Hikvision đảm bảo chuỗi giá trị cung ứng hậu bán hàng

  Ngày đăng bài: 18/07/2018

  Lượt xem: 2150

  Tác giả: Camera247 Copywriter

Làm thế nào giám sát có thể mang lại giá trị cho hậu bán hàng vượt ra ngoài những lợi ích an ninh mà nó được biết đến.

 

Sự ra đời của hệ thống hậu cần thông minh có nghĩa là có một số nhà cung cấp dịch vụ chuyển phát có thể cung cấp cho khách hàng khả năng theo dõi vị trí của gói hàng của họ.

 

Hikvision đảm bảo chuỗi giá trị cung ứng hậu bán hàng

 

 

1. Đảm bảo chuỗi giá trị cung ứng cho hậu bán hàng

 

 

Hikvision đảm bảo chuỗi giá trị cung ứng hậu bán hàngBảo vệ luồng hàng hóa thương mại từ điểm xuất phát đến điểm tiêu thụ – trên mặt đất, đường biển và hàng không, đặt ra một số thách thức lớn nhất đối với các nhóm bảo mật.

 

 

– Hikvision sử dụng camera DarkFighter PTZ với tiêu chuẩn bảo vệ chống phá hoại có thể theo dõi chu vi. Chúng cung cấp chất lượng hình ảnh tuyệt vời, ngay cả trong những đêm tối nhất, cung cấp khả năng phát hiện và tự động theo dõi thông minh.

 

– Khu vực bến tàu và kho được giám sát bằng camera PanoVu, mắt cá camera có độ nhạy sáng để có thể nhìn được tất cả góc tối cũng như những khu vực phụ.

 

 

– Camera nhận dạng biển số tự động (ANPR) có thể được sử dụng tại các điểm truy cập để đảm bảo chỉ những người chính xác mới vào khu vực đỗ xe và bến đỗ.

 

Việc giám sát trên tàu gắn liền với xe tải có thể giúp người lái xe ‘thành công’, loại bỏ các điểm mù. Điều quan trọng là phải theo dõi đúng xe tải khi họ vào và rời khỏi một cơ sở để đảm bảo mọi thứ suôn sẻ trên xe bán tải và không có gì bị hư hỏng.

 

 

 -Đây là tất cả được tập hợp lại bằng cách sử dụng một Trung tâm điều khiển toàn diện, cung cấp cho các nhà quản lý bảo mật khả năng quản lý tất cả các thiết bị giám sát từ một nơi. Các tính năng như lưu trữ linh hoạt, thiết kế dự phòng, khôi phục và sao lưu giúp bạn yên tâm. Ngoài ra còn có chức năng tìm kiếm và xác minh báo thức và xử lý thông minh để giúp tối đa hóa giá trị của dữ liệu được truyền vào trung tâm.

 

– Nhưng công nghệ cũng có thể cung cấp nhiều hơn nữa.

 

Ví dụ:

 

+ Hệ thống theo dõi GPS có thể xác định vị trí của xe tải khi chúng di chuyển xung quanh. Dữ liệu chính bao gồm GPS và thông tin báo động được tải lên ngay lập tức trên nền tảng quản lý trung tâm (ví dụ như hệ thống quản lý video HikCentral mới nhất của Hikvision) để kiểm soát và quản lý.

+ Giao tiếp giữa nền tảng và thiết bị chủ yếu dựa trên mạng không dây 3G / 4G, vì vậy dữ liệu có thể được chuyển bất cứ nơi nào chiếc xe đang lái. Một thuật toán thông minh cũng điều chỉnh tốc độ bit luồng trực tiếp tự động theo điều kiện mạng.

 

 

2.Tinh giản kho hàng hóa cho kho vận – kho bãi

 

a, Rô – bốt sắp xếp hàng hóa

 

Hikvision đảm bảo chuỗi giá trị cung ứng hậu bán hàng– Hikvision đã phát triển ứng dụng phân loại robot đầu tiên trên thế giới có thể xử lý yêu cầu thực hiện đơn đặt hàng và phân phối 20.000 đơn đặt hàng mỗi giờ.

 

Các robot hoạt động với tốc độ tối đa 3 mét mỗi giây, có thể cung cấp bưu kiện lên đến 5kg và có tỷ lệ chính xác là 99%, nhờ vào thiết bị đọc mã thông minh.

 

– Thiết kế hệ thống mô-đun linh hoạt có nghĩa là hệ thống dễ vận hành và bảo trì, giúp cho việc triển khai nhanh chóng khi trang web được mở rộng giúp giảm hiệu quả chi phí lao động từ 50% -80%.

 

 

b, Khả năng đọc mã vạch thông minh

 

– Một chức năng của camera quan sát là khả năng đọc được nhiều mã vạch và mã hóa khác (bao gồm cả mã hai chiều) để có thể xác định các thành phần.

 

Máy đọc mã có thể đọc mã tĩnh cũng như các mã đang chuyển động, với thời gian giải mã khoảng 100ms. Nó cũng có thể lưu một hình ảnh của một bưu kiện toàn bộ, và một tờ thể hiện, để theo dõi và theo dõi ứng dụng.

 

 

– Với tất cả công nghệ này làm việc cùng nhau, các công ty sẽ dễ dàng hơn rất nhiều trong việc hợp lý hóa các quy trình và có thể quản lý chung trong 1 hệ thống

 

Bảo đảm chuỗi cung ứng chỉ là khởi đầu. Các nhà khai thác logistics thông minh xem xét toàn bộ chuỗi và sử dụng công nghệ như robot, GPS, máy đọc mã vạch để xử lý các quy trình của họ và giao hàng. Bằng cách gia hạn, điều này có nghĩa là khách hàng có thể nhận được thời gian đến của gói của họ. Điều này, lần lượt giúp họ quản lý nguồn tài nguyên có giá trị nhất trong thời hiện đại.

 

Bạn cần tư vấn chi tiết giải pháp thông minh này, vui lòng liên hệ Camera247 – Chuyên phân phối camera toàn quốc, phân phối camera Hikvision chính hãng với chính sách giá hấp dẫn. 

 

Hotline (24/7): 0963 396 247 

 

 

 

  Ngày đăng bài: 18/07/2018

  Lượt xem: 2151

  Tác giả: Camera247 Copywriter


Xem bản đồ của chúng tôi !
Nhắn tin cho chúng tôi !
Kéo rộng màn hình để xem sản phẩm rõ hơn !
Bật chức lại chức năng điều hướng !
X
X