Giải pháp tích hợp camera cho hệ thống bán lẻ

  Ngày đăng bài: 30/03/2018

  Lượt xem: 2122

  Tác giả: Camera247 Copywriter

Hiên nay, những khu vực bán lẻ phải cạnh tranh khốc liệt với sự bùng nổ của mua sắm trực tuyến vì vậy các cửa hàng bán lẻ cần tìm cách để duy trì lợi nhuận của mình.

 

 

Các hệ thống giám sát được tích hợp có thể cung cấp nhiều hơn bảo mật đồng thời cũng có thể cung cấp thông tin kinh doanh quan trọng để giúp đưa ra quyết định phương án kinh doanh phù hợp.

 

 

 

Giải pháp tích hợp camera cho hệ thống bán lẻ

 

 

Hikvision có thể cung cấp cho các nhà bán lẻ một giải pháp tích hợp và khả năng mở rộng để giúp bảo đảm an toàn và giám sát hoạt động kinh doanh của họ.

 

 

 

1. Trung tâm kiểm soát toàn diện

 

 

 

Giải pháp tích hợp camera cho hệ thống bán lẻNó bắt đầu với một Trung tâm Kiểm soát toàn diện, cho phép các nhà quản lý an toàn có thể quản lý tất cả các thiết bị giám sát từ một nơi. Các tính năng như:

 

 

1. Lưu trữ linh hoạt, thiết kế dư thừa, phục hồi và sao lưu cung cấp sự an tâm.

2. Ngoài ra còn có tìm kiếm thông minh cũng như xác minh báo động và xử lý các chức năng để giúp tối đa hóa giá trị của dữ liệu mà dòng vào trung tâm.

 

 

Được thiết kế cho các kịch bản ánh sáng rực rỡ và công nghệ đếm người cụ thể cung cấp hình ảnh, dữ liệu rõ ràng ở lối vào. Các camera xem rộng như PanoVu và PTZ đảm bảo rằng tất cả các khu vực đều được bao phủ trong cửa hàng và các nhà khai thác có thể phóng to các khu vực quan tâm dễ dàng.

 

Camera ánh sáng thấp,siêu nhẹ có thể cung cấp hình ảnh sắc nét cho an ninh vào ban đêm, cả bên trong kho và trong khu vực bên ngoài, như bãi đậu xe…

 

 

 

2. Cung cấp thông tin kinh doanh hữu ích

 

 

Giải pháp tích hợp camera cho hệ thống bán lẻGiám sát cũng cung cấp thông tin kinh doanh hữu ích, ví dụ như các camera  đặc biệt được đào tạo về Point of Sale. Công nghệ lập bản đồ nhiệt có thể hiển thị các khu vực phổ biến nhất (và giá sách) của một cửa hàng.

 

 

Sử dụng điều này, các khu vực quan tâm cũng có thể được rút ra để tập trung – người dùng có thể tìm kiếm tất cả các sự kiện và hồ sơ liên quan đến vùng này. Điều này cho phép các nhà bán lẻ hiệu quả hơn bằng cách đặt các sản phẩm hướng nhiều sự quan tâm đến vị trí mà họ có thể thúc đẩy quảng cáo.

 

 

Camera Hikvision có chức năng thông minh cũng có thể giúp quản lý xếp hàng, cảnh báo người điều khiển, chẳng hạn như khi một hàng đợi quá dài, sử dụng tính chính xác số người trong hàng đợi.

 

 

 

3. Hỗ trợ tìm sản phẩm nhanh hơn

 

 

 

Cũng có một phần tích cực của câu chuyện này cho khách hàng, những người sẽ cảm thấy thoải mái hơn trong cửa hàng nếu họ có thể tìm thấy sản phẩm nhanh hơn. Hiện tại, khách hàng thường đến để mua một danh sách những thứ và thường chỉ có thể tìm thấy 80% sản phẩm trong danh sách của họ.

 

 

Công nghệ nhận diện khuôn mặt có thể được sử dụng để nhắm mục tiêu tuổi và loại người để quảng bá đúng sản phẩm cho họ, ví dụ. Tất cả đều được thiết kế để làm cho khách hàng cảm thấy rằng họ quan trọng và đang được chăm sóc ở mức độ cá nhân hơn.

 

 

 

Để được tư vấn chi tiết giải pháp cho hệ thống bán lẻ từ sản phẩm Hikvision, vui lòng liên hệ với Camera247 Nhà phân phối camera Hikvision toàn quốc với chính sách giá hấp dẫn nhất.

 

 

Hotline (24/7): 0963 396 247

 

 

 

  Ngày đăng bài: 30/03/2018

  Lượt xem: 2123

  Tác giả: Camera247 Copywriter


Xem bản đồ của chúng tôi !
Nhắn tin cho chúng tôi !
Kéo rộng màn hình để xem sản phẩm rõ hơn !
Bật chức lại chức năng điều hướng !
X
X