Giải pháp thành phố thông minh của DAHUA

  Ngày đăng bài: 15/11/2017

  Lượt xem: 2935

  Tác giả: Camera247 Copywriter

 

 

Một hệ thống thông minh và tích hợp cho an ninh đô thị là một nhu cầu cấp thiết, mà Dahua có thể mang đến cho người dùng

 

 

 

Giải pháp thành phố thông minh của DAHUA

 

 

1. Lợi ích mang lại

 

 

Giải pháp Thành phố Thông minh Dahua mang lại cho bạn những lợi thế chưa từng có.

 

– Học tập sâu xác định lại khả năng phân tích video mà chúng ta biết, độ chính xác nhận diện khuôn mặt 99,78% trong LFW (Các khuôn mặt được ghi nhãn trong tự nhiên, một điểm chuẩn nhận dạng khuôn mặt nổi tiếng cho mục đích học tập) .

 

 

Giải pháp thành phố thông minh của DAHUA

 

 

– Hơn nữa, thậm chí còn cho phép phân loại ngay con người và xe xuất hiện trong video, thu thập các chi tiết các tính năng chi tiết như màu vải, giới tính, mũ nón, túi cho con người và số tấm giấy phép, màu xe, kích thước, đánh dấu, mô hình, sử dụng điện thoại di động, sử dụng dây đai an toàn cho xe.

 

 

2. Quá trình làm việc của giải pháp thành phố thông minh Dahua

 

 

2.1. Giai đoạn Ngăn ngừa

 

 

– Chọn ra và tập trung vào những người, yếu tố nguy hiểm tiềm ẩn trước khi họ thực sự làm hại đến sự an toàn của công chúng. Điều này đòi hỏi khả năng thu thập và phân tích dữ liệu lớn. Giải pháp thành phố thông minh của Dahua cung cấp các mô hình tiên tiến tiên tiến cung cấp một cơ hội tốt hơn dự đoán các sự kiện.

 

– Ví dụ, với việc phân tích toàn diện dữ liệu vi phạm được thu thập bởi các camera thực thi giao thông, hệ thống có thể tạo ra một danh sách theo dõi cho các xe có nhiều hồ sơ vi phạm.

 

 

 

Giải pháp thành phố thông minh của DAHUA
Phân tích dữ liệu thông minh

 

 

 

2.2. Giai đoạn Phát hiện

 

 

– Giám sát thời gian thực dưới nhiều hình thức khác nhau, bao gồm cả việc triển khai camera toàn cảnh 360 độ và tầm xa, tất cả đều theo dõi máy quay nhiệt … Bên cạnh các camera đa chức năng trên, Dahua đã học được cách giám sát video thông minh tự động phát hiện những cá nhân và hoạt động nguy hiểm từ những dữ liệu thu thập được.

 

– Trên thực tế, hệ thống thực thi giao thông Dahua đã giúp thành phố Hàng Châu tự động phát hiện hành vi bất hợp pháp của xe 29.823 xe trong Hội nghị thượng đỉnh G20, làm giảm gánh nặng cho cảnh sát, do đó có thể tập trung nhiều hơn vào việc bảo vệ khu vực hội nghị chính.

 

 

2.3.Giai đoạn Phản hồi

 

– Cho phép các tổ chức then chốt trong thành phố phản ứng với các mối đe dọa an ninh trong thời gian thực. Bây giờ là thời gian để các cơ quan có thẩm quyền chống lại sự leo thang có thể xảy ra. Với mục đích này, Dahua nâng cao hiệu quả truyền thông thông qua nền tảng tích hợp của nó, cho phép thống nhất lệnh và lưu trữ dữ liệu tập trung cũng như chia sẻ thông tin liên ngành.

 

– Giả sử nếu một thảm hoạ thiên nhiên xảy ra ở thành phố, giải pháp Thành phố thông minh Dahua có thể báo cáo nó trên một bản đồ điện tử với các nguồn ứng phó khẩn cấp sẵn có cho tất cả các phòng ban và cơ quan liên quan.

 

 

2.4. Giai đoạn điều tra

 

– Có thể nhanh chóng phân tích tất cả dữ liệu thu thập được từ các hệ thống khác nhau và cung cấp thông tin chi tiết để tạo thuận lợi cho việc thu hồi các sự cố quan trọng như tội phạm sau khi xảy ra. Trong giai đoạn này, các công nghệ như tổng hợp video cung cấp một bản tóm tắt ngắn bao gồm tất cả các đối tượng chuyển động của một video dài và hỗ trợ truy vấn đối tượng chuyển động theo các đặc điểm khác nhau như kích thước, màu sắc, hướng và tốc độ.

 

Giải pháp thành phố Dahua thông minh
Chia sẻ thông tin, dữ liệu

 

 

– Bên cạnh đó, có rất nhiều phương pháp khai thác dữ liệu như phân tích khu vực hoạt động, phân tích mục tiêu tích cực và phân tích quỹ đạo. Vì vậy, nếu một tên tội phạm cố trốn thoát với quần áo hoặc xe ô tô khác nhau, anh ta sẽ không thực hiện nó trong một thành phố được trang bị giải pháp Dahua Smart City.

 

 

3. Lợi ích đa chiều, ứng dụng thực tế

 

Giảm tai nạn giao thông: cải thiện mức độ an toàn giao thông và giảm các sai phạm nghiêm trọng

 

Giảm chi phí hoạt động : thêm thiết bị giảm sát làm giảm chi phí nhân công

 

Chống lại các hành vi sai trái: kiềm chế các hoạt động tôi phạm như trộm cắp, các băng đảng hay khủng bố…

 

 

Giải pháp thành phố thông minh của DAHUA
Phát hiện hành động vi phạm

 

 

– Tăng chỉ số an toàn cho đô thị: cải thiện ý thức của người dân

 

 

Giải pháp thành phố thông minh của DAHUA
Phát hiện đối tượng vi pham thông minh

 

 

 

Liên hệ với Camera247 – Đơn vị phân phối camera Dahua toàn quốc để được tư vấn miễn phí cũng như nhận báo giá hấp dẫn 

 

 

 

Hotline (24/7): 0963 396 247 

  Ngày đăng bài: 15/11/2017

  Lượt xem: 2936

  Tác giả: Camera247 Copywriter


Xem bản đồ của chúng tôi !
Nhắn tin cho chúng tôi !
Kéo rộng màn hình để xem sản phẩm rõ hơn !
Bật chức lại chức năng điều hướng !
X
X