Các tính năng tiên tiến của camera DarkFighter PTZ

  Ngày đăng bài: 24/04/2017

  Lượt xem: 3813

  Tác giả: Camera247 Copywriter

 

 

DarkFighter cho camera giám sát nơi ánh sáng siêu yếu!

Camera DarkFighter PTZ là giải pháp nhà phân phối camera mở ra cơ hội mới cho các giám sát CCTV 24 giờ. Sự kết hợp của EIS (Electronic Image Stabilization), 120dB WDR và một loạt các công nghệ phát hiện thông minh tiếp tục cải thiện chất lượng hình ảnh cho sản phẩm và giúp sản phẩm hoạt động thuận tiện.

 

DarkFighter PTZ

 

 

 

1. Kỹ thuật ánh sáng hoàn hảo

 

– Dòng sản phẩm này sử dụng  ống kính MP cực thấp-light Hikvision của ngành công nghiệp hàng đầu và được thiết kế đặc biệt để nắm bắt màu và đơn sắc hình ảnh sắc nét trong điều kiện khắc nghiệt, thiếu ánh sáng. Kết quả là hình ảnh màu sắc tinh thể rõ ràng trong điều kiện đó sẽ đánh bại camera IP đơn sắc thông thường và cạnh tranh các camera ánh sáng thấp.

 

– Camera PTZ Hikvision được trang bị một ống kính có khả năng zoom quang, có thể phóng to và thu nhỏ hoàn toàn trong vòng chưa đầy 5 giây. Ống kính này có khả năng xoay 360 độ và nghiêng từ -20 đến 90 độ.

 

– Bên cạnh đó, hiệu suất của ánh sáng cực thấp của nó được tăng lên với khả năng hồng ngoại trên một phạm vi hàng trăm mét. Ngoài ra, hàng trăm vị trí định sẵn lập trình. Các PTZ DarkFighter sẽ quét lên đến 4 mô hình và hỗ trợ lên đến 24 khu ROI giúp cho lượng hình ảnh tại khu vực ROI được tăng mà không làm tăng băng thông của toàn bộ hình ảnh – giúp tối ưu hóa tài nguyên đường truyền, lưu trữ

 

 

 

2. Dòng sản phẩm thông minh

 

Dòng camera DarkFighter kết hợp trí thông minh, hiệu quả và dễ sử dụng vào giám sát video hiện đại. Có một loạt các tính năng phát hiện thông minh của Hikvision mang lại lợi ích cho người sử dụng cải thiện rất lớn hiệu quả của an ninh và quan trọng hơn, với các sự kiện / đối tượng được ghi nhận cho các nhu cầu pháp y hơn .

 

 
– Công nghệ nhận diện khuôn mặt thông minh.

 

 

 
+ 3 tính năng hỗ trợ của công nghệ nhận diện khuôn mặt mà bạn không thể không biết: Chụp hình và lưu lại các khuôn mặt được nhận diện; Hình ảnh chụp được sẽ được lưu và đồng thời gửi qua email thông báo cho người nhận; Hỗ trợ Face Search: Tìm kiếm dữ liệu liên quan đến khuôn mặt được chụp khi xem lại.

 

 
+ Với tính năng này bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian hơn – Tại sao?
Với chức năng Face Detection, khi cần tìm kiếm lại hình ảnh, người dùng chỉ cần vào chức năng Face Search để hiển thị ra các hình ảnh về các gương mặt đã được lưu theo thời gian cụ thể, giúp tiết kiệm thời gian cho người dùng trong việc truy xuất dữ liệu đã được ghi hình.

 

 

Các tính năng tiên tiến của camera DarkFighter PTZ
Khả năng nhận diện khuôn mặt thông minh

 

 

 

– Phát hiện vượt hàng rào ảo thông minh – Line Crossing Detection

 

 

 

Có một đường ranh giới được quy định sẵn trên video khi có người vượt qua thì hệ thống sẽ tiến hành phát sự kiện và kích hoạt báo động hoặc hành động theo quy định từ trước như chụp hình, gửi email, cảnh báo âm thanh, kích hoạt ngõ báo đông, cảnh báo trên phần mềm điện thoại,…

 

 

Các tính năng tiên tiến của camera DarkFighter PTZ
Tính năng phát hiện vượt hàng rào ảo thông minh

 

 

 

– Tính năng Theo dõi thông minh

 

 

 

Là công nghệ tiên tiến cho camera quay quét, cho phép tăng cường hiệu quả của hệ thống giám sát hình ảnh. Trong những điều kiện giám sát mà sự xuất hiện của người hoặc phương tiện cần được quan tâm ( như kho quỹ , sảnh khách sạn, gara đỗ xe ….) tính năng Theo dõi thông minh có thể sử dụng để phát hiện đối tượng và camera sẽ hướng theo người dùng đến khi khuất tầm nhìn.

 

Các tính năng tiên tiến của camera DarkFighter PTZ
Tính năng theo dõi thông minh

 

 

 

Những tính năng này, kết hợp với giám sát thông minh, cho phép camera giám sát phát hiện đối tượng chuyển động và quan sát nó trong lĩnh vực CCTV mà không có lỗi, đưa mình lên trên tầm các camera PTZ và DarkFighter IP khác. Tính năng defog và EIS (Electronic Image Stabilization) thông minh được hỗ trợ để cải thiện chất lượng hình ảnh trong điều kiện khó khăn. Giúp cho camera thu được hình tốt hơn trong điều kiện sương mù, khói, bụi gia tăng được khoảng cách quan sát, loại bỏ sương mù hay có thể làm giảm tác động của hiện tượng rung ( VD như trên cột có gió mạnh) lên video.

 

 

3. Tính ứng dụng cao

 

 

 
– Tiêu chuẩn IP66 chống ngoài trời phá hoại, làm cho nó thích hợp cho việc triển khai trong môi trường ngoài trời đầy thử thách trong suốt cả ngày và đêm nhiệt độ thấp như -40 ° C.

 

 

 
– Cùng với phần mềm quản lý video Hikvision Smart NVR và iVMS-5200 Professional, giải pháp thông minh hoàn chỉnh được thiết lập nhằm đẩy nhanh nhu cầu bảo mật trong các thị trường theo chiều dọc linh hoạt, bao gồm ngành thương mại / công nghiệp, giao thông vận tải, ngân hàng và nhiều hơn nữa.

 

 

 

Camera247 – Đơn vị phân phối camera Hikvision chính hãng hàng đầu với chính sách giá hấp dẫn. Để được tư vấn mua hàng và giải pháp lắp đặt camera, quý khách vui lòng liên hệ cho chúng tôi qua:

 

 

 Hotline(24/7): 0963 396 247

 

 

  Ngày đăng bài: 24/04/2017

  Lượt xem: 3814

  Tác giả: Camera247 Copywriter


Xem bản đồ của chúng tôi !
Nhắn tin cho chúng tôi !
Kéo rộng màn hình để xem sản phẩm rõ hơn !
Bật chức lại chức năng điều hướng !
X
X