Tính năng tự động theo dõi thông minh – Auto Tracking

  Ngày đăng bài: 09/05/2017

  Lượt xem: 9460

  Tác giả: Camera247 Copywriter

 

 

 

Tự động theo dõi có nghĩa là camera có thể tự động theo dõi các đối tượng di chuyển, trong khi tự động phóng to / thu nhỏ và kết hợp tự động lấy nét để có được hình ảnh rõ nét. Hãy đọc đến cuối bài viết để cùng Camera247 – Nhà phân phối camera Hikvision chính hãng tìm hiểu về tính năng thông minh này.

 

 

 

1. Sản phẩm đáp ứng mọi yêu cầu quay quét.

 

 

 

– Camera PTZ có thể đáp ứng các yêu cầu Quét xoay tròn, Nghiêng lên-xuống và thu-phóng hình ảnh do có sự kết hợp của chân đế quay quét lên xuống và một ống kính thu phóng hình ảnh.

 

 

 

– Khả năng thu phóng hình ảnh của một camera PTZ là một sự kết hợp của khả năng zoom kỹ thuật số và khả năng zoom quang học. Zoom kỹ thuật số sử dụng bản mạch điện tử KTS điều khiển (phần mềm) để phóng to ra trong khi đó zoom quang học sử dụng ống kính chuyển dịch tự động điều chỉnh tiêu cự (phần cứng).

 

 

 

 

 

Chức năng tự động theo dõi thông minh - Auto Tracking
Khả năng zoom mạnh mẽ mà không làm ảnh hưởng chất lượng hình ảnh

 

 

 

– Lựa chọn những tính năng thích hợp nếu không sẽ không phát huy được ưu thế PTZ mà sẽ làm cho hình ảnh quan sát chung chung lúc nào cũng mờ,thiếu nét và hình ảnh có thể giật thường xuyên khi quét hoặc thu phóng nhanh. Theo như chức năng PTZ , bàn phím điều khiển có thể kết nối trực tiếp đến camera PTZ hoặc qua thiết bị xử lý hình ảnh trung tâm như đầu ghi hình và nhận được yêu cầu để vận hành các thao tác PTZ chính xác, nhanh nhạy nhất.

 

 

 

2. Ưu điểm vượt trội

 

 

 

Chức năng tự động theo dõi thông minh - Auto Tracking
Tự động theo dõi các đối tượng chuyển động, thông minh và hiệu quả

 

 

 

 – Điều chỉnh độ nhạy, nhiều chế độ theo dõi, sử dụng kèm theo phần phát hiện các chuyển động (motion detector) giúp cho camera tự động xoay qua lại hay lên xuống để xem rõ một mục tiêu,hay một đối tượng nào đó di chuyển trực tiếp bên dưới camera. Chức năng cộng thêm này (hệ Plus) gọi là Auto-flip cho phép camera an ninh để xoay tự động khi có chuyển động từ bất cứ đâu chung quanh camera để hỗ trợ người dùng xử lý ngay lập tức trên các màn hình quan sát trung tâm.

 

 

 

 – Miễn nhiễm với chim bay, di chuyển cành cây,các vật thể nhỏ…

 

 

 

– Nhiều camera PTZ có khả năng lập trình với nhiều vị trí ấn định sẵn và có thể được thực hiện để khảo sát qua lại các địa điểm này một cách thường xuyên. Số lượng vị trí định sẵn (pan preset) thay đổi theo nhà sản xuất camera và mô hình của camera, tính năng cài đặt trước thông thường trung bình từ 8 đến 32 địa chỉ ( vị trí quay quét), loại cao cấp hơn cho phép 128 địa chỉ hoặc tùy thuộc theo số lượng camera.

 

 

 

– Độ chính xác về khả năng của camera để quay trở lại vị trí định sẵn ,thao tác thay đổi dựa trên cơ khí, điện tử, và phần mềm . Ngoài vị trí định sẵn, camera PTZ có thể được thiết lập cho hoạt động chỉ khi nào có một sự thay đổi cụ thể xảy ra, như một chuyển động, tiếng ồn, hoặc các thay đổi nhiệt độ. Điều này được thực hiện khi kết nối với các thiết bị như thiết bị dò chuyển động,kể cả thiết bị báo khói, báo cháy đều kết nối thích hợp với camera PTZ. Bằng cách này, hệ thống camera giúp cho người dùng giảm thiểu cao nhất các sự kiện ,sự cố ngoài ý muốn .

 

 

 

– Một tính năng phổ biến cho camera PTZ là tính năng che chắn các phần riêng tư. Điều này cung cấp khả năng ấn định các khu vực có cài đặt mặt nạ (masking) tùy thuộc vào quan điểm của người dùng camera, chẳng hạn như che đi một cửa sổ hoặc cửa một số nhà. Các vị trí của mặt nạ (mask) có thể khóa chết hoặc thay đổi kích thước cho phù hợp để đảm bảo rằng những gì phía sau mặt nạ cần phải được che khuất cho ẩn đi sẽ luôn ẩn. Điều này giúp cho người sử dụng camera thoát khỏi kiện tụng do những bất cập khiếu nại vi phạm sự riêng tư.

 

 

 

3. Ứng dụng rộng rãi

 

 

Tự động theo dõi máy quay PTZ có thể được sử dụng trong nhiều ứng dụng giám sát video thương mại khác nhau đòi hỏi phải bao quát khu vực rộng lớn, các ứng dụng này bao gồm rừng, đường, xe lửa, sân bay, cảng biển, sân, công viên, đường phố, sân vận động … Chức năng theo dõi tự động có thể được áp dụng để theo dõi chu vi sân bay, cơ sở quân sự hoặc cộng đồng.

 

 

 

Liên hệ với chúng tôi – Đơn vị chuyên phân phối camera để được tư vấn chi tiết sản phẩm và nhận chính sách giá hấp dẫn

 

Hotline (24/7): 0963 396 247

  Ngày đăng bài: 09/05/2017

  Lượt xem: 9461

  Tác giả: Camera247 Copywriter


Xem bản đồ của chúng tôi !
Nhắn tin cho chúng tôi !
Kéo rộng màn hình để xem sản phẩm rõ hơn !
Bật chức lại chức năng điều hướng !
X
X