MỘT SỐ LƯU Ý KHI VẬN HÀNH UPS 1 PHA CỦA EATON

  Ngày đăng bài: 04/03/2017

  Lượt xem: 5413

  Tác giả: Camera247 Copywriter

1. Một số lưu ý khi vận hành UPS E Series DX (EDX1000H, EDX2000H, EDX3000H)

 

 

– Ngay khi cấp nguồn điện lưới cho UPS, quạt UPS bật, đèn báo cấp nguồn cho UPS sáng & đèn báo nối tắt (bypass) sáng, nhiều khách hàng tưởng UPS đã hoạt động ở chế độ online nhưng khi mất điện, UPS tắt ngay và không lưu điện cho tải. Nguyên nhân, UPS chỉ đang vận hành ở chế độ nối tắt (bypass). Do vậy, cần phải bật UPS ở chế độ online (ấn và giữ nút mầu xanh trên UPS cho đến khi nghe tiếng kêu bíp) trước khi kết nối thiết bị tải đến UPS.

 

 

– Bật UPS thấy đèn chỉ thị trạng thái ắc quy (battery) nháy sáng, sau đó UPS tắt. Nguyên nhân- ắc quy đã phóng hết điện. Phương án xử lý: cắm nguồn cho UPS để sạc khoảng 6h, nếu sau 6h UPS vẫn bị hiện tượng đó, liên hệ với nhân viên kỹ thuật ADG để được tư vấn, hướng dẫn xử lý (ắc quy hoặc bộ sạc đã bị lỗi).

 

 

 

– Đối với các lỗi UPS báo đèn fault sáng (đèn đỏ), nguyên nhân- có lỗi liên quan đến bo mạch trong UPS, khách hàng liên hệ với nhân viên kỹ thuật ADG để được tư vấn, hướng dẫn xử lý.

 

 

 

 

Một số lưu ý khi vận hành UPS 1 pha của EATON

 

 

 

2. Một số lưu ý khi vận hành UPS Eaton 5130, 9130, 9PX

 

 

– Khi đã có nguồn điện lưới đến UPS nhưng không bật được UPS, khách hàng cần mở nắp mặt trước UPS, kiểm tra, kết nối dây cắm ắc quy bên trong. Nếu UPS vẫn không bật được khách hàng liên hệ với nhân viên kỹ thuật ADG để được tư vấn, hướng dẫn xử lý.

 

 

– Nếu 1 trong 2 nhóm ổ cắm (Segment) ở phía sau UPS không có nguồn đầu ra, khách hàng bật UPS chế độ nối tắt (bypass), trên màn hình điều khiển vào Control/ Segmment để thay đổi trạng thái Off thành On các nhóm ổ cắm (Segment 1 và 2).

 

 

– Báo lỗi đèn đỏ, trong mục eventlog báo lỗi Site wiring fault, khách hàng cần kiểm tra nối đất cho UPS để đảm bảo UPS đã được nối đất (khuyến cáo cần có). Trong trường hợp hệ thống điện không có sẵn đường cáp nối đất, trên màn hình LCD điều khiển, khách hàng vào mục User setting/ Wiring fault chọn disable để tắt cảnh báo.

 

 

  Ngày đăng bài: 04/03/2017

  Lượt xem: 5414

  Tác giả: Camera247 Copywriter


Xem bản đồ của chúng tôi !
Nhắn tin cho chúng tôi !
Kéo rộng màn hình để xem sản phẩm rõ hơn !
Bật chức lại chức năng điều hướng !
X
X