Công nghệ Dahua đưa HDCVI đến kỷ nguyên 4.0

  Ngày đăng bài: 24/11/2017

  Lượt xem: 3297

  Tác giả: Camera247 Copywriter

 

 

Dahua giới thiệu khung công nghệ HDCVI 4.0, với 3 thành phần chính: 4K-HDCVI cho việc thu video tuyệt vời, IoT-HDCVI cho cảm biến đa chiều và AI-HDCVI để chuyển đổi HDCVI-video thành dữ liệu Boolean có thể tìm kiếm.

 

Cùng Camera247Nhà phân phối camera Dahua tìm hiểu kỷ nguyên công nghệ này qua bài viết dưới đây

 

 

 

1. Dahua 4K – HDCVI

 

 

– Dahua 4K-HDCVI thông qua việc mua lại hình ảnh 4K Ultra HD và lưu trữ DVR back-end. Kiến trúc công nghệ HDCVI đã vượt qua được nút cổ chai phổ biến của băng thông truyền dẫn để đạt được video độ phân giải cao trước đây chỉ có trên IPC. Đây là một bước đột phá lớn để mở rộng tiềm năng của HDCVI trong tương lai.

 

Dahua đã phát hành giải pháp 4K Ultra HD đầu tiên bằng cách triển khai cơ chế điều chế tín hiệu tốt hơn và kỹ thuật giảm tiếng ồn. Nó truyền tín hiệu video 4K lên đến 700m (cáp RG6) và âm thanh ít bi mất

 

 

Công nghệ Dahua đưa HDCVI đến kỷ nguyên 4.0

 

– Đầu ghi hình 4K XVR tương thích với tất cả các máy quay HDCVI / HDTVI / AHD hiện có, đồng thời hỗ trợ CVBS và máy ảnh IP. Tất cả những điều này làm cho nâng cấp lên 4K thuận tiện hơn và hiệu quả về chi phí. Việc cài đặt, cấu hình, vận hành và bảo trì 4K HDCVI cũng giống như trước, giữ được sự tiện lợi của plug & play của hệ thống video analog. Khi DVR hiện tại của bạn được thay thế bằng một chiếc máy ảnh 4K XVR mới, bạn chỉ cần thay thế máy ảnh hiện tại bằng máy ảnh 4K hoặc thêm máy ảnh 4K khi bạn đi.

 

 

– Nhìn thế giới tốt hơn

 

+ Camera Dahua sử dụng cảm biến 8MP STARVIS của SONY 4/3, có thể phát ra hình ảnh siêu HD 3840 (H) x2160 (V) với hiệu suất ban đêm ấn tượng do bộ cảm biến kích thước lớn hơn.

 

+ Người dùng có thể chọn ống kính ưa thích của họ dựa trên các kịch bản khác nhau. Máy ảnh này cũng cung cấp các chức năng như lấy nét tự động, phóng to hình ảnh để phát hiện năng động và báo động liên kết mà không cần sử dụng với back-end.

 

+ Tất cả các cài đặt và chức năng có thể được điều khiển dễ dàng bằng menu OSD, và sử dụng cùng với nhà ở thích hợp, camera này rất tốt cho việc giám sát ngoài trời, giám sát hiệu suất cao dưới ánh sáng kém

 

+ Tất cả các công nghệ tương tự HD, bị hạn chế bởi khả năng truyền dữ liệu của cáp đồng trục, không thể cung cấp độ phân giải 4K. Công nghệ Dahua, tận dụng cơ chế điều chế tín hiệu cao cấp của chúng tôi và kỹ thuật giảm tiếng ồn, đã phát triển chipset TX & RX tự trị để vượt qua giới hạn này

 

 

 

Công nghệ Dahua đưa HDCVI đến kỷ nguyên 4.0
So sánh 4K-HDCVI và HD1080p

 

 

 

2. Công nghê Dahua loT-HDCVI

 

 

– Công nghệ Dahua IoT-HDCVI, kết hợp với công nghệ cảm biến IoT, cho phép camera vượt qua chức năng cơ bản của việc cung cấp thông tin video. Sử dụng cảm biến IoT, cáp đồng trục có khả năng truyền tín hiệu không chỉ cho tín hiệu video mà còn thông tin như báo động, nhiệt độ và độ ẩm.

 

– Kiến trúc công nghệ HDCVI hỗ trợ truyền dữ liệu phức tạp giữa máy ảnh và DVR, và làm cho máy ảnh và cảm biến đa chiều có thể tạo thành một giải pháp IoT. Việc truyền gần như thời gian thực của HDCVI cũng cải thiện khả năng phản ứng của các ứng dụng IoT.

 

 

 

3. Công nghệ AI – HDCVI

 

 

– Công nghệ AI-HDCVI của Dahua kết hợp video và âm thanh HDCVI với học vấn sâu (AI) (Artificial Intelligence). AI-HDCVI thực hiện độ chính xác mức độ gần người trong việc phân loại hình ảnh và nhận diện giọng nói để chuyển đổi hình ảnh và âm thanh HDCVI thành dữ liệu Boolean có thể tìm kiếm. Kết quả của các phân tích này có thể giải quyết vấn đề phân bổ nguồn lực ví dụ như trong ngành bán lẻ với khách hàng và trong quản lý giao thông đô thị với phân tích lưu lượng xe.

 

 

Công nghệ Dahua đưa HDCVI đến kỷ nguyên 4.0

 

 

– Kiến trúc có thể mở rộng và mở rộng của HDCVI cho phép phát triển các sản phẩm và giải pháp tương lai. Nó bảo vệ đầu tư của khách hàng bằng cách cho phép nâng cấp liền mạch với các công nghệ mới khi chúng xuất hiện. Dahua HDCVI 4.0 bao gồm 4K-HDCVI, IoT-HDCVI và AI-HDCVI dẫn đầu ngành công nghiệp vào một kỷ nguyên mới với độ phân giải cao hơn, thông minh hơn và thuận tiện hơn.

 

 

 

XEM THÊM VIDEO TẠI ĐÂY:

 

 

 

 

 

Nếu bạn cần giúp đỡ, hãy liên hệ với chúng tôi theo số 0963 396 247 để được hỗ trợ miễn phí 24/7

 

 

  Ngày đăng bài: 24/11/2017

  Lượt xem: 3298

  Tác giả: Camera247 Copywriter


Xem bản đồ của chúng tôi !
Nhắn tin cho chúng tôi !
Kéo rộng màn hình để xem sản phẩm rõ hơn !
Bật chức lại chức năng điều hướng !
X
X