Giải pháp giám sát Video cho các trường học ở Texas

  Ngày đăng bài: 29/01/2018

  Lượt xem: 1979

  Tác giả: Camera247 Copywriter

Để phục vụ nhu cầu của các khu học chính trên khắp Texas, giải pháp giám sát Video SB-507 kết hợp camera mái vòm IP hiệu suất cao của Hikvision với camera An ninh VMS của Eagle Eye cho hình ảnh có độ phân giải cao có thể xem trên nhiều thiết bị.

 

Giải pháp giám sát Video cho các trường học ở Texas

 

 

Công ty Hikvision USA cung cấp các giải pháp giám sát video dựa trên đám mây hàng đầu đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp, trường học, các công ty báo động, các nhà tích hợp bảo mật và cá nhân.

 

Cung cấp sự an tâm cho sinh viên, phụ huynh và nhân viên, giải pháp dựa trên đám mây có chi phí thấp và dễ sử dụng này đáp ứng tất cả các tiêu chí của luật mới và có sẵn ngay lập tức.

 

 

 

Hikvision và Eagle Eye Networks đã hợp tác để phục vụ nhu cầu của các khu học chánh trên khắp Texas. Giải pháp giám sát video SB-507 kết hợp Camera an ninh Cloud Cloud của Eagle Eye VMS và camera IP Hikvision.

 

 

Các tính năng bao gồm:

 

– Lưu trữ video và âm thanh trong 90 ngày

– Khả năng chia sẻ video từ bất kỳ thiết bị kết nối Internet nào

– Ứng dụng dành cho thiết bị di động để truy cập vào cảnh quay lịch sử hoặc trực tiếp khi đang di chuyển

– Cyber-video an toàn cao khả năng chống bị tấn công

– Camera IP độ nét cao

– Hạn chế quyền của người dùng trên cơ sở từng máy quay

– Cài đặt nhanh chóng và dễ dàng

– Cảnh báo tùy chỉnh (chuyển động, xâm nhập, v.v …)

 

 

 

Các yêu cầu đặt ra trong SB-507 như sau:

 

– Các khu học chánh phải cài đặt thiết bị theo dõi âm thanh và video trong bất kỳ lớp học nào mà các dịch vụ giáo dục đặc biệt được cung cấp ít nhất 50 phần trăm thời gian

-Thiết bị của máy quay phải có khả năng ghi âm thanh ở tất cả các khu vực trong cài đặt đó

– Các khu học chánh phải lưu trữ các bản ghi âm video / âm thanh trong ít nhất 90 ngày

– Nếu video yêu cầu, nó phải có sẵn để khu học chánh xem xét lại trong vòng 48 giờ

 

 

 

Hikvision vui mừng làm việc với các đối tác như Eagle Eye để cung cấp các giải pháp có ảnh hưởng tích cực đến giáo viên, phụ huynh và gia đình

 

 

Giải pháp Giám sát Video SB-507 hiện đang được triển khai tại một khu học chính ở Texas và một số khu học chánh đang theo sát. Giải pháp dựa trên đám mây có chi phí thấp và dễ sử dụng này có thể được triển khai trong vòng chưa đầy một ngày. Giải pháp này cho phép dễ dàng tìm kiếm, truy xuất và chia sẻ các đoạn video liên quan 24/7.

 

 

Ông Dean Drako, Giám đốc điều hành và là người sáng lập của Eagle Eye Networks cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được hỗ trợ Texas School District với giải pháp giám sát video tiên tiến này. “Chúng tôi mong muốn làm việc với các khu học chánh hơn để giúp họ đáp ứng nhu cầu bảo mật của họ đồng thời tạo môi trường an toàn hơn cho học sinh, phụ huynh và nhân viên.”

 

 

 

Liên hệ với Nhà phân phối camera HikvisionCamera247 để cập nhật những tin công nghệ mới nhất cũng như nhận báo giá hấp dẫn 

 

 

Hotline (24/7): 0963 396 247 

 

 

  Ngày đăng bài: 29/01/2018

  Lượt xem: 1980

  Tác giả: Camera247 Copywriter


Xem bản đồ của chúng tôi !
Nhắn tin cho chúng tôi !
Kéo rộng màn hình để xem sản phẩm rõ hơn !
Bật chức lại chức năng điều hướng !
X
X