Đài tưởng niệm chiến tranh quốc gia New Zealand

  Ngày đăng bài: 24/04/2018

  Lượt xem: 2210

  Tác giả: Camera247 Copywriter

 

 

Hệ thống vi mạch đảm bảo “Đài tưởng niệm chiến tranh quốc gia New Zealand”

 

 

Đài tưởng niệm chiến tranh quốc gia New Zealand

 

 

Hệ thống vi mạch đã cài đặt ở các camera Hikvision giải pháp phát hiện xâm nhập tại “Đài Tưởng niệm Chiến tranh quốc gia Pukeahu New Zealand” ở Wellington. Việc lắp đặt đã diễn ra chặt chẽ làm cho nó một ứng dụng hấp dẫn và đầy thử thách.

 

Hệ thống giúp giải quyết kịp thời khi người cao tuổi gặp vấn đề sức khỏe hoặc khi có vấn đề an ninh xảy ra.

 

 

 

Đài tưởng niệm chiến tranh quốc gia New Zealand

 

 

1. Hikvision PTZ và liên kết không dây trên Carillion

 

– Đảm bảo tính thẩm mỹ nhưng không làm ảnh hưởng đến hệ thống an ninh

 

– Thiết bị an ninh cần ẩn trong bóng tối để không làm ảnh hưởng đến quá trình diễn ra triễn lãm.

 

 

 

 

Đài tưởng niệm chiến tranh quốc gia New Zealand

 

 

2. Giải pháp thông minh

 

 

– Đi bộ xuyên qua trang web để có được cảm giác về quy mô và những thách thức đặt ra cho nhóm tích hợp.

 

– Giống như một bộ phim, Triển lãm Chiến tranh vĩ đại đưa khách tham quan vào cuộc hành trình theo thời gian qua những bức tranh khắc nghiệt của cuộc chiến tranh vĩ đại, bắt đầu từ một con phố rải sỏi trên một thị trấn Bỉ trước chiến tranh năm 1914.

 

 

Đài tưởng niệm chiến tranh quốc gia New Zealand

 

 

 

– Khi bạn tiến lên phía trước, một chiếc xe tải quân sự biến thành một chiếc omnibus dân sự như một tàu sân bay quân đội, một bản sao chính xác của một máy bay tiêm kích Maurice Farman ” đẩy với cái đầu đầu của cái chết rơi trên không, đe dọa một súng ống khi tràn đầy đủ.

 

Chúng tôi vượt qua những khẩu súng nặng, mõm nhọn hướng lên trời, những người bám theo họ. Hơn nữa, một chiếc xe tăng Mark I của Anh xuất hiện từ môi của một chiếc rãnh vỡ tan, dưới những đường hầm của nó, những người lính Đức sống sót lại, răng nhíu lại như những con vật dồn dập.

 

 

 

Đài tưởng niệm chiến tranh quốc gia New Zealand

 

 

– Có một mối liên hệ sâu sắc giữa hệ thống giám sát và các nhân viên triển lãm rằng những người CCTV sẽ nhận ra – ánh sáng. Ánh sáng được lên kế hoạch cẩn thận của “Cuộc Triển lãm Chiến tranh Thế giới” diễn ra sự tường thuật, chứ không phải là xác định khách tham quan

 

 

– Đối với đội ngũ bảo vệ và người lắp đặt, quản lý ánh sáng thấp trong không gian triển lãm là một khía cạnh trung tâm của giải pháp giám sát trên toàn bộ Đài tưởng niệm chiến tranh quốc gia và họ xử lý nó với máy ảnh ngày / đêm, tích hợp IR.

 

 

 

Đài tưởng niệm chiến tranh quốc gia New Zealand

 

Ánh sáng thấp không phải là thách thức duy nhất – có những điểm sáng mạnh của ánh sáng từ các cụm đèn pha. Nhiều camera trong các phần tối của triển lãm chỉ đơn giản là không thể chụp ảnh – điều rất không bình thường đối với camera DSLR -3EV  không đạt được tiêu điểm tự động nhưng điều đó xảy ra ở đây nhiều lần. Sau đó, có nhiều nhiệt độ màu trong cùng một khu vực, trần nhà cao/thấp, góc nhìn khác nhau, đường ngắm bị chặn bởi xe cộ và vũ khí.

 

 

3. Hệ thống

 

– Một loạt các hệ thống kết hợp để bảo vệ nhiều vị trí trên khắp khu vực.

 

– Cùng với hệ thống giám sát là một giải pháp kiểm soát truy cập của Gallagher hỗ trợ một chùm các cảm biến báo động – sậy, dầm AIRs, cảm biến vỡ kính và cảm biến thể tích

 

 

 

Đài tưởng niệm chiến tranh quốc gia New Zealand

 

Mạng lưới bên trong tòa nhà triển lãm là Cát-6 và các địa điểm từ xa đi qua các đường kết nối không dây hoặc chạy bằng sợi. Các dây cáp đã được kéo vào bởi một loạt các nhà thầu và kỹ thuật viên an ninh. Về điểm gắn kết, máy ảnh được định vị như discretely nhất có thể, nhiều tay sơn của đội cài đặt để pha trộn với nền của triển lãm.

 

 

 

4. Cài đặt

 

 

– Do những hạn chế về thời gian nên đã có nhiều giao dịch ngay tại chỗ – tất cả đều cố gắng để đáp ứng thời hạn của chính họ và làm việc xung quanh việc kinh doanh sáng tạo để xây dựng một triển lãm như một bộ phim, tiếp tục phát triển theo thời gian thực.

 

 

Đài tưởng niệm chiến tranh quốc gia New Zealand

 

 

– Về việc áp dụng camera Hikvision sử dụng ống kính varifocal và tập trung đầu tiên vào việc đặt camera ở nơi quyết định có thể, sau đó chúng tôi điều chỉnh các góc nhìn”. “Bởi vì độ sâu của trường là khá nhỏ, góc nhìn là ở cài đặt mặc định rộng hơn trong hầu hết các trường hợp.

 

 

– Họ mang cáp đến các điểm camera bất kỳ cách nào có thể – đôi khi có một khoang phía sau một bức tường giả, đôi khi chúng tôi cần phải bề mặt gắn kết. Trong một số trường hợp, đã có thể cài đặt camera bằng cách thả dây cáp xuống từ khay tiếp xúc cáp – đây là những camera dễ dàng hơn trong cài đặt.

 

 

– Về vị trí, có những camera nhập cảnh nhận diện khuôn mặt ở lối vào, mặc dù các không gian có kích thước đủ nhỏ mà hầu hết các camera sẽ nhận diện khuôn mặt ở bất cứ nơi nào có đủ ánh sáng và các đặc tính nhận dạng ở các phần tối hơn.

 

 

 

Để cập nhật những tin tức thú vị về Hikvision cũng như những sản phẩm mới nhất từ Nhà phân phối camera Hikvision chính hãng toàn quốc – Camera247. Liên hệ với chúng tôi theo số: 

 

 

Hotline (24/7): 0963 396 247 

 

 

 

  Ngày đăng bài: 24/04/2018

  Lượt xem: 2211

  Tác giả: Camera247 Copywriter


Xem bản đồ của chúng tôi !
Nhắn tin cho chúng tôi !
Kéo rộng màn hình để xem sản phẩm rõ hơn !
Bật chức lại chức năng điều hướng !
X
X