Làm gì để bảo vệ văn phòng của bạn thế kỉ 21

  Ngày đăng bài: 30/10/2018

  Lượt xem: 2153

  Tác giả: Camera247 Copywriter

Điều gì ngăn cản ai đó tình cờ đi vào văn phòng của bạn ( gián điệp của công ty, trộm cắp hoặc tệ hơn …)?

Điều gì sẽ xảy ra với đội ngũ tiếp tân của bạn nếu họ bận rộn hoặc bị phân tâm? 

Làm gì để bảo vệ văn phòng của bạn thế kỉ 21

 

Hikvision đem đến một sự trợ giúp dành cho các doanh dưới dạng các công nghệ bảo mật, cho phép theo dõi lối vào hoặc thậm chí kiểm soát quyền truy cập một cách đơn giản nhất.

 

1. Các thiết bị đầu cuối điều khiển truy cập

Làm gì để bảo vệ văn phòng của bạn thế kỉ 21

 

 Các công ty lớn hơn đang xem xét một số loại hệ thống kiểm soát truy cập ví dụ: Sử dụng thẻ truyền thống, thẻ bỏ túi và cả dấu vân tay…

 

– Thiết bị đầu cuối nhận dạng khuôn mặt mới của Hikvision sử dụng máy ảnh kép có chức năng IR để ngăn chặn việc sử dụng ảnh để nhập sai vì điều đó sẽ không tạo ra nhiệt như một khuôn mặt. 

 

– Thuật toán Deep Learning có nghĩa là camera có thể phát hiện khuôn mặt cách xa một mét. Điều này có thể cung cấp đăng ký mặt trong vòng một giây. 

 

– Việc bổ sung công nghệ học tập sâu có nghĩa là thiết bị đầu cuối có thể phân biệt khuôn mặt thực tế với hình ảnh và video, làm giảm nguy cơ nhận dạng sai. Công nghệ này giúp cung cấp tỷ lệ thành công 99%, đạt tiêu chuẩn quốc tế về tỷ lệ chấp nhận sai (FAR) và tỷ lệ từ chối giả (FAR).

 

2. Chuông cửa Wifi

Làm gì để bảo vệ văn phòng của bạn thế kỉ 21
Công nghệ khác trong kho vũ khí của người quản lý bảo mật là Chuông cửa WiFi, bảo vệ 24/7 cho các văn phòng nhỏ cũng như nhà cửa. 

 

– Người dùng có thể giao tiếp với khách truy cập, kiểm tra việc giao hàng và thiết lập an toàn xung quanh văn phòng. 

 

Với thiết kế tinh tế, hiện đại và sự xuất hiện tùy biến, thiết bị này sẽ làm hài lòng mắt khi cung cấp một cái nhìn liên tục về môi trường xung quanh ngay lập tức.

 

– Trong trường hợp một vụ trộm, nó rất hữu ích cho họ để nhận được một thông báo từ xa. 

 

– Tích hợp với hệ thống giám sát video sẽ cho phép họ kiểm tra các sự kiện báo động thông qua ứng dụng di động của họ. Sử dụng hệ thống báo động Pyronix Enforcer từng đoạt giải thưởng, một người quản lý văn phòng có thể cảm thấy sự linh hoạt không dây mà không ảnh hưởng đến an ninh.

 

3. Điều khiển

 

Bộ điều khiển thang máy cho người quản lý văn phòng khả năng kiểm soát ai có thể đến tầng nào, dựa trên thẻ truy cập. Điều này làm giảm đáng kể nguy cơ người đi đến các tầng bị hạn chế, hoặc thậm chí các tầng thuộc về các công ty khác nhau. 

 

– Hệ thống điều khiển truy cập thang máy Hikvision bao gồm một bộ điều khiển chính và bộ điều khiển phân tán. Với các nhà điều hành thang máy điều khiển cũng có thể gọi cabin thang máy để đi trên một tầng, tạo ra một lịch trình để truy cập miễn phí cho một tầng (sàn mua sắm) trong khi kiểm soát chặt chẽ sàn văn phòng.

 

– Các bộ điều khiển thang máy này cũng được tích hợp với hệ thống liên lạc video để tự động kích hoạt thang máy để đi đến một tầng nhất định, tùy thuộc vào thông tin truy cập. Điều này có nghĩa là khách truy cập chỉ có thể đi đến tầng chính xác. Khi họ rời khỏi, bộ điều khiển có thể đưa thang máy xuống tầng trệt trực tiếp, để thoát ra dễ dàng và an toàn. Hệ thống có thể quản lý lên đến 128 tầng phù hợp cho hầu hết các dự án lớn, vừa và nhỏ.

 

Giải pháp cũng có thể liên kết tất cả các công nghệ kiểm soát truy cập này với cảnh quay CCTV, để cung cấp xác minh trực quan.

 

4. Camera

 

Trong thực tế, nghiên cứu nói rằng 67% của tất cả các vụ trộm có thể được ngăn chặn bằng cách cài đặt giám sát video. 

 

Camera PanoVu được sử dụng để xem một khu vực rộng, bao gồm toàn bộ chu vi, có thể thâm nhập vào các khu vực tối nhất, giống như những người có DarkFighter và công nghệ nhiệt cũng rất hữu ích. Đây có thể bao gồm các ranh giới của một tòa nhà và có thể là một bổ sung quan trọng cho một giải pháp giám sát hoàn chỉnh cho văn phòng.

 

5. Bãi đậu xe

 

 Một giải pháp đỗ xe Hikvision sử dụng một máy ảnh DeepinView với công nghệ học tập sâu có thể cung cấp kiểm soát truy cập thông minh tại một hàng rào bãi đậu xe. Hệ thống có thể được lập trình để nhận biết biển số xe, kiểm tra danh sách ‘trắng’ để cho phép xe được phép vào. Nó cũng có thể được thiết lập để tự động mở các rào cản khi nó phát hiện các tấm giấy phép của một chiếc xe khẩn cấp.

 

Xu hướng hiển thị giờ làm việc linh hoạt hơn, sử dụng các công nghệ như sinh trắc học (ví dụ như vân tay / mặt truy cập vào điện thoại) đang trở nên chủ đạo hơn. Bởi vì điều này, mọi người chấp nhận nhiều hơn các công nghệ này trong cuộc sống hàng ngày. 

 

Để được tư vấn chi tiết hơn về giải pháp Quý khách hàng vui lòng liên hệ Camera247Chuyên phân phối camera toàn quốc, phân phối camera Hikvision chính hãng với chiết khấu hấp dẫn. 

Hotline (24/7): 0963 396 247 

 

 

 

  Ngày đăng bài: 30/10/2018

  Lượt xem: 2154

  Tác giả: Camera247 Copywriter


Xem bản đồ của chúng tôi !
Nhắn tin cho chúng tôi !
Kéo rộng màn hình để xem sản phẩm rõ hơn !
Bật chức lại chức năng điều hướng !
X
X