7 tính năng nối bật của Hikvision bạn không thể bỏ qua.

  Ngày đăng bài: 18/03/2017

  Lượt xem: 12764

  Tác giả: Camera247 Copywriter

 

Camera Hikvision – “ông trùm” trong nghành sản xuất camera giám sát.

 

 

Được thành lập vào năm 2001, xuất xứ tại Hàng Châu – Trung Quốc, trong quá trình hoạt động và mở rộng camera Hikvision đã xuất hiện trên 100 quốc gia và có nhiều chi nhánh lớn trên thế giới. Vì đâu mà sản phẩm của Hikvision được lòng người tiêu dùng cũng như các nhà phân phối camera như vây. 

 

 

1. Công nghệ nhận diện khuôn mặt thông minh.

 

– 3 tính năng hỗ trợ của công nghệ nhận diện khuôn mặt mà bạn không thể không biết:

 

+ Chụp hình và lưu lại các khuôn mặt được nhận diện.

+ Hình ảnh chụp được sẽ được lưu và đồng thời gửi qua email thông báo cho người nhận.
+ Hỗ trợ Face Search: Tìm kiếm dữ liệu liên quan đến khuôn mặt được chụp khi xem lại.

 

 

– Với tính năng này bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian hơn  – Tại sao?

 

Thông thường tất cả các dữ liệu được camera giám sát ghi lại sẽ được lưu trữ trong ổ cứng. Với việc tìm kiếm thông thường, bạn phải tốn nhiều thời gian hơn trong việc tìm kiếm thông tin và dữ liệu từ ổ cứng này.

 

Trong khi đó, với chức năng Face Detection, khi có người đi vào khu vực đã được thiết lập trên đầu ghi hình, đầu ghi sẽ tự động nhận diện mặt người và chụp lại hình ảnh gương mặt của người đó thông qua camera và lưu trữ hình ảnh đó trên thiết bị lưu trữ. Khi cần tìm kiếm lại hình ảnh, người dùng chỉ cần vào chức năng Face Search để hiển thị ra các hình ảnh về các gương mặt đã được lưu theo thời gian cụ thể, giúp tiết kiệm thời gian cho người dùng trong việc truy xuất dữ liệu đã được ghi hình.

 

 

 

tính năng nổi bật
Face Detection – thông minh, tiết kiệm thời gian

 

 

2. Tính năng phát hiện sự xâm nhập trái phép.

 

 

Nếu một người xâm nhập, lảng vảng trong 1 khu vực đã quy định trên video, trong một khoảng thời gian nhất định, hệ thống sẽ phát hiện sự kiện và kích hoạt báo động hoặc hành động theo quy định từ trước (Chụp hình, gửi email, cảnh báo âm thanh, kích hoạt ngõ ra báo động, cảnh bảo trên phần mềm trên điện thoại…)

 

 

Bằng cách áp dụng thuật toán mới nhất, camera có thể tự động phân tích tỉ lệ kích thước của đối tượng xâm nhập, giảm báo động giả. Tính năng phát hiện xâm nhập rất hữu ích quy định các khu vực cần được bảo vệ trên video.

 

 

 

3. Ghi hình được ở môi trường khắc nghiệt

 

– Camera có thể ghi hình ở môi trường thiếu sáng nhờ công nghệ hồng ngoại thông minh , tính năng defog giúp cải thiện rõ nét của hình ảnh được chụp trong điều kiện thời tiết không thuận lợi , chẳng hạn như mưa hoặc sương mù.

 

– Khả năng chống ngược sáng sẽ hiển thị rõ các vùng của bức ảnh, kể cả những vùng sáng quá hay tối quá mà không bị mất nét, chi tiết. Khả năng chống ngược sáng WDR cực mạnh lên đến 140 dB, khi đó nó sẽ có khả năng tái tạo màu sắc trung thực giúp quan sát hình ảnh rõ ràng trong điều kiện ngược sáng mạnh.

 

 

tính năng nổi bật
Khả năng chống ngược sáng WDR cực mạnh lên đến 140 dB

 

 

4. Ống kính

 

– Ống kính cố định với nhiều tiêu cự khác nhau cho bạn lựa chọn tùy vào nhu cầu và đối tượng quan sát.

 

– Ống kính có thể thay đổi tiêu cự, có khả năng zoom tự động theo đối tượng, bám sát đối tượng đem đến những hình ảnh chi tiết, không bỏ lỡ bất cứ khoảnh khắc nào. Có thể điều chỉnh tiêu cự của ống kính ngay trên điện thoại. 

 

 

 

5. Tích họp ROI

 

 

Tính năng giúp camera có thể lựa chọn vùng hình ảnh có chất lượng cao, giảm thiểu băng thông đồng thời  gia tăng chất lượng hình ảnh ở một số khu vực mong muốn hoặc cho phép chụp ảnh độ phân giải cao thông tin quan trọng như biển số xe và phát hiện trên khuôn mặt, và cũng làm giảm chất lượng hình ảnh những vùng ko quan trọng để tiết kiệm băng thông tổng thể.

 

 

 

6. Tích hợp Mic và loa: cho phép đàm thoại trực tiếp trên camera giúp quản lý ngôi nhà dễ dàng hơn, thuận tiên hơn.

 

 

tính năng nổi bật
Tích hợp Mic và loa cho phép đàm thoại trực tiếp trên camera

 

 

 

7. Có nhiều chế độ ghi hình khác nhau: liên tục, theo lịch trình cài đặt sẵn, theo chuyển động và theo sự báo động trên camera. Điều này cho phép người sử dụng chủ động trong quá trình lưu trữ hình ảnh có thể kéo dài thời gian lưu trữ đồng thời dễ dàng tìm kiếm sự kiện khi bạn muốn xem lại.

 

 

 

 

Camera247 tự hào là một trong những nhà phân phối camera Hikvision chính hãng hàng đầu. Hãy liên lạc với chúng tôi ngay theo số Hotline: 0963 396 247 để được tư vấn, nhận những dịch vụ tốt nhất. 

  Ngày đăng bài: 18/03/2017

  Lượt xem: 12765

  Tác giả: Camera247 Copywriter


Xem bản đồ của chúng tôi !
Nhắn tin cho chúng tôi !
Kéo rộng màn hình để xem sản phẩm rõ hơn !
Bật chức lại chức năng điều hướng !
X
X