Hikvision PTZ không mái vòm – thúc đẩy ranh giới giám sát

  Ngày đăng bài: 18/10/2017

  Lượt xem: 3093

  Tác giả: Camera247 Copywriter

Hikvision, nhà cung cấp các sản phẩm và giải pháp giám sát video sáng tạo, thông báo cho ra đời một loạt máy ảnh mạng PTZ mới áp dụng sự đổi mới bằng một số cách để cải thiện sự linh hoạt và tầm nhìn của giám sát.

 

 

 

Camera Hikvision PTZ không có mái vòm - thúc đẩy ranh giới giám sát

 

 

1. Thiết kế thông minh

 

 

– Các camera được thiết kế không có mái vòm, giảm sự biến dạng do phản xạ từ bề mặt bên trong của một vòm. Nếu không có điều này, camera có thể cung cấp hình ảnh rõ ràng hơn, thậm chí với chất lượng sử dụng tối đa với zoom tối đa và ở độ phân giải cao nhất.

 

Do việc áp dụng các vật liệu sáng tạo, các máy ảnh vẫn đáp ứng tiêu chuẩn chống phá hoại quốc tế IK10, một sự bảo vệ theo truyền thống do mái vòm cung cấp.

 

 

– Thiết kế “quả bóng” của bộ phim khiến không thể nhìn thấy ống kính đang hướng tới đâu – do đó, những kẻ phạm sai lầm không thể tránh được việc phát hiện.

 

 

 

2. Đột phá tính năng

 

 

– Chức năng nghiêng trên máy ảnh cũng làm cho nó linh hoạt hơn trong các ứng dụng – nó có thể nghiêng xa hơn các máy ảnh truyền thống, xem cao hơn đường chân trời (lên đến -20º).

 

 

Độ phân giải 4K, zoom quang 36X

 

Tính năng tự động theo dõi 8 megapixel cùng ống kính có khả năng zoom 36X của camera PTZ Hikvision họ có thể nhìn thấy rõ ràng chiều dài của con đường dài quá nửa dặm mà họ chưa bao giờ có thể làm được trước đây. Không chỉ các nhà khai thác có thể nhận được khoảng cách gia tăng này, họ có thể đạt được sự phát hiện khuôn mặt của những người đi xe máy với tốc độ cao, cũng như đọc số đăng ký xe .

 

 

 

Camera Hikvision PTZ không có mái vòm - thúc đẩy ranh giới giám sát

 

 

– Hỗ trợ H.265 hoặc H.265+ giúp tiết kiệm tối đa lưu lượng băng thông ổ cứng mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh cũng như tín hiệu đường truyền.

 

 

Công nghệ DarkFighter

 

Cho hình ảnh rõ nét trong môi trường ánh sáng yếu. Với chiếc camera trước đây hình ảnh đã trở nên đen trắng vào khoảng 11 giờ tối vào ban đêm thì với chiếc camera mới này, những hình ảnh vẫn giữ nguyên màu sắc ở tất cả các giờ trong ngày và đêm, có thể ghi hình ảnh đầy đủ màu sắc trong điều kiện ánh sáng yếu.

 

 

 

Camera Hikvision PTZ không có mái vòm - thúc đẩy ranh giới giám sát

 

 

3. Phù hợp môi trường ngoài trời

 

 

Đáp ứng tiêu chuẩn IP66: bảo vệ hoàn toàn khỏi bụi bẩn, tránh vòi phun nước xâm nhập cường độ mạnh từ mọi hướng.

 

– Chống va đập IK10: mức bảo vệ chống va đập cơ học cao nhất. Chịu được vật có trọng lượng 5kg ở khoảng cách 20cm

 

 

Loạt sản phẩm này sẽ có trong ứng dụng của nó, ở đó cần giám sát hành vi của người và phương tiện, như các trung tâm thành phố, sân bay, trạm và chu vi. Thuật toán học sâu làm cho giải pháp mạnh hơn nhiều, làm cho độ chính xác nhận dạng cao hơn nhiều so với các giải pháp truyền thống.

 

 

Hikvision liên tục tìm cách để nâng cao tiềm năng của công nghệ giám sát thông qua đổi mới đầu tư thường xuyên và cam kết phát triển các công nghệ sự lựa chọn hàng đầu cho các chuyên gia bảo mật, sự lựa chọn hàng đầu mà các nhà phân phối camera khuyên dùng. 

 

 

 

Liên hệ với Nhà phân phối camera Hikvision toàn quốc – Camera247 để được tư vấn chi tiết hơn. 

 

 

Hotline (24/7): 0963 396 247 

 

  Ngày đăng bài: 18/10/2017

  Lượt xem: 3094

  Tác giả: Camera247 Copywriter


Xem bản đồ của chúng tôi !
Nhắn tin cho chúng tôi !
Kéo rộng màn hình để xem sản phẩm rõ hơn !
Bật chức lại chức năng điều hướng !
X
X