Thiết bị kiểm soát ra vào với công nghệ nhận diện khuôn mặt

  Ngày đăng bài: 22/08/2018

  Lượt xem: 3690

  Tác giả: Camera247 Copywriter

Hikvision, nhà cung cấp các sản phẩm và giải pháp giám sát video sáng tạo hàng đầu thế giới, đã giới thiệu một loạt các thiết bị nhận diện khuôn mặt mới.

 

Dựa trên Deep Learning , các hệ thống mới này cho phép tối ưu hóa việc quản lý quyền truy cập vào văn phòng và trung tâm làm việc, cơ sở thể thao, ….Thiết bị kiểm soát ra vào với công nghệ nhận diện khuôn mặt

 

Mỗi một hình mới đã được thiết kế một cách độc đáo và linh hoạt để đáp ứng các nhu cầu khác nhau về các ứng dụng ở các trường hợp :

 

Thiết bị nhận diện khuôn mặt để gắn trên tường (DS-K1T604MF và DS-K1T606MF): Thích hợp để truy cập nhanh hơn tại lối vào của các tòa nhà hoặc cơ sở vật chất.

 

Thiết bị nhận dạng khuôn mặt được gắn trên đế hoặc trên tường (DS-K1T605MF): Được thiết kế cho bề mặt thẳng đứng hoặc mặt bàn.

 

Thành phần nhận diện khuôn mặt cho máy tiện truy cập (DS-K5603-Z): Được thiết kế để cập nhật các hệ thống đã được cài đặt. Nếu cần thiết, mô hình này có thể được xoay theo chiều ngang trong khi cài đặt để chụp ảnh từ góc có hiệu quả nhất.

 

Cả ba mô hình đều dễ cài đặt và sử dụng và cung cấp nhiều kết hợp lối vào và phụ trợ để phù hợp nhất với các kịch bản khác nhau. Thiết bị đầu cuối nhận dạng khuôn mặt Hikvision hỗ trợ chế độ ánh xạ 1: 1 hoặc 1: N, xác thực thẻ Mifare và kết nối TCP / IP hoặc RS-485.

 

Nhận dạng khuôn mặt nhanh và chính xác

 

– Hikvision đã tích hợp các thuật toán Deep Learning trong các thiết bị nhận dạng khuôn mặt của nó, giảm thời gian truyền và giảm tải trên các thành phần phụ trợ . Kết quả là, các thiết bị đầu cuối có tỷ lệ thành công cao, có thể đạt được độ chính xác 99% trong vòng chưa đầy 0,5 giây.

 

– Trong giờ cao điểm, các turnstiles nhận dạng khuôn mặt Hikvision có thể đáp ứng trong vòng chưa đầy một nửa giây, đi lên đến 40 người mỗi phút.

 

– Thiết bị đầu cuối nhận dạng khuôn mặt Hikvision có nhiều ứng dụng và cung cấp mức độ thích ứng cao cho các tình huống khác nhau.

 

Trong số các tùy chọn xác thực là: hình ảnh khuôn mặt, thẻ ID trượt và so sánh hình ảnh và các biểu mẫu tùy chỉnh khác. Đối với các ứng dụng có thể của nó bao gồm các khu dân cư cho các tòa nhà chính thức, các cơ sở thể thao, các công ty nhỏ hoặc lớn hoặc các nhà máy, …

 

Để được tư vấn cụ thể, chi tiết hơn sản phẩm, Quý khách hàng liên hệ Camera247 – Nhà phân phối camera Hikvision, phân phối chuông cửa Hikvision toàn quốc theo số:

 

Hotline (24/7): 0963 396 247 

 

 

 

  Ngày đăng bài: 22/08/2018

  Lượt xem: 3691

  Tác giả: Camera247 Copywriter


Xem bản đồ của chúng tôi !
Nhắn tin cho chúng tôi !
Kéo rộng màn hình để xem sản phẩm rõ hơn !
Bật chức lại chức năng điều hướng !
X
X