Camera ngụy trang hồng ngoại cho bạn mục đích giám sát cao nhất.

  Ngày đăng bài: 18/11/2016

  Lượt xem: 4259

  Tác giả: Camera247 Copywriter

 

Camera ngụy trang hồng ngoại là camera quan sát được bao quanh bởi các đèn hồng ngoại. Nguyên lý hoạt động của nó là có 1 mắt thần cảm biến ánh sáng, cảm biến này sẽ tự động bật trong điều kiện môi trường thiếu sáng, khi cảm biến hồng ngoại tự động bật sẽ giúp camera quay được những cảnh trong bóng tối. Chọn camera ngụy trang hồng ngoại cho bạn mục đích quan sát cao nhất.

 

 

 

Camera ngụy trang cho mục đích giám sát cao nhất
Camera ngụy trang cho mục đích giám sát cao nhất

 

 

1. Ứng dụng bí mật hoàn hảo.

 

Chiếu sáng hồng ngoại có tần số vượt quá những gì mà mắt thường không nhìn thấy đươc.Vì vậy nếu mục tiêu của bạn là bắt kẻ trộm và hay đột nhập vào các buổi tối dùng camera hồng ngoại là công cụ vô giá để có được bằng chứng không thể chối cãi của nghi can.

 

 

2. Không bao giờ có sai trái trong bóng tối

 

Hình ảnh sắc nét, đèn hồng ngoại camera có tính lan tỏa đều, không bị tập trung lại một điểm như những camera thông thường, vì vậy hình ảnh quay lại vào ban đêm rất rõ nét và nhìn được toàn cảnh chứ không bị dồn ánh sáng vào một nơi

 

 

3. Tiết kiệm chi phí năng lượng

 

Camera được sử dụng đèn LED hồng ngoại so với đèn sợi đốt(bóng đèn sáng bình thường) đèn LED sử dụng 80% hoặc ít năng lượng trong khi vẫn sản xuất cùng cấp hoặc đôi khi lớn hơn cường độ của ánh sáng.

 

 

4. Lưu nhiều hơn theo thời gian

 

Camera ngụy trang hồng ngoại được trang bị với các tế bào quang điện với biến ánh sáng hồng ngoại on/off chỉ chiếu sáng khi cần thiết do đó kéo dài tuổi thọ của LED. LED có thể sử dụng liên tục 20000 đến 25000 giờ trong khi bóng đèn bình thường chỉ được 700 đến 2000 giờ.Camera được trang bị đèn LED tiên tiến có thể kéo dài lên 100000 giờ.

 

 

5. Phù hợp cho bất kì ứng dụng ngoài trời hay trong nhà

 

Camera hồng ngoại được sử dụng cả trong nhà và ngoài trời

 

 

6. Độ bền nâng cao

 

Camera có đèn hồng ngoại ít có trường hợp bị lỗi hay cháy đèn Led như những camera thông thường, bởi thiết kế ánh sáng của đèn hồng ngoại được lan tỏa đều, nhiệt sẽ không bị tập trung tại một điểm nên sẽ giúp tuổi thọ của camera siêu hồng ngoại sẽ cao hơn so với những dòng sản phẩm đồng giá khác.

 

 

7. Tiết kiệm thời gian lắp đặt

 

So với các loại camera khác, thời gian cần thiết để cài đặt camera hồng ngoại là rất ít, bởi vì tất cả mọi thứ đi kèm tất cả trong một gói phần mềm plug-and-play.Camera hồng ngoại thường đi kèm với ống kính được cài đặt sẵn và chính xác tập trung để xem vô hạn. Bạn cũng sẽ tiết kiệm thời gian không cần phải cài đặt một camera vào một nhà ở, hoặc cắt và dải dây cáp cho nhà ở.

 

 

8. Thiết kế thẩm mỹ: camera ngụy trang hồng ngoại được thiết kế rất chắc chắn và sang trọng đem lại vẻ tinh tế cho mọi công trình. Đặc tính của vỏ camera hồng ngoại được phủ một lớp chống oxi hoá , giúp chống chọi được với khí hậu thời tiết khắc nghiệt như ở Việt Nam.

 

 

9. Cải thiện sự xâm nhập ánh sáng

 

Một điều thực tế ít được biết đến là ánh sáng hồng ngoại xuyên thấu vào đám mây khí quyển tốt hơn so với ánh sáng nhìn thấy. Đã từ lâu các nhà nghiên cứu dưới nước đã tận dụng lợi ích độc đáo này của hồng ngoại để giúp cắt giảm thông qua môi trường nước đục.Tương tự như vậy các vùng có độ ẩm cao và ô nhiễm có thể trải nghiệm chất lượng video tốt hơn so với sử dụng tia hồng ngoại chiếu sáng bình thường.

 

 

10. Giảm lượng đèn thắp sáng

 

Camera ngụy trang hồng ngoại cung cấp cho bạn sự hỗn hợp hoàn hảo vừa tiết kiệm ánh sáng vừa đảm bảo an ninh khi trong nhà được trang bị camera hồng ngoại nếu nghe thấy 1 tiếng động bên ngoài hoặc khi đang đi du lịch có thể giám sát ngồi nhà từ xa để xem những gì đang diễn ra trong ngày hay đêm.

 

 

Bạn cần một thiết bị camera ngụy trang hồng ngoại cho mục đích quan sát của mình. Hãy tin tưởng gọi cho chúng tôi theo số Hotline: 0963 396 247 bạn sẽ nhận được sự hài lòng tuyệt đối từ chúng tôi. Hoặc cách khác, bạn có thể để lại “Yêu cầu tư vấn Online” theo mẫu bên dưới để được giải đáp.

 

 

 

GỬI ĐĂNG KÝ TƯ VẤN ONLINE:

 

 

  Ngày đăng bài: 18/11/2016

  Lượt xem: 4260

  Tác giả: Camera247 Copywriter


Xem bản đồ của chúng tôi !
Nhắn tin cho chúng tôi !
Kéo rộng màn hình để xem sản phẩm rõ hơn !
Bật chức lại chức năng điều hướng !
X
X