Hikvision DeepinMind Series với NVR theo dõi báo động

  Ngày đăng bài: 26/09/2017

  Lượt xem: 3335

  Tác giả: Camera247 Copywriter

 

 

 

Hikvision, nhà phân phối camera, các sản phẩm và giải pháp giám sát video, đã tung ra ‘DeepinMind Video Recorder (NVR)’ – NVR nhúng đầu tiên trên thế giới được hưởng lợi từ chức năng “ Deep learning”. NVR thông minh này có hiệu quả học hỏi để xác định những người bị theo dõi  bởi các camera giám sát bằng video. NVR cũng sẽ tìm hiểu để lọc ra các báo động giả mạo mà trước đó đã được kích hoạt bởi các đối tượng di chuyển không đe dọa.

 

Hikvision DeepinMind Series với NVR theo dõi báo động

 

 

A. Báo động theo dõi kích hoạt

 

 

– Cảnh báo giả tạo gây ra bởi động vật, lá, bóng, thay đổi ánh sáng, và các vật thể không đáng kể khác thường xuyên làm cho nhân viên an ninh làm hao mòn, tốn nhiều thời gian và nguồn lực tiền tệ. Nhưng với khả năng phát hiện cơ thể con người NVR DeepinMind hiệu quả lọc ra những tín hiệu báo sai.

 

 

– NVR DeepinMind xác định và kích hoạt hoạt động của con người với độ chính xác chưa từng có-vượt quá 90%.

 

 

– Bộ xử lý đồ hoạ tốc độ cao (GPU) của nó thực hiện tính toán gia tốc, trong khi các thuật toán Deep Learning cải thiện tính chính xác so với các mô hình NVR hiện tại mà vẫn dựa vào các CPU thông thường.

 

 

– Hơn nữa, các tính năng này cho phép người dùng được phép tìm kiếm cảnh quay và tìm mục tiêu nhanh hơn nhiều so với NVR truyền thống.

 

 

 

 

B. Các chức năng học tập thông minh

 

 

 

– Các NVR nhúng của NVR DeepinMind chỉ có thể thay thế một DVR hoặc NVR hiện có, giới thiệu việc học thông minh trước đây không có sẵn với các hệ thống giám sát truyền thống chỉ trong một bước. Nâng cấp như vậy nâng cao hiệu suất giám sát video thông thường cho an ninh hiệu quả hơn đáng kể.

 

 

– NVR của DeepinMind nhúng cũng có tới 32 kênh đầu vào video cho máy ảnh IP (lên đến 12 MP), đầu ra và giải mã HD video, trao đổi nóng ổ đĩa cứng, cấu hình RAID (0, 1, 5, 6 và 10) cho lên đến tám ổ cứng 8 TB, và hai NIC.

 

 

– Bên cạnh đó, Hikvision cũng đã áp dụng công nghệ Học tập sâu sắc và đổi mới một dòng sản phẩm để tối đa hoá việc sử dụng nó, bao gồm phạm vi camera DeepinView IP và máy chủ phân tích video DeepinMind.

 

 

 

Bạn cần tư vấn chi tiết hơn về sản phẩm này hãy liên hệ với Camera247 – Nhà phân phối camera Hikvision toàn quốc để được hỗ trợ 

 

 

Hotline (24/7): 0963 396 247 

 

  Ngày đăng bài: 26/09/2017

  Lượt xem: 3336

  Tác giả: Camera247 Copywriter


Xem bản đồ của chúng tôi !
Nhắn tin cho chúng tôi !
Kéo rộng màn hình để xem sản phẩm rõ hơn !
Bật chức lại chức năng điều hướng !
X
X