Hikvision ColorVu – Hình ảnh sống động trong bóng tối

  Ngày đăng bài: 20/06/2018

  Lượt xem: 4190

  Tác giả: Camera247 Copywriter

Hikvision ColorVu – Hình ảnh sống động trong bóng tối

 

 

Ngày nay, để giải quyết các vấn đề xã hội một cách hiệu quả, camera được trang bị công nghệ Hikvision ColorVu mở rộng và nâng cao khả năng giám sát vào bóng tối, nâng độ che phủ của đêm để chụp ảnh màu rực rỡ – dẫn đến việc truy tố tội phạm, tăng cường an toàn.

 

 

– Là một nhà sản xuất giám sát video, Hikvision đã phát triển các sản phẩm dài được trang bị các tính năng mới cải tiến dựa trên các công nghệ giám sát video đã được cải tiến và cải tiến trong những thập kỷ trước.

 

– Khả năng mạnh mẽ của Hikvision ColorVu Cameras để nắm bắt các chi tiết trong ánh sáng yếu là từ hai đột phá cụ thể trong công nghệ phần cứng: ống kính tiên tiến và cảm biến độ nhạy cao.

 

– Ngược lại với ống kính thông thường, ống kính ColorVu được trang bị một khẩu độ siêu đạt tới F1.0, cho phép nhiều ánh sáng hơn vào ống kính sao cho độ sáng hình ảnh có thể tăng lên.

 

 

 

Hikvision ColorVu – Hình ảnh sống động trong bóng tối

 

 

– Ống kính camera Hikvision ColorVu cũng có tính năng Lớp phủ chống phản xạ băng rộng (BBAR) và kính quang phân tán thấp (ED) để giảm thiểu ánh sáng và tái tạo hiệu quả độ sắc nét và độ bão hòa màu của hình ảnh. Những công nghệ này khắc phục hiệu quả loại thông tin quan trọng bị chặn bởi ánh sáng chói.

 

 

Hikvision ColorVu – Hình ảnh sống động trong bóng tối

 

 

– Độ nhạy cao của camera ColorVu được thiết kế cho các ứng dụng giám sát, nơi yêu cầu hình ảnh màu có độ phân giải cao ngay cả trong môi trường ánh sáng cực thấp. Các cảm biến của Máy ảnh Hikvision ColorVu thể hiện hiệu quả chuyển đổi quang điện phi thường.

 

 

– Họ sử dụng một công nghệ cảm biến tiên tiến – một cấu trúc bộ sưu tập ánh sáng mới giúp cải thiện đáng kể việc sử dụng ánh sáng. Các thử nghiệm cho thấy máy ảnh ColorVu liên tục cung cấp hình ảnh sắc nét, đầy màu sắc ngay xuống mức ánh sáng thấp nhất. Đồng thời, thuật toán DNR 3D tự điều chỉnh trên ISP đảm bảo chất lượng hình ảnh cao.

 

 

– Ngoài ra, điều kiện ánh sáng cực kỳ được xem xét trong quá trình thiết kế. Camera ColorVu được trang bị đèn bổ sung ấm áp, vì vậy khi không có nguồn sáng – kể cả ánh sáng sao hoặc đèn đường – chúng có thể đảm bảo hình ảnh đầy màu sắc. Tính năng này cung cấp ánh sáng ấm áp, thân thiện với môi trường, làm giảm sự đổi màu khắc nghiệt của đối tượng được chiếu sáng.

 

 

 

Hikvision ColorVu – Hình ảnh sống động trong bóng tối

 

 

Hikvision ColorVu Cameras cung cấp hình ảnh video màu sáng 24/7 trong điều kiện ánh sáng yếu.

 

Chúng nổi trội trong việc chụp ảnh màu sắc sống động trong vô số bối cảnh ứng dụng, chẳng hạn như những nơi công cộng không có ánh sáng, an ninh ban đêm tại các khu công nghiệp, giao lộ trong môi trường ánh sáng yếu và nhiều thông tin màu khác ở khắp mọi nơi.

 

 

Ví dụ:

 

Thông tin tấm giấy phép của xe của một nghi can là rất quan trọng trong điều tra tai nạn giao thông. Tuy nhiên, khi chiếc xe không được cấp phép hoặc biển số xe được cố tình che khuất, chiếc xe chỉ có thể được điều tra bởi các tính năng của nó – thương hiệu, mẫu mã và đặc biệt là màu sắc. Vì vậy, mặc dù điều kiện ánh sáng bên ngoài kém, thậm chí hoàn toàn tối, máy ảnh Hikvision ColorVu vẫn ghi lại thông tin màu có giá trị.

 

 

 

Liên hệ Camera247Chuyên phân phối camera toàn quốc, phân phối camera Hikvision để được tư vấn chi tiết sản phẩm mới cũng như nhận báo giá gía hấp dẫn.

 

 

Hotline (24/7): 0963 396 247 

 

 

 

  Ngày đăng bài: 20/06/2018

  Lượt xem: 4191

  Tác giả: Camera247 Copywriter


Xem bản đồ của chúng tôi !
Nhắn tin cho chúng tôi !
Kéo rộng màn hình để xem sản phẩm rõ hơn !
Bật chức lại chức năng điều hướng !
X
X