Thương hiệu HIKVISION – Camera quan sát tốt nhất hiện nay.

  Ngày đăng bài: 19/11/2016

  Lượt xem: 3982

  Tác giả: Camera247 Copywriter

Tại sao nên lựa chọn lắp đặt camera quan sát thương hiệu HIKVISION?

 

 

Thương hiệu Hikvision – Camera quan sát tốt nhất hiện nay sẽ không làm bạn thất vọng với những tính năng thông minh có tính ứng dụng thực tế cao. Hãy theo dõi bài viết đến cuối để hiểu được những ưu thế của dòng sản phẩm này. 

 

 

 

 

Camera quan sát Hikvision- sự lựa chọn thông minh của bạn
Thương hiệu Hikvision- camera quan sát tốt nhất hiện nay dành cho bạn.

 

 

I. Sơ lược về thương hiệu HIKVISION– Camera quan sát tốt nhất hiện nay. 

 

 

– Là một trong những nhà cung cấp hàng đầu thế giới về các sản phẩm và giải pháp giám sát video. Quy mô doanh nghiệp toàn cầu với hơn 8.000 nhân viên trong đó có hơn 2.000 kỹ sư chuyên nghiên cứu và phát triển sản phẩm.

 

– Các sản phẩm của Hikvision. được sử dụng tai hơn 100 quốc gia và đã được khuyến nghị sử dụng để đảm bảo các ứng dụng bảo mật khác nhau trên khắp thế giới.

 

Hikvision. được công nhận là nhà cung cấp số 1 của DVR , được liệt kê 4 năm liên tiếp trong top 50 công ty an ninh toàn cầu và Hikvision. đứng thứ 3 trong Top 50 đó.

 

 

 

II.” Hệ sinh thái” về sản phẩm và công nghệ.

 

 

1. Sự hoàn chỉnh của thương hiệu Hikvision – camera quan sát tốt nhất hiện nay.

 

– Bộ sản phẩm của Hikvision.bao gồm: camera quan sát, đầu ghi, phân mềm quản lý video, kiểm xoát truy cập vào hệ thống và báo động, bộ mã hóa, giải mã và các yếu tố an ninh phức tạp khác. Các sản phẩm của Hikvision. hướng tới 1 thị trường theo chiều dọc bao gồm cả bán lẻ, ngân hàng, giao thông vận tải, thương mại và cả ứng dụng dân cư.

 

– Các sản phẩm của thương hiệu  Hikvision- camera quan sát tốt nhất hiện nay luôn đảm bảo chất lượng quốc tế.

 

 

2. Thông minh.

 

 

– Xuất sắc nhất là hãng sử dụng công nghệ EXIR LED cho hồng ngoại giúp hình ảnh ban đêm của camera Hikvision. vô cùng trong và sắc nét trong điều khiện ánh sáng = 0

 

– Sử dụng công nghệ HDTVI,…mới nhất hiện nay cho chất lượng từ 720p tới UltraHD tùy theo nhu cầu mà các bạn sử dụng loại camera cho phù hợp với công trình nhà mình, khả năng truyền dữ liệu xa.

 

– Hãng phát triển hệ thống tên miền và phần mềm thông minh hoàn toàn miễn phívới hiệu xuất cực cao. Đặc biệt là không có quảng cáo trên phần mềm hoặc tên miền gây khó chịu cho người dùng.

 

– Độ bền cực cao so với các hãng khác. Với Hikvision các bạn chỉ phải bảo hành các lỗi thuộc về dây, nguồn điện cấp hoặc những thứ lặt vặt khác. Các bạn có thể sửa dụng từ 5-7 năm cho một bộ camera Hikvision..

 

– Khả năng nhận diện khuôn mặt:Sản phẩm camera Hikvision. cho phép quét và phân tích khuôn mặt của những đối tượng lọt vào tầm quan sát của camera. Sau đó cung cấp ra 1 loạt các kết quả những đối tượng đáng nghi. Với khả năng này, việc loại bỏ những đối tượng xấu trở nên hiệu quả hơn. 

 

 

– Báo động qua điện thoại có kết nối mạng: Bạn có thể quan sát hình ảnh của nhà mình tại mọi nơi thông qua điện thoại di động và đặc biệt sẽ gửi kèm một thông báo ( báo động ) đến điện thoại của bạn mỗi khi có tình huống đáng nghi xảy ra.

 

 

 

Hikvision với những tính năng thông minh
Hikvision với những tính năng thông minh

 

 

– Tính năng chống nhiễu, chống hiện tượng sương mù, bù sáng,… các tính năng giúp hình ảnh sắc nét trong môi trường ánh sáng yểu hay thời tiết xấu.

 

– Tích họp ROI giúp camera có thể lựa chọn vùng hình ảnh có chất lượng cao, giảm thiểu băng thông.

 

 

 

3. Mở

 

 

Hikvision. cho phép kết nối thiết bị từ bên thứ 3.

 

 

– Phần mềm IVMS -5200 là nền tảng mở hỗ trợ việc truy cập của máy ảnh và mã hóa giao thức hỗ trợ tiêu chuẩn mà chỉ đòi hỏi phần cứng CNTT tiêu chuẩn để cài đặt. 

 

 

 

 

III. Giá cả cạnh tranh- chất lượng vượt trội

 

 

Giá cả cạnh tranh so với sản phẩm cùng mặt bằng chất lượng.

 

– Chế độ bảo hành của hãng Hikvision  lên đến 2 năm. Khi có bất kể vấn đề gì với sản phẩm đều được bảo hành rất nhanh chóng. Tuy nhiên, dòng camera Hikvision. luôn ổn định và ít gặp lỗi.

 

 

 

Thương hiệu Hikvision – camera quán sát tốt nhất hiện nay là sự lựa chọn thông thái của người tiêu dùng. Một trong những thương hiệu camera nổi tiếng đứng đầu trên Thế giới, Camera247 đảm bảo các bạn đã lựa chọn đúng! 

 

 

Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số Hotline: 0936 396 247 hoặc để lại ” Yêu cầu tư vấn Online” nếu bạn cần chúng tôi giúp đỡ. 

GỬI ĐĂNG KÝ TƯ VẤN ONLINE:

 

 

 

  Ngày đăng bài: 19/11/2016

  Lượt xem: 3983

  Tác giả: Camera247 Copywriter


Xem bản đồ của chúng tôi !
Nhắn tin cho chúng tôi !
Kéo rộng màn hình để xem sản phẩm rõ hơn !
Bật chức lại chức năng điều hướng !
X
X