMA SOFT, Phoenix Contact và Ivideon.

Hikvision lần đầu tổ chức "Ngày Đối tác Công nghệ"

 

II. Mở cửa cho các đối tác mới

 

Ngày Đối tác Công nghệ có tiềm năng cung cấp cho nhiều công ty  một nền tảng hoàn toàn mới để giúp họ cùng tiếp thị các giải pháp của họ. Hikvision luôn nỗ lực để mang lại giá trị gia tăng cho khách hàng trên toàn thế giới, và hợp tác với các công ty khác là một cách tuyệt vời để làm điều đó.

 

Để cập nhật những tin tức công nghệ mới vui lòng liên hệ Camera247Chuyên phân phối camera, phân phối camera Hikvision toàn quốc với chiết khấu hấp dẫn. 

 

Hotline (24/7): 0963 396 247 

 

 

  Ngày đăng bài: 28/11/2018

  Lượt xem: 2066

  Tác giả: Camera247 Copywriter


Xem bản đồ của chúng tôi !
Nhắn tin cho chúng tôi !
Kéo rộng màn hình để xem sản phẩm rõ hơn !
Bật chức lại chức năng điều hướng !
X
X