Dahua 4K-HDCVI mở ra kỷ nguyên mới độ phân giải cao

  Ngày đăng bài: 16/11/2017

  Lượt xem: 3736

  Tác giả: Camera247 Copywriter

Trong suốt nhiều năm, công nghệ này đã không bao giờ ngừng phát triển 2 MP, 4 MP và giờ đây Dahua Technology mang HDCVI vào kỷ nguyên 4K, một thế giới tươi sáng hơn.

Dahua 4K-HDCVI mở ra kỷ nguyên mới độ phân giải cao

1. Độ phân giải hình ảnh cao

 

 

– Dahua 4K-HDCVI thông qua việc mua lại hình ảnh 4K Ultra HD và lưu trữ DVR back-end. Kiến trúc công nghệ HDCVI đã vượt qua được nút cổ chai phổ biến của băng thông truyền dẫn để đạt được video độ phân giải cao trước đây chỉ có trên IPC. Dahua cung cấp tất cả 6 sản phẩm để chứng minh bước đột phá lớn này, mở rộng tiềm năng của HDCVI trong tương lai.

 

– Dòng sản phẩm này cung cấp các chức năng như lấy nét tự động, phóng to hình ảnh để phát hiện năng động và báo động liên kết mà không cần phải sử dụng với back-end. Sử dụng cùng với nhà ở thích hợp, máy ảnh này là tốt cho giám sát ngoài trời

 

– Độ nhạy sáng thấp 0.001Lux / F1.2 cho phép camera có hiệu suất tuyệt vời và khả năng hiển thị nổi bật trong điều kiện ánh sáng khó khăn.

 

 

2. Góc quan sát lớn

 

 

– Dahua 4K HDCVI cung cấp bao gồm camera bullet 4K, camera mái vòm IR 4K, camera toàn cảnh mắt cá, camera toàn cảnh 360 độ đa điểm 4K và một loạt các dòng camera XVR hỗ trợ 4K. Bằng cách triển khai cơ chế điều chế tín hiệu và kỹ thuật giảm tiếng ồn, giải pháp Dahua 4K Ultra HD truyền tín hiệu video 4K lên đến 700m (cáp RG6).

 

 

– Sử dụng thuật toán khâu ảnh tiên tiến của Dahua để thực hiện khâu liền mạch 180 độ, đó là máy ảnh hồng ngoại đa điểm đầu tiên của HDCVI với chế độ xem toàn cảnh rộng 4K 180 độ. Bằng cách sử dụng ba cảm biến SONY STARVIS và ống kính khẩu độ lớn F1.4 camera hồng ngoại này cung cấp hình ảnh chất lượng cao ngay cả dưới ánh sáng thấp. Làm việc với phụ trợ 4K, hình ảnh toàn cảnh có thể tự động theo dõi để nhận ra một màn hình phân chia nhiều mục tiêu bằng cách sử dụng theo dõi phóng to.

 

– Ngoài ra, máy ảnh có bảo vệ IP67 và IK10, làm cho chúng phù hợp để hoạt động trong các môi trường khác nhau, cho một sự lựa chọn tốt cho lối vào quan trọng và khu vực lối ra, các nút giao thông thành phố, và công viên.

 

 

3. Tính năng thông minh

 

 

– Với ống kính lấy nét tự động tích hợp, thiết kế thông minh của camera fisheye làm tăng khả năng sử dụng pixel cảm biến lên 90%, và kết quả là máy ảnh này nhận ra khuôn mặt của một người trên 10 mét. Việc khử răng cưa được thực hiện ở cả kết thúc HCVR70000-4K hoặc ứng dụng khách di động. Nó hỗ trợ các chế độ khác nhau của đa-hình ảnh de-warping quan điểm cho phù hợp với hầu như mỗi lần sử dụng.

 

Dahua 4K-HDCVI mở ra kỷ nguyên mới độ phân giải cao
8MP, 90% Utilization Rate of Pixels

 

Dahua 4K-HDCVI mở ra kỷ nguyên mới độ phân giải cao
4MP, 50% Utilization Rate of Pixels

 

 

– Bộ giải mã HDCVI 4K, triển khai H. 264+ để tiết kiệm đến 70% dung lượng lưu trữ. Hỗ trợ mã hóa 4K @ 15fps và cung cấp độ phân giải cao HDMI 4K. 4/8 Thiết bị kênh hỗ trợ kết nối 4 + 2/8 + 4 IPC, và một kênh hỗ trợ độ phân giải lên tới 8MP. Dòng HCVR7000-4K có một / hai giao diện SATA và dung lượng lên đến 8TB cho mỗi đĩa. Nó cũng được trang bị một giao diện mạng Ethernet gigabit và hỗ trợ IVS và các chức năng phát hiện khuôn mặt cho cả camera analog và thông minh IP.

 

 

Liên hệ với chúng tôi Đơn vị phân phối camera Dahua toàn quốc – Camera247 nếu bạn cần tư vấn cũng như nhận báo giá hấp dẫn nhất. 

 

 

 

Hotline (24/7): 0963 396 247 

 

 

  Ngày đăng bài: 16/11/2017

  Lượt xem: 3737

  Tác giả: Camera247 Copywriter


Xem bản đồ của chúng tôi !
Nhắn tin cho chúng tôi !
Kéo rộng màn hình để xem sản phẩm rõ hơn !
Bật chức lại chức năng điều hướng !
X
X