Dahua lọt Top 13 của tạp chí Forbes châu Á năm 2017

  Ngày đăng bài: 21/11/2017

  Lượt xem: 2341

  Tác giả: Camera247 Copywriter

 

 

Sự cạnh tranh của Fab 50 là giữa 1,694 công ty thương mại công khai với doanh thu hàng năm ít nhất là 1,8 tỷ đô la Mỹ. Các công ty thua lỗ hoặc các doanh nghiệp có doanh thu ít hơn năm năm trước đã được loại bỏ, cùng với những công ty có tỷ lệ nợ cao và các công ty có tỷ lệ sở hữu nhà nước trên 50% hoặc được liệt kê.

 

 

Dahua, đạt được mức tăng trưởng liên tục từ năm 2008, đã có doanh thu 1,93 tỷ đô la Mỹ vào năm 2016, tăng trưởng 32,26% so với năm trước. Báo cáo tài chính năm 2017 H1 của công ty cho thấy tăng trưởng 50,81% về doanh thu gộp trong kỳ báo cáo “.

 

 

Dahua lọt Top 13 của tạp chí Forbes châu Á năm 2017

 

 

1. Công nghệ tiên tiến

 

 

Từ năm 2014, Dahua đã đầu tư khoảng 10% doanh thu hàng năm của mình trong R & D. Công ty có 4 cơ sở nghiên cứu, hơn 5.000 kỹ sư R & D và nhân viên kỹ thuật làm việc về các công nghệ tiên tiến. Chỉ trong năm 2017, công ty đã cho ra đời nhiều sản phẩm và giải pháp mới, chẳng hạn như dòng sản phẩm HDCVI-4K, các hệ thống ePoE, giải pháp gảng biển và giải pháp Thành phố Thông minh…

 

 

Dahua rất coi trọng việc làm việc với các công ty và viện nổi tiếng.

 

 

+ Vào cuối năm 2016, hãng đã thông báo rằng họ đang hợp tác với Dell để xây dựng hệ thống an ninh thông minh.

 

 

+ Năm 2017, công ty đã hợp tác với Đại học Bưu chính Viễn thông Bắc Kinh trong một phòng thí nghiệm video mới thông minh. Nó cũng đã làm việc với NVIDIA để quảng bá video + với máy chủ cấu trúc video thông minh Deep Sense. Ngoài ra, Dahua và Intel đã công bố việc phát hành chung một máy ảnh công nghiệp mới, thiết lập một kế hoạch chi tiết cho ngành công nghiệp thị lực máy.

 

 

+ Dahua đã hoàn thành việc chuyển đổi các sản phẩm front-end đa dạng sang các thiết bị thông minh, cũng như cải tiến hệ thống cảm biến đa chiều. Bây giờ nó tập trung vào việc nâng cấp các giải pháp ngành công nghiệp tùy chỉnh.

 

 

 

2. Phản hồi chất lượng

 

 

Giải thưởng Lean Six Sigma quốc gia vào năm 2015, cũng như Tổ chức QC chất lượng hàng Châu và Dự án xuất sắc về Chất lượng Châu Á năm 2016 chỉ là một vài ví dụ về cam kết của Dahua về chất lượng. Tháng 6 năm 2017, công ty hợp tác với Synopsys (Nasdaq: SNPS) để tăng cường sự an toàn cho thiết bị Internet of Things (IoT).

 

 

Vào cuối năm nay, Khu công nghiệp Dahua Intelligent (IoT) sẽ được khai trương tại quận Fuyang của Hàng Châu. Cũng vào cuối năm 2017, nhiều trung tâm dịch vụ Dahua sẽ được khai trương trên khắp thế giới, cung cấp hỗ trợ kỹ thuật sau bán hàng cho khách hàng và đối tác.

 

 

 

 

3. Dịch vụ cuối cùng 

 

 

Dahua hiểu rằng để cung cấp dịch vụ ngày càng tốt hơn cho khách hàng và đối tác, hoạt động trên cơ sở địa phương là điều cần thiết. Ngoài việc thành lập các trung tâm dịch vụ, ngày càng có nhiều công ty con và học viện quốc tế cũng đã được thành lập ở nhiều vùng trên thế giới.

 

 

+ Riêng năm nay, công ty đã mở các chi nhánh tại Nga, Ấn Độ và Bulgaria, với hai khoá đào tạo của Học viện Quốc tế tổ chức tại Ba Lan và bán đảo Iberia. Các hoạt động này đã thu hút được sự chú ý của khách hàng và đối tác trên toàn thế giới.

 

 

+ Dahua cũng đang hợp tác với các nền tảng phần mềm nổi tiếng của bên thứ ba như Milestone, Genetec, Axxon, và Angelcam để mở rộng phạm vi áp dụng các sản phẩm và giải pháp của mình.

 

 

Cũng giống như mục tiêu của Fab 50 là làm nổi bật các tổ chức kinh doanh và tạo ra một đội ngũ các công ty blue-chip có năng suất cao, Dahua với sứ mệnh “Cho phép một xã hội an toàn hơn và cuộc sống thông minh hơn” sẽ tiếp tục tập trung vào sự đổi mới, chất lượng và dịch vụ để phục vụ đối tác và khách hàng trên toàn thế giới.

 

 

 

  Ngày đăng bài: 21/11/2017

  Lượt xem: 2342

  Tác giả: Camera247 Copywriter


Xem bản đồ của chúng tôi !
Nhắn tin cho chúng tôi !
Kéo rộng màn hình để xem sản phẩm rõ hơn !
Bật chức lại chức năng điều hướng !
X
X