Camera quan sát trẻ em- giải pháp an toàn cho con.

  Ngày đăng bài: 19/11/2016

  Lượt xem: 4659

  Tác giả: Camera247 Copywriter

 

Lắp đặt camera quan sát trông trẻ có thật sự cần thiết không?

 

 

Thời gian gần đây, báo chí đưa nhiều tin liên quan đến vấn đề người trông giữ trẻ bạo hành với trẻ nhỏ, câu hỏi được đặt ra với các bậc phụ huynh rằng: Camera quan sát trẻ em-có phải là một giải pháp an toàn cho con.

 

 

Trường hợp người trông trẻ bóp mồm bé trai, tấp nước thô bạo trong khi tắm mặc dù trong lúc tắm con không hề quậy phá hay làm gì ở Hà Nội gần đây đang gây tâm lý hoang mang cho các bậc cha mẹ.

 

 

Tắm gần xong rồi người giúp việc còn bóp mồm bóp miệng thằng bé cho nó khóc ré lên rồi lấy khăn ướt nhúng nước bịt mồm mũi cho nó sặc sụa. Rất nhiều lần con tắm mà khóc to nhưng mọi ngươi đi qua kiểm tra thì không thấy gì chỉ nghĩ là con sợ gội đầu nên khóc nhưng nhiều lần như vậy sinh nghi. Đặt camera quan sát người giúp việc xem sao thì tá hỏa.

 

 

Làm sao để bảo vệ con?
Làm sao để bảo vệ con?

 

 

Một tình huống khác của chị Mai Anh ở Hoàng Mai-Hà Nội. Chị có một cậu con trai năm nay được 4 tuổi, vì quá bận rộn với công việc kinh doanh nên đành phải thuê người giúp việc để trông nom cho cậu con trai. Hôm ấy, con trai bị bệnh nhưng công việc buôn bán tấp nập quá chị vừa phải chạy lên chạy xuống trông con và bán hàng, chồng chị lại đi công tác xa nên chị phải nhờ người giúp việc trông bé. Chị dặn:” bé có biểu hiện sốt hay gì đó chị gọi e liền nha”, chị ấy Ừ.

 

Một tiếng đồng hồ sau khi đã vãn khách chị tranh thủ chạy lên xem con thế nào thì… Ôi trời! Sao bé nóng quá vậy chị! Chị ấy nói:” Bây giờ là đỡ hơn rồi, tôi sờ mũi thấy nó vẫn còn thở mà” nghe chị giúp việc nói mà lặng người vội bế con đi viện cấp cứu. Sau chuyện lần đó chị Mai Anh rút ra kinh nghiệm, không nên giao con cho một người thiếu hiểu biết và thiếu kiến thức, chị đã tìm cho mình một giải pháp có thể thấy được con mình 24/24.

 

 

Vì cuộc sống bận rộn không thể kiểm soát được người trông trẻ khi không có mặt họ, con cái của họ sẽ bị đối xử như thế nào. Từ đó giải pháp lắp đặt camera quan sát trẻ em ra đời một giải pháp an toàn mà tiết kiệm. Hôm nay Camera247 sẽ chỉ ra cho bạn lợi ích của camera quan sát trẻ em.

 

 

1. Nếu bạn lắp đặt camera trông trẻ ở nhà riêng:

 

 

Camera quan sát trẻ em- trợ thủ của mẹ
Camera quan sát trẻ em- trợ thủ của mẹ

 

 

– Đánh vào tâm lý của người giữ trẻ.

 

Nếu bạn lắp đặt camera quan sát trẻ em ở nhà riêng và thuê bảo mẫu chúng tôi có thể cam kết với bạn rằng, người giúp việc, bảo mẫu đó sẽ làm việc hoàn toàn nhiệt tình và nghiêm túc. Bởi vì mọi hành động dù chỉ nhỏ nhất của người đó đều đang được camera quan sát ghi lại, đó là việc đánh vào tâm lý của người giữ trẻ, chứ chắc bạn cũng không phải quá thường xuyên xem lại video quay lại từ camera quan sát.

 

Vấn đề bạo hành, ngược đãi với trẻ đã không khiến bạn phải lo lắng nữa. Nhưng bạn nên tận dụng lợi ích to lớn khi lắp đặt camera quan sát mang lại, đó là bạn hoàn toàn có thể theo dõi từ xa mà không cần phải về nhà. Bởi vì phần lớn camera quan sát ngày nay đều tích hợp hệ quan sát từ xa qua mạng internet.

 

 

 

– Ban có thể hiểu con hơn.

 

Khi lắp đặt camera quan sát, bố mẹ cũng có thể nhận biết sớm những hành vi trầm cảm, tiêu cực hoặc tự kỷ của trẻ. Vì tỉ lệ trẻ mắc các bệnh này ngày nay đang tăng rất nhanh.

 

Không chỉ để xem cho thoả nỗi nhớ con cái, từ đây bố mẹ cũng có thể quan sát con ăn uống ra sao để thay đổi chế độ dinh dưỡng hợp lý

 

Những hình ảnh đáng yêu khi vui chơi của bé yêu, bạn có thể lưu trữ lại làm kỷ niệm và có thể xem lại bất cứ lúc nào.

 

Ngoài ra bạn có thể trông nom và nhắc nhở con mình trong việc học hành.

 

 

 

2. Lắp đặt camera quan sát tại các trường học:

 

 

Camera quan sát trẻ em - bảo vệ con bạn từ xa
Camera quan sát trẻ em – bảo vệ con bạn từ xa

 

 

– Có biện pháp giúp trẻ tránh được các chấn thương, rủi ro, tai nạn hay các vụ bạo lực học đường, bạo hành trẻ nhỏ hay bắt cóc xảy ra.

 

– Ngoài ra, nhà trẻ được lắp đặt các thiết bị camera quan sát từ xa giúp tăng thêm tính chuyên nghiệp cũng như an toàn cho trẻ nhỏ, sẽ giúp bậc phụ huynh an tâm hơn khi gửi gắm thiên thần bé nhỏ ở một nơi an toàn.

 

 

 

Con cái là cả gia tài của cha mẹ, hãy lựa chọn những gì tốt nhất để bảo vệ con bạn một cách tối ưu. Mọi thắc mắc cần tư vấn, hỗ trợ vui lòng liên hệ qua Hotline: 0963 396 247 hoặc gửi yêu cầu tư vấn online để được tư vấn hỗ trợ miễn phí!

 

 

 

GỬI ĐĂNG KÝ TƯ VẤN ONLINE:

 

 

  Ngày đăng bài: 19/11/2016

  Lượt xem: 4660

  Tác giả: Camera247 Copywriter


Xem bản đồ của chúng tôi !
Nhắn tin cho chúng tôi !
Kéo rộng màn hình để xem sản phẩm rõ hơn !
Bật chức lại chức năng điều hướng !
X
X