Hikvision ra mắt Radar bảo mật thông minh

  Ngày đăng bài: 26/11/2018

  Lượt xem: 2364

  Tác giả: Camera247 Copywriter

Hikvision ra mắt Radar bảo mật để phát hiện xâm nhập cực kỳ chính xác trong mọi thời tiết.

 

Hôm nay, Hikvision – Nhà cung cấp giải pháp và giải pháp giám sát video sáng tạo hàng đầu thế giới thông báo về việc tung ra giải pháp phát hiện xâm nhập bảo mật Radar.

Hikvision ra mắt Radar bảo mật thông minh

Giải pháp sử dụng công nghệ tiên tiến của Hikvision xác định chính xác vị trí và đường chuyển động lên tới 32 kẻ xâm nhập tiềm năng trên mỗi radar, ngay cả trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt nhất.

 

Radar bảo mật Hikvision là thiết bị lý tưởng để theo dõi các không gian tiếp xúc lớn với thời tiết khắc nghiệt và môi trường xung quanh quá phức tạp để triển khai chỉ các camera giám sát video.

 

Nhờ độ tin cậy của nó trong tất cả các mặt, góc phát hiện rộng và khả năng phát hiện kẻ xâm nhập siêu chính xác, giải pháp tiên tiến này là hoàn hảo cho các địa điểm như: cảng, sân bay và khu vực công nghiệp mở lớn.

 

1. Phát hiện chính xác trên diện rộng

 

– Camera truyền thống hoặc máy dò chuyển động như Active Infrared và Video Motion Detection có những hạn chế trong việc xác định chính xác vị trí của kẻ xâm nhập tiềm ẩn.

 

– Tuy nhiên, Radar bảo mật Hikvision có thể cung cấp khả năng phát hiện chính xác trên một góc rộng 100 ° và lên đến khoảng cách 60m.

 

2. Ít cảnh báo sai

 

– Hikvision Security Radar sử dụng công nghệ tạo chùm tia kỹ thuật số và thuật toán phân tích thông minh để phát hiện chính xác tất cả các chuyển động mục tiêu trong mọi điều kiện thời tiết, giữ cảnh báo sai ở mức tối thiểu

 

– Hơn nữa, tiêu chuẩn bảo vệ IP67 cho thấy sự yên tâm rằng bản thân phần cứng được mọi thời tiết chấp thuận.

 

3. Visual xác minh kẻ xâm nhập thông qua video liên kết

 

Hikvision Security Radar cũng có thể liên kết với nhiều camera Hikvision PTZ dome cùng một lúc.

 

– Cấu hình này sẽ không chỉ kích hoạt báo động khi một kẻ xâm nhập được phát hiện – nó cũng sẽ kích hoạt quay video, để giúp xác minh bằng hình ảnh của kẻ xâm nhập. Hơn nữa, các camera và radar có thể được lắp đặt ở các vị trí khác nhau.

 

– Giải pháp liên kết video được cấp bằng sáng chế Hikvision này là duy nhất và cho phép người dùng xem, theo dõi chính xác và ghi lại nhiều hình ảnh mục tiêu đồng thời. Đồng thời xác định các chuyển động chính xác của họ như: chạy, đi bộ, cúi mình và bò.

 

4. Thích hợp cho nhiều ứng dụng

 

Radar bảo mật Hikvision có nhiều chế độ cảnh, làm cho nó phù hợp với nhiều ứng dụng khác nhau.

Ví dụ: Shrub Mode là phù hợp nhất với các khu vực được bao quanh bởi khu rừng rậm rạp vì nó sẽ lọc ra các báo động giả như rung cây hoặc mưa lớn. Chế độ mở là lý tưởng cho các vị trí lớn, mở, nhạy cảm như cổng.

 

Và Chế độ tùy chỉnh cho phép người dùng tinh chỉnh cài đặt cho phù hợp với nhu cầu cụ thể của họ.

 

5. Cài đặt linh hoạt và kết nối dễ dàng

 

Hikvision Security Radar tương thích với nhiều loại camera khác nhau, chẳng hạn như camera Bullet-PTZ. Nó cũng hỗ trợ Power over Ethernet (PoE) để người dùng chỉ có thể cắm và chạy.

 

Liên hệ Camera247Nhà phân phối camera Hikvision để cập nhật những tin tức công nghệ mới nhất 

 

Hotline (24/7): 0963 396 247 

 

 

  Ngày đăng bài: 26/11/2018

  Lượt xem: 2365

  Tác giả: Camera247 Copywriter


Xem bản đồ của chúng tôi !
Nhắn tin cho chúng tôi !
Kéo rộng màn hình để xem sản phẩm rõ hơn !
Bật chức lại chức năng điều hướng !
X
X