Cấp độ tiếp theo của công nghệ bảo mật

  Ngày đăng bài: 07/01/2019

  Lượt xem: 1852

  Tác giả: Camera247 Copywriter

Ứng dụng nhận dạng khuôn mặt – Cấp độ tiếp theo của công nghệ bảo mật

 

Các công nghệ mới mạnh mẽ như Machine Learning và Artificial Intelligence gần đây đã được phát triển để cung cấp một mức độ bảo mật hoàn toàn mới. Các giải pháp quay và ghi video ngày nay có thể ghi lại hình ảnh khuôn mặt và so sánh chúng với độ chính xác đáng kinh ngạc.

Cấp độ tiếp theo của công nghệ bảo mật

 

1. Thực thi pháp luật

 

Công nghệ này phục vụ tốt nhất khi nhận dạng nghi phạm ở các khu vực như:

– Các tòa nhà chính phủ và ngoại giao

– Biên giới và khu vực hải quan

– Các nút du lịch như cảng hàng không và đường biển,

 

Ngoài ra, nhân viên thực thi pháp luật sẽ tìm ra một cách hiệu quả hơn để điều tra các sự cố với truy xuất cảnh quay tiên tiến bằng cách sử dụng khả năng nhận dạng và thuật toán phân tích đặc điểm phương tiện.

 

 

2. Báo cáo thời gian và đối tượng tham dự

 

Dựa trên công nghệ nhận dạng khuôn mặt phương pháp mới này nhanh hơn, an toàn hơn và chính xác hơn. Nhờ công nghệ này nhân viên không còn cần phải nhắc nhở mình phải mang theo thẻ ID mọi lúc, và các giáo sư sẽ không còn cần phải thực hiện từng bước một. Một công cụ tuyệt vời tại các cơ sở giáo dục, nhà máy và tại các sự kiện và hội nghị.

 

 

3. Nhận dạng VIP

 

– Khách hàng VIP trung thành rất có giá trị đối với các thực thể thương mại, nhưng nhân viên dịch vụ không thể luôn xác định họ ngay lập tức. Tuy nhiên, camera nhận dạng khuôn mặt thông minh có thể cung cấp các cơ hội duy nhất mà trước đây không có.

 

 

– Khi khách hàng chọn tham gia các chương trình VIP, khuyến mãi tiếp thị hoặc các ưu đãi khác công nghệ nhận dạng khuôn mặt sẽ cung cấp cho các nhà bán lẻ các công cụ chính xác để xác định khách hàng VIP và khách hàng trung thành để nhân viên có thể cung cấp đúng loại dịch vụ vào đúng thời điểm.

 

Nhận dạng khuôn mặt Hikvision có thể tạo ra các khả năng mới để tối ưu hóa chương trình tiếp thị tiếp theo của bạn.

 

 

4. Báo cáo danh sách đen

 

Sử dụng báo động danh sách đen cung cấp thêm trợ giúp cho các nhân viên thực thi pháp luật để xác định các nghi phạm đã biết trong các khu vực được chỉ định và đảm bảo an toàn công cộng.

 

Đối với khách hàng thương mại, một danh sách những người thú vị có thể được sử dụng theo cách tương tự để kích hoạt sự chú ý và hành động cần thiết nếu những người ‘không mong muốn’ được phát hiện tại Địa điểm Thể thao, trung tâm và Khách sạn, chỉ để nêu tên một số.

 

Cấp độ tiếp theo của công nghệ bảo mật

 

Bạn cần tư vấn chi tiết hơn vui lòng liên hệ Camera247Chuyên phân phối camera toàn quốc, nhà phân phối camera Hikvision với chính sách chiết khấu hấp dẫn. 

 

Hotline (24/7): 0963 396 247 

 

 

  Ngày đăng bài: 07/01/2019

  Lượt xem: 1853

  Tác giả: Camera247 Copywriter


Xem bản đồ của chúng tôi !
Nhắn tin cho chúng tôi !
Kéo rộng màn hình để xem sản phẩm rõ hơn !
Bật chức lại chức năng điều hướng !
X
X