Sự kiện Hikvision Insight giới thiệu những cải tiến mới nhất

  Ngày đăng bài: 19/11/2018

  Lượt xem: 2157

  Tác giả: Camera247 Copywriter

Sự kiện Hikvision Insight giới thiệu những công nghệ giám sát mới nhất được hỗ trợ bởi AI

 

Các trình cài đặt bảo mật và các nhà tích hợp hệ thống đã tiến hành các buổi thực hành tại một loạt các sự kiện gần đây trên khắp Vương quốc Anh và Ireland.

 

Gần 1.500 chuyên gia trong ngành đã tham dự các sự kiện của Hikvision Insight ở Glasgow, Leeds, Bristol, London, Birmingham và Dublin.

 

Sự kiện Hikvision Insight giới thiệu những cải tiến mới nhất

 

Đã có các buổi thực hành về các giải pháp học tập sâu thông minh nhân tạo của Hikvision, với các tính năng bao gồm: phát hiện cơ thể con người, nhận dạng khuôn mặt, phát hiện và quản lý hàng đợi, phát hiện đậu xe bất hợp pháp.

 

Phạm vi kiểm soát truy cập của Hikvision bao gồm: bộ điều khiển, đầu đọc thẻ và vân tay, thời gian và điểm tham gia ,thiết bị đầu cuối nhận dạng khuôn mặt cũng được trưng bày.

 

Các công nghệ mới khác được giới thiệu bởi Hikvision, nhà cung cấp phần cứng giám sát video có doanh thu lớn nhất thế giới, bao gồm:

 

– Các camera IP 4.0 và NVR dễ dàng tích hợp với AcuSense cắt giảm cảnh báo sai và tăng tốc thời gian phản ứng với các mối đe dọa bảo mật thực sự. Camera ColorVu EasyIP 4.0 sử dụng ánh sáng ấm áp bổ sung để cung cấp hình ảnh video màu sáng ngay cả vào ban đêm.

– Các mô hình HD tương tự Turbo

– Camera IP thông minh 5 Series

– Mô hình PTZ

– Phần mềm quản lý video HikCentral

– Hikvision AcuSense Turbo HD DVR một phần của phạm vi tương tự Turbo HD 5.0, khai thác các thuật toán học tập sâu để tối ưu hóa phát hiện đối tượng

– Camera ColorVu Turbo HD cũng thuộc phạm vi tương tự Turbo HD 5.0, cung cấp hình ảnh màu sáng ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu nhất.

– Camera bullet quang phổ nhiệt được nhắm vào các ứng dụng bảo mật vành đai, nó khai thác các thuật toán Deep Learning trong phân tích hành vi mạnh mẽ của nó để cung cấp các cảnh báo thông minh như đường ngang, lối vào/ ra khỏi khu vực và nhiều hơn nữa

– Hệ thống liên lạc video mới nhất bao gồm IP, 2 dây, tương tự và các phiên bản chuông cửa wi-fi độc lập
Sự kiện Insight của Hikvision cho phép giới thiệu các phạm vi và công nghệ mới này cho những người sẽ làm việc với họ mỗi ngày

 

Công nghệ trong ngành bảo mật đang phát triển với tốc độ nhanh hơn bao giờ hết, vì vậy việc cung cấp cho đối tác của chúng tôi cơ hội đầu tiên để có được kinh nghiệm thực tiễn và hiểu biết kỹ thuật cho phép họ tận dụng tối đa chức năng mới nhất cho khách hàng của họ.

 

Để cập nhật những tin tức công nghệ mới nhất từ Hikvision Quý khách hàng vui lòng liên hệ Camera247Chuyên phân phối camera toàn quốc, phân phối camera Hikvision chính hãng với chiết khấu hấp dẫn. 

 

Hotline (24/7): 0963 396 247 

 

 

 

  Ngày đăng bài: 19/11/2018

  Lượt xem: 2158

  Tác giả: Camera247 Copywriter


Xem bản đồ của chúng tôi !
Nhắn tin cho chúng tôi !
Kéo rộng màn hình để xem sản phẩm rõ hơn !
Bật chức lại chức năng điều hướng !
X
X