Phòng huấn luyện mới Hikvision mở cửa chính thức

  Ngày đăng bài: 29/01/2018

  Lượt xem: 2266

  Tác giả: Camera247 Copywriter

Phòng trình diễn và huấn luyện mới Hikvision mở cửa chính thức

 

Hikvision tự hào thông báo việc mở một cơ sở đào tạo và trình diễn miền Bắc để hỗ trợ khách hàng trong khu vực.

 

 

Phòng huấn luyện mới Hikvision mở cửa chính thức

 

 

– Có trụ sở tại Thành phố Media, Manchester, cơ sở trình diễn giới thiệu sản phẩm, giải pháp và công nghệ mới nhất của Hikvision cùng với những lợi ích thực tế mà họ có thể mang lại cho cả người cài đặt lẫn người dùng cuối của sản phẩm.

 

 

– Cũng thành lập một phần của cơ sở mới là Trung tâm đào tạo Hikvision Academy mới có thể đào tạo 30 kỹ sư cùng một lúc trong một số khóa học bao gồm khóa học đào tạo HCSA phổ biến cùng với các khóa học Hikvision HCSP & VMS mới.

 

 

 

– Để kỷ niệm ngày khai trương chính thức, Hikvision đã hướng dẫn các tour du lịch của cơ sở mới chạy qua các sản phẩm và công nghệ mới nhất được trưng bày, sau đó là một sự kiện buổi tối, nơi lễ cắt băng chính thức đã diễn ra. Lễ kỷ niệm đã được hoàn thành theo cách thông thường của một sản phẩm tốt và mang tính giải trí.

 

 

 

Gary Harmer, Giám đốc Kinh doanh của Hikvision UK & Ireland cho hay: “Chúng tôi rất vui mừng được chính thức khai trương cơ sở đào tạo và trình diễn Hikvision mới tại Manchester. “Là nhà sản xuất bảo mật điện tử hàng đầu thế giới, chúng tôi rất tự hào trong việc cung cấp các sản phẩm và giải pháp tốt nhất cho khách hàng và người dùng cuối. Cùng với điều này, chúng tôi cam kết với khách hàng bằng cách lắng nghe yêu cầu của họ và hỗ trợ họ bằng cách cung cấp cho họ các công cụ để chỉ định và cài đặt các giải pháp của Hikvision đến mức cao nhất có thể “.

 

 

 

Camera247 – Nhà phân phối camera Hikvision toàn quốc, luôn cập nhật những tin tức công nghệ mới nhất gửi tới quý khách hàng. 

Bạn cần tư vấn, liên hệ đơn vị chuyên phân phối camera toàn quốc theo số điện thoại:

 

 

Hotline (24/7): 0963 396 247 

 

 

  Ngày đăng bài: 29/01/2018

  Lượt xem: 2267

  Tác giả: Camera247 Copywriter


Xem bản đồ của chúng tôi !
Nhắn tin cho chúng tôi !
Kéo rộng màn hình để xem sản phẩm rõ hơn !
Bật chức lại chức năng điều hướng !
X
X