Dahua ra mắt camera Wifi công nghệ H.265

  Ngày đăng bài: 14/11/2017

  Lượt xem: 4513

  Tác giả: Camera247 Copywriter

 

Trong thời đại ngày càng ít người ở nhà, họ đang có nhu cầu cấp bách về cách để kết nối với nó. A26 / C26 đã đến để giải quyết vấn đề. C26 hỗ trợ phát hiện con người thông minh và cảnh báo nhanh, giúp người tiêu dùng nhận thức được những gì đang xảy ra ở nhà bất cứ lúc nào họ muốn. Cùng Camera247 – Nhà phân phối camera Dahua tìm hiểu dòng sản phẩm này. 

 

 

Dahua ra mắt camera Wifi công nghệ H.265

 

 

1. Tính năng nổi bật

 

 

– Video có độ phân giải cao dựa trên H.265

Với bộ cảm biến hình ảnh 2MP, A26 / C26 mang lại hình ảnh rõ nét. Việc nén H.265 mới nhất tiết kiệm đến 50% băng thông và lưu trữ, loại bỏ sự lo lắng của người dùng về băng thông mạng hoặc lưu trữ trong khi xem video tốt hơn.

 

 

Dahua ra mắt camera Wifi công nghệ H.265

 

 

– Dịch vụ đám mây thông qua ứng dụng Easy4ip

 

Với một tài khoản điện toán đám mây Easy4ip, bạn sẽ có quyền truy cập vào camera của mình thông qua điện thoại thông minh miễn là có Internet. Bạn có thể ghi video hàng ngày hoặc di chuyển trên đám mây Easy4ip và phát mọi lúc mọi nơi. Ngoài ra, Dahua Easy4ip hỗ trợ nền tảng IFTTT, cho phép camera Dahua tương tác với các ứng dụng gia đình thông minh khác, chẳng hạn như Philippe Hue, Amazon Alexa, …

 

 

– Instant Alert thông qua Motion Detection
Với một camera giám sát tại nhà hỗ trợ phát hiện chuyển động, bạn có thể yên tâm đảm bảo rằng bất cứ khi nào sự kiện chuyển động xảy ra, camera sẽ được kích hoạt để gửi cho bạn một tin nhắn về nó.

 

 

Bảo vệ 24/7 với Dahua Smart IR LED
Với chất lượng cao IR LED và thuật toán Dahua Smart IR, các camera sẽ tự động chuyển đổi chế độ ban đêm và tắt, và họ có thể điều chỉnh độ sáng của đèn LED hồng ngoại tự động khi điều kiện ánh sáng thay đổi. Vì vậy, ngay cả trong bóng tối hoàn toàn, bạn có thể xem video rõ ràng.

 

 

Âm thanh hai chiều
Các camera Wi-Fi trong nhà của Dahua hỗ trợ Mic và Loa được xây dựng, do đó, tất cả các chuyển động ghi lại hoặc video hàng ngày đều có âm thanh sống động, và chúng hỗ trợ Two-way Talk. Khi ai đó vi phạm bạn sẽ nhận được cảnh báo ở thời gian thực, và từ xa bạn có thể nói với anh chàng không được chào đón để “GET OUT”. Ngoài ra, bạn có thể giao tiếp với đứa trẻ đáng yêu của bạn hoặc vật nuôi trong khi nhìn vào chúng.

 

 

2. Đặc điểm kỹ thuật đặc biệt của mỗi Camera

 

 

A26

 

A26 hỗ trợ độ nghiêng 355 ° và độ nghiêng 90 °, vì vậy bạn có thể xoay nó để xem tất cả các hướng không có điểm mù. Theo dõi thông minh dựa trên thuật toán theo dõi nâng cao cho phép máy ảnh tự động tập trung và theo các đối tượng chuyển động theo cả chiều ngang và chiều dọc, ngay cả khi máy ảnh được cài đặt trên trần nhà.

 

 

 

Dahua ra mắt camera Wifi công nghệ H.265

 

 

– C26

 

C26, với góc nhìn cực ngang rộng 130 °, cho phép bạn xem toàn bộ phòng thông qua 1 camera. Và với các cơ sở từ trường, bạn có thể dính nó vào bất kỳ bề mặt kim loại. Với sự phát hiện của con người dựa trên công nghệ xử lý hình ảnh mạnh mẽ, C26 phát hiện con người bằng cách nhận ra đầu người, giảm đáng kể các cảnh báo sai tới các tình huống như lá rơi và sự thay đổi ánh sáng.

 

 

 

Dahua ra mắt camera Wifi công nghệ H.265

 

 

3. Các ứng dụng

 

 

– Nhà
Có nhiều lần khi người ta xa nhà nhưng muốn giữ liên lạc với gia đình. Nếu bạn có con hoặc vật nuôi, bạn muốn nói chuyện với gia đình và nhìn thấy chúng. Khi cả gia đình đi lại, căn hộ trống rỗng của họ sẽ bị nguy cơ bị trộm và trộm. Bây giờ với A26 / C26, truyền thông gia đình và an toàn tại nhà sẽ được tăng cường đáng kể.

 

 

– Cửa hàng

 

+ Một cửa hàng là nơi có nhiều hàng hoá và con người, camera A26 / C26 cho phép người bán hàng chú ý hầu hết các tình huống thông qua chỉ 1 camera mà không có nhiều cảnh báo sai.

 

+ Dahua đã cho ra mắt camera A26 / C26 để tăng cường kết nối mọi người với nhà của họ. Với độ nén H.265 mới nhất, máy ảnh A26 / C26 mang lại hình ảnh tinh thể rõ ràng mà không cần người dùng lo lắng về không gian lưu trữ và băng thông mạng. Và với các chức năng thông minh như Phát hiện Con người và theo dõi Thông minh, Dahua tiếp tục làm cho an toàn tại nhà dễ dàng hơn nhiều.

 

 

 

Bạn cần tư vấn, liên hệ với chúng tôi theo số Hotline (24/7): 0963 396 247 để được hỗ trợ miễn phí. 

  Ngày đăng bài: 14/11/2017

  Lượt xem: 4514

  Tác giả: Camera247 Copywriter


Xem bản đồ của chúng tôi !
Nhắn tin cho chúng tôi !
Kéo rộng màn hình để xem sản phẩm rõ hơn !
Bật chức lại chức năng điều hướng !
X
X