Hikvision giúp bảo vệ nguồn cung cấp điện của Nam Phi

  Ngày đăng bài: 12/01/2018

  Lượt xem: 2328

  Tác giả: Camera247 Copywriter

Hikvision đã triển khai một giải pháp giám sát giám sát từ xa, bao gồm hàng nghìn trạm điện và đường dây tải điện ở Nam Phi

 

 

Hikvision giúp bảo vệ nguồn cung cấp điện của Nam Phi

 

 

1. Bối cảnh

 

– Được điều hành bởi nhà phân phối điện năng lớn nhất ở Nam Phi, Eskom, một mạng lưới hơn 400.000 km đường dây dẫn trên cao và vài nghìn trạm điện, cung cấp điện cho khách hàng trong nước và doanh nghiệp của đất nước.

 

– Trong những năm gần đây, cơ sở hạ tầng quyền lực quan trọng đã trở thành mục tiêu cho trộm cắp cáp, trộm kim loại và các tội phạm liên quan đến cơ sở hạ tầng khác, gây thiệt hại và thiệt hại to lớn gây thiệt hại cho các nhà cung cấp dịch vụ.

 

 

 

2. Kế hoạch công nghệ

 

 

Hikvision giúp bảo vệ nguồn cung cấp điện của Nam Phi
– Cung cấp một đội ngũ kỹ thuật để đánh giá tại các trang web ở xa, CPI đã hợp tác với Hikvision để đánh giá các đặc điểm kỹ thuật hiệu quả nhất của sản phẩm để phát hiện và ngăn chặn các hành vi trộm cắp. Thông số kỹ thuật này sau đó tạo ra một kế hoạch chi tiết để được đưa ra trên tất cả các trạm biến áp điện dễ bị tổn thương nhất trên khắp Nam Phi.

 

 

– Sử dụng các đội kỹ thuật riêng của họ, CPI đã cài đặt máy ảnh Hikvision bao phủ các khu vực nội bộ và ngoại vi của từng địa điểm từ xa. Được trang bị với độ phân giải 4MP, dải rộng phạm vi 120dB, 3D DNR, đèn LED hiệu suất cao EXIR và phạm vi hồng ngoại 80 mét EXIR Network Bullet Camera là sự lựa chọn hoàn hảo để giám sát các trạm biến áp từ xa, sử dụng hiệu năng cao cấp của nó để cung cấp hình ảnh rõ nét trong ngày và đêm.

 

 

– Ngoài ra, máy ảnh PTZ IP đã được sử dụng để cung cấp tính năng định vị thông minh 3D và Zoom quang học 20X, cung cấp sự xác nhận trực quan cho bất kỳ sự phát hiện xâm nhập tại chỗ và tất cả đều có độ phân giải rõ nét 1.3MP.

 

 

– Kết hợp với các thiết bị PIR bao phủ các chu vi của các trang web, công nghệ HCA video công nghệ phân tích nội dung thông minh (VCA) được nhúng vào các máy ảnh được chỉ định đã được thiết lập để thực hiện việc phát hiện kẻ xâm nhập bằng Line Detection, để xác nhận hoạt động báo động và loại bỏ báo động giả.

 

 

– Được ghi lại tại địa phương với NVR của NVIDs Plug and Play Hikvision IDS-9632 NXI-1816S, được xác định bởi hiệu năng cao và tính ổn định của hệ thống, cài đặt đơn giản của NVR giúp giảm thời gian lắp đặt và thiết lập kỹ thuật tại chỗ, trong khi độ phân giải lên tới 6 megapixel và khả năng lên đến 4 giao diện SATA đảm bảo chất lượng cao của địa phương ghi âm cần thiết. Cả hai hình ảnh trực tiếp và ghi lại được truyền qua mạng LAN không dây, trở lại phòng điều khiển riêng của CPI đặt tại trung tâm điều hành quốc gia của họ ở Johannesburg.

 

 

 

3. Hồi đáp nhanh

 

 

Tại phòng điều khiển, phần mềm tiên tiến iVMS 5200 của Hikvision với trình điều khiển Video Wall đã được triển khai để cho phép các nhà khai thác CPI theo dõi hàng ngàn các trang từ xa trên cơ sở “theo dõi bởi ngoại lệ”.
Giám sát hệ thống giám sát tích hợp Hikvision khổng lồ, trong trường hợp cảnh báo đột nhập tự động được kích hoạt để báo hiệu hoạt động trái phép tại chỗ, các nhà khai thác giám sát có thể nhanh chóng xác minh hoạt động trong vài giây, kiểm tra hình ảnh có độ phân giải cao . Trong quá trình này, tất cả video có bằng chứng đều được gắn thẻ và tự động lưu trữ để sử dụng trong việc xác minh và truy tố trong tương lai.

 

 

Trong trường hợp những kẻ xâm nhập trái phép được phát hiện, các nhà điều hành phòng điều khiển CPI có thể khởi động một loạt các biện pháp chống xâm nhập, bao gồm việc gửi các đội phản ứng nhanh tới một vị trí cụ thể.

 

 

 

Liên hệ Camera247 – Nhà chuyên phân phối camera toàn quốc để được tư vấn thêm những giải pháp thông minh khác

 

 

Hotline (24/7): 0963 396 247 

 

 

  Ngày đăng bài: 12/01/2018

  Lượt xem: 2329

  Tác giả: Camera247 Copywriter


Xem bản đồ của chúng tôi !
Nhắn tin cho chúng tôi !
Kéo rộng màn hình để xem sản phẩm rõ hơn !
Bật chức lại chức năng điều hướng !
X
X