Chuông cửa Hikvision Wifi giải pháp kiểm soát thông minh

  Ngày đăng bài: 17/10/2017

  Lượt xem: 3267

  Tác giả: Camera247 Copywriter

Một giải pháp đột phá với các ứng dụng vô tận!

 

 

 

Chuông cửa Hikvision Wifi giải pháp kiểm soát thông minh

 

 

A. Mở rộng khả năng của chuông cửa

 

 

– Giải pháp chuông cửa Wifi độc đáo mới của Hikivsion được thiết kế để mở rộng khả năng của chuông cửa, cung cấp kết nối với khách truy cập từ xa. Chuông cửa sẽ đảm bảo người dùng không bỏ lỡ một khách truy cập, và nó cũng có thể có tác động lớn đến các doanh nghiệp nhỏ.

 

 

– Chuông cửa cho phép truy cập qua wifi tới ứng dụng Hik-Connect, có nghĩa là khi một người truy cập ép nó, người dùng có thể thấy ai đang ở đó, nói chuyện với họ và thậm chí thiết lập báo động qua ứng dụng Hik-Connect trên điện thoại thông minh của họ. Điều này có hiệu quả cho họ kiểm soát truyền thông về nhà riêng hoặc cơ sở kinh doanh ở bất cứ đâu.

 

 

 

Chuông cửa Hikvision Wifi giải pháp kiểm soát thông minh

 

 

– Cung cấp góc nhìn 180 độ và ngăn chặn tiếng ồn và tiếng vang, chuông cửa cho người dùng một môi trường tối ưu để đưa ra quyết định truy cập. Nó có một số tính năng hữu ích, bao gồm phát hiện chuyển động và hỗ trợ giọng nói nhanh chóng để bao gồm mọi sự kiện có thể cần thiết ở ngưỡng cửa.

 

Nó có thể đẩy báo động đến ứng dụng của người dùng, ví dụ khi phát hiện chuyển động được kích hoạt. Một chức năng ghi âm tiện dụng cũng có thể đá vào, lưu dữ liệu vào bộ nhớ thẻ SD của nó, để giữ cho cơ sở an toàn. Nó thậm chí còn đi kèm với bốn chỗ ở khác nhau màu như là tiêu chuẩn, để đảm bảo nó bổ sung bất kỳ nhà hoặc kinh doanh theo phong cách.

 

 

– Hoạt động hiệu quả trong điều kiện thiếu sáng, chống ngược sáng thực 120dB WDR

 

– Sự kết hợp hoàn chỉnh giữa chức năng giám sát hình ảnh và chức năng chuông cửa có hình

 

 

– Dễ lắp đặt và quản lý: công nghệ PoE cho phép tích hợp truyền tín hiệu và cung cấp nguồn điện trên cùng một dây, các thiết bị kết nối thông minh, giao tiếp giữa các thiết bị được thực hiện linh hoạt chỉ với điều kiện có kết nối Internet.

 

 

 

B. Ứng dụng vô tận

 

 

– Đây là một giải pháp đột phá với các ứng dụng vô tận. Nó cung cấp một giải pháp cho các ứng dụng mới và hiện tại, và ứng dụng Hik-Connect cho phép người dùng tự do quản lý cửa trước của mình bất cứ nơi nào trong lịch trình sôi nổi ngày nay”.

 

 

– Các ứng dụng bao gồm nhà ở, nhà ở không có hàng rào, cửa hàng nhỏ hoặc tòa nhà cần phải được cách xa lối vào (ví dụ khi nhận giao hàng). Điều này sẽ chứng minh rất có giá trị cho các doanh nghiệp nhỏ, vì nó có thể có nghĩa là không biến đi một khách hàng. Cũng có những ứng dụng trong các lĩnh vực khác – ví dụ, nó có thể giúp các bác sĩ phẫu thuật để đối phó với bệnh nhân cấp cứu trong nhiều giờ.

 

 

 

Liên hệ Nhà phân phối camera HikvisionCamera247 để đươc tư vấn chi tiết hơn 

 

 

Hotline (24/7): 0963 396 247

  Ngày đăng bài: 17/10/2017

  Lượt xem: 3268

  Tác giả: Camera247 Copywriter


Xem bản đồ của chúng tôi !
Nhắn tin cho chúng tôi !
Kéo rộng màn hình để xem sản phẩm rõ hơn !
Bật chức lại chức năng điều hướng !
X
X