Khám phá camera định vị lazer Hikvision PTZ thông minh

  Ngày đăng bài: 24/05/2017

  Lượt xem: 3727

  Tác giả: Camera247 Copywriter

 

 

Camera định vị lazer Hikvision PTZ  giải pháp tối ưu cho những điều kiện khắc nghiệt!

 

 

 

Mang trên mình nhiều tính năng nổi bật có thể hoạt động được ở những điều kiện quan sát không thuận lợi là một lợi thế lớn của dòng sản phẩm thông minh mà các nhà phân phối camera muốn đưa đến cho người dùng. Hãy cùng Camera247 tìm hiểu về nó. 

 

 

camera định vị laser

 

1. Sử dụng Laser IR thông minh

 

 

– Tính năng hồng ngoại thông minh điều chỉnh cường độ hồng ngoại cho khả năng giám sát tốt trong các yêu cầu cụ thể. Hồng ngoại thông minh thường được sử dụng để xử lý vấn đề chói hồng ngoại ở cự li gần (hiện tượng đèn hồng ngoại chiếu quá sáng ở phần giữa hình ảnh)

 

 

– LASER LED có 1 góc nhìn đêm rộng hơn nhiều của LED hồng ngoại, cho phép hiển thị ánh sáng đêm đều và trong hơn hồng ngoại.

 

+ Laser ánh sáng hồng ngoại chấp nhận thiết bị hồng ngoại laser bán dẫn đơn lẻ như nguồn ánh sáng, nó có thể đáp ứng yêu cầu chiếu sáng đường dài với kích thước nhỏ gọn.

 

+ Do đó ánh sáng hồng ngoại tia laser kích thước nhỏ gọn có thể lên tới hàng trăm lần khoảng cách led truyền thống, cải thiện đáng kể hiệu suất chiếu sáng và độ sáng thực tế .

 

 

 

định vị laser
Sử dụng Laser IR đem đến hiệu quả quan sát tối ưu

 

 

 

2. Khả năng laser PTZ vượt trội, định vị 3D thông minh

 

 

– Khả năng PTZ vượt trội

 

Zoom quang học 32X, zoom kỹ thuật số 16X cho phép phóng to/ thu nhỏ đối tượng ở khoảng cách vài trăm mét chỉ trong vài giây mà không hề làm ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh. Nhận diện và zoom cực lớn có thể thay thế kính viễn vọng

 

 

camera định vị laser
Khả năng PTZ vượt trội

 

 

– LASER PTZ auto tracking

 

Cho phép tăng cường hiệu quả của hệ thống giám sát hình ảnh. Trong những điều kiện giám sát mà sự xuất hiện của người hoặc phương tiện cần được quan tâm ( như kho quỹ , sảnh khách sạn, gara đỗ xe ….) tính năng tự động theo dõi thông minh có thể sử dụng để phát hiện đối tượng và camera sẽ hướng theo di chuyển của đối tượng cho đến khi khuất tầm nhìn.

 

 

 

camera định vị laser
Khả năng laser Auto tracking thông minh

 

 

– Định vị thông minh 3D

 

Tính năng Định vị 3D của camera giúp bạn chỉ tập trung quan sát ở một khu vực duy nhất mà bạn muốn. Bật tính năng này chỉ cần dùng chuột để khoang vùng muốn quan sát, camera sẽ tự động zoom vào khu vực được khoanh vùng

 

 

3. Hỗ trợ nhiều tính năng nâng cao chất lượng hình ảnh

 

 

– Tính năng Defog

 

Bằng cách lấy mẫu thuộc tính hình ảnh của khói, sương, bụi, v.v … Công nghệ Chống sương mù khôi phục hiệu quả chi tiết và màu sắc để cho hình ảnh trung thực và tự nhiên. Công nghệ Chống sương mù giúp duy trì hình ảnh rõ ràng trong điều kiện thời tiết xấu như mưa, khói bụi, sương mù.

 

 

– Chống ngược sáng WDR

 
Trong điều kiện khu vực giám sát bao gồm những vùng có ánh sáng rất mạnh và vùng ánh sáng yếu – như từ sảnh tòa nhà hay từ bãi đỗ xe ( vùng tối ) và không gian bên ngoài ( vùng có ánh sánh mạnh), hình ảnh thu được sẽ có những vùng quá sáng và những vùng tối, ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng hình ảnh. Một camera với tính năng WDR sẽ giải quyết vấn đề này. Bằng cách kết hợp hình ảnh có thời gian phơi sáng thấp và thời gian phơi sáng cao vào cùng 1 hình ảnh, công nghệ WDR cho phép nhìn rõ chi tiết của cả vùng có ánh sáng mạnh và vùng có ánh sáng yếu.

 

 

camera định vị laser
Khả năng chống ngược sáng hiệu quả cao

 

 

– Giảm nhiễu số 3D

 

Camera Hikvision sử dụng tính năng Giảm nhiễu số 3D cung cấp hình ảnh ít nhiễu hơn trong điều kiện giám sát ánh sáng yếu – so với các camera thông thường, có thể giúp tăng chất lượng hình ảnh và tiết kiệm băng thông

 

– Hỗ trợ 3 luồng dữ liệu

 
Cung cấp cho người dùng lựa chọn sử dụng các luồng video khác nhau cùng 1 thời điểm. Mỗi luồng dữ liệu có mục đích sử dụng khác nhau:

 
+Luồng chính: có độ phân giải cao, ghi đủ 25/30 fps, sử dụng để ghi hình
+Luồng phụ : có độ phân giải thấp hơn, giám sát qua thiết bị di động – yêu cầu tốc độ mạng thấp hơn
+Luồng thứ 3: cho phép đặt độ phân giải thấp hay cao tùy vào mục đích cụ thể

 

 

– Hỗ trợ cổng ra báo động

 
Hầu như người quản lý sẽ ko cần phải nhìn liên tục vào màn hình như các loại camera thông thường cũ họ chỉ cần xử lý tình huống khi nghe tín hiệu báo động.

 

 

– Tính năng ổn định hình ảnh điện tử – EIS

 
Trong điều kiện rung nhẹ ( VD như trên cột điện có gió mạnh ) , chất lượng video sẽ giảm. Tính năng EIS ( Ổn định hình ảnh điện tử ) có thể giúp giảm tác động của hiện tượng rung lên video.

 

– Cần gạt nước Wiper để tự làm sạch giúp camera quan sát ổn định được ở môi trường có nước tác động

 

 

 Bạn cần tư vấn chi tiết, hãy liên hệ với Camera247Nhà phân phối camera Hikvision chính hãng theo số:

 

 

Hotline (24/7): 0963 396 247 

  Ngày đăng bài: 24/05/2017

  Lượt xem: 3728

  Tác giả: Camera247 Copywriter


Xem bản đồ của chúng tôi !
Nhắn tin cho chúng tôi !
Kéo rộng màn hình để xem sản phẩm rõ hơn !
Bật chức lại chức năng điều hướng !
X
X