Camera DeepinView quản lý hàng đợi thông minh

  Ngày đăng bài: 15/06/2018

  Lượt xem: 2430

  Tác giả: Camera247 Copywriter

 

Hikvision đã phát hành một camera phân tích dòng chảy tiên tiến như là một phần của loạt DeepinView của nó.

 

Camera này được thiết kế đặc biệt để hỗ trợ quản lý hàng đợi và có thể cung cấp dữ liệu hữu ích để cho biết cách mọi người di chuyển qua một không gian rất có giá trị cho ngành bán lẻ.

 

 

Camera DeepinView cung cấp quản lý hàng đợi

 

 

– Camera 2MP (DS-2CD7126G0-L-IZS) được cung cấp bởi công nghệ Deep Learning và có thể phân biệt giữa những người khác nhau, thậm chí với các độ cao khác nhau. Điều này có nghĩa là nó có thể cung cấp một số lượng chính xác của những người đến và đi và cũng cho biết bao lâu người ở lại ở một nơi nhất định – trong một hàng đợi.

 

Ví dụ:

Dữ liệu từ camera cũng có thể hữu ích khi được phân tích để cung cấp thông tin chi tiết về nơi mọi người tụ tập trong một khu vực và cách họ đến đó – về cơ bản hiển thị ‘lưu lượng người đi bộ’.

 

 

– Phân tích lưu lượng chuyên sâu giúp người dùng cải thiện chiến lược dịch vụ của họ. Họ có thể sử dụng thông tin để giảm thời gian chờ đợi tại quầy. Cảnh báo có thể được đặt cho toán tử khi độ dài hàng đợi vượt quá một số lượng người nhất định

 

Ví dụ:

Các thanh ghi tiền mặt bổ sung có thể được mở trong môi trường bán lẻ. Dữ liệu cho biết có bao nhiêu khách hàng trong hàng đợi trong một khoảng thời gian, một ngày, một tuần hoặc một tháng.

 

 

– Người dùng cũng có thể so sánh hiệu quả làm việc của các quầy khác nhau, giúp đào tạo nhân viên và các mục tiêu. Dữ liệu cũng có thể giúp tối ưu hóa bố cục cửa hàng, sắp xếp bố cục của cửa hàng thành chất lỏng cũng như tối đa hóa không gian.

 

Ví dụ:

Có thể khách hàng thường chọn hàng đợi gần các sản phẩm yêu thích của họ khi họ rời khỏi.

 

 

 

Các tính năng khác bao gồm:

 

– 1 / 1.8ʺ CMOS quét liên tục

– Công nghệ DarkFighter cho hình ảnh màu sắc sắc nét, ngay cả ở 0,002 Lux (0 Lux với IR)

– Phạm vi động rộng 140dB

– Phạm vi IR lên đến 30m

– Chứng nhận IK10.

 

 

 

– Công nghệ này có thể được áp dụng trong tất cả các loại kịch bản, chẳng hạn như siêu thị, trung tâm mua sắm, sân bay, ngân hàng. Trên thực tế, bất kỳ vị trí nào có số lượng người lớn và có thể được hưởng lợi từ việc xem các mẫu lưu lượng mà họ tạo ra.

 

 

Ethan Qu, Giám đốc giải pháp dọc tại Hikvision Europe, cho biết: “Camera này là một ví dụ tuyệt vời về cách chúng tôi đang phát triển công nghệ giám sát truyền thống để mang lại nhiều lợi ích hơn cho doanh nghiệp. Phân tích lưu lượng có thể là một khoản viện trợ có giá trị trong việc thiết kế một môi trường bán lẻ tối ưu, trong số những thứ khác. ”

 

 

 

Bạn cần tư vấn chi tiết cũng như nhận báo giá sản phẩm, liên hệ Camera247Chuyên phân phối camera toàn quốc, phân phối camera Hikvision chính hãng với chính sách giá hấp dẫn.

 

 

Hotline (24/7): 0963 396 247 

 

 

 

 

  Ngày đăng bài: 15/06/2018

  Lượt xem: 2431

  Tác giả: Camera247 Copywriter


Xem bản đồ của chúng tôi !
Nhắn tin cho chúng tôi !
Kéo rộng màn hình để xem sản phẩm rõ hơn !
Bật chức lại chức năng điều hướng !
X
X