Dahua HDCVI PoC đơn giản hóa việc cài đặt và giảm chi phí

  Ngày đăng bài: 24/11/2017

  Lượt xem: 4178

  Tác giả: Camera247 Copywriter

Với sự đổi mới liên tục và nhanh chóng, công nghệ HDCVI hàng đầu của Dahua Technology luôn mang đến cho người sử dụng những giá trị gia tăng, độ phân giải cao hơn, hoạt động dễ dàng hơn … Gần đây mang lại sự đơn giản bằng việc giới thiệu công nghệ PoC, sản phẩm HDCVI và giải pháp.

 

 

 

Dahua HDCVI PoC

 

 

Power over Coax (PoC) truyền tải cả video và điện qua cáp đồng trục duy nhất, loại bỏ nguồn cung cấp năng lượng riêng cho máy ảnh và tiếp tục đơn giản hóa việc triển khai hệ thống với Plug & Play thực sự, đem lại lợi ích cho khách hàng và người dùng cuối của Dahua.

 

 

 

1.Đối với người lắp đặt

 

Đối với người lắp đặt, bây giờ là việc cung cấp điện phức tạp và lắp đặt công việc nặng được loại bỏ, thời gian và chi phí nhân công sẽ được giảm đáng kể. Hệ thống HDCVI PoC cũng rất ổn định, vì nó cung cấp nguồn điện liên tục cho máy ảnh, tiết kiệm chi phí để bảo trì trong tương lai. Bên cạnh đó, HDCVI cung cấp máy ảnh PoC với các đầu ra nguồn điện, thiết bị gần các thiết bị, tiếp tục cài đặt.

 

 

 

2. Đối với nhà phân phối

 

Đối với các nhà phân phối hoặc nhà tích hợp hệ thống, khoảng cách truyền dẫn 400 m / 300 m dành cho máy ảnh 2 Megapixel / 4 megapixel của HDCVI PoC mang lại nhiều cơ hội hơn cho họ.

 

 

 

3. Đối với người dùng cuối

 

 

– Đối với người dùng cuối, họ sẽ tìm thấy hệ thống rất dễ sử dụng. True ‘plug and play’ có nghĩa là không có cấu hình cần thiết cho kết nối máy ảnh nào và nguồn điện có sẵn ngay lập tức.

 

– An toàn hoạt động được tăng cường với nhận dạng thiết bị tự động và chiến lược tắt nguồn nhanh. Khi kết nối với các thiết bị không được hỗ trợ hoặc bị ngắn mạch, hệ thống ngay lập tức cắt đứt nguồn điện.

 

 

Với sứ mệnh “Cho phép một xã hội an toàn hơn và cuộc sống thông minh hơn”, Dahua sẽ tiếp tục tập trung vào các đề xuất giá trị của mình để phục vụ khách hàng và người dùng cuối trên toàn thế giới.

 

 

 

Sản phẩm mới này sẽ được cập nhật sớm tại Camera247 – Nhà phân phối camera Dahua toàn quốc, liên hệ với chúng tôi theo số:

 

 

Hotline (24/7): 0963 396 247 

  Ngày đăng bài: 24/11/2017

  Lượt xem: 4179

  Tác giả: Camera247 Copywriter


Xem bản đồ của chúng tôi !
Nhắn tin cho chúng tôi !
Kéo rộng màn hình để xem sản phẩm rõ hơn !
Bật chức lại chức năng điều hướng !
X
X