Hikvision tích hợp sản phẩm video với HDP Voloforce

  Ngày đăng bài: 29/01/2018

  Lượt xem: 2136

  Tác giả: Camera247 Copywriter

Hikvision giới thiệu công nghệ tích hợp giám sát video với Đối tác Đại lý Hikvision (HDP) Voloforce tại “NRF 2018: Triển lãm Big Show”, sự kiện hàng đầu cho Tổ chức bán lẻ Quốc gia (NRF).

 

Sự kiện được tổ chức từ ngày 14 – 16 tháng 1 năm 2018 tại Trung tâm Jacob Javits tại thành phố New York.

 

 

Hikvision tích hợp sản phẩm video với HDP Voloforce

 

 

 

Những lợi ích từ hợp tác này mang lại:

 

 

 

PHÒNG CHỐNG MẤT MÁT:

 

 

Hợp tác với Voloforce tại NRF cho phép Hikvision mở rộng các dịch vụ tới thị trường bán lẻ bằng cách giới thiệu giải pháp Voloforce RealCADENCE kết hợp với công nghệ Hikvision để biến đổi hệ thống phòng chống mất mát của nhà bán lẻ thành công cụ hoạt động của doanh nghiệp bán lẻ.

 

 

Hikvision tự hào là một phần của Big Show – NRF, để đào tạo các nhà bán lẻ về cách công nghệ Hikvision có thể tăng giá trị bằng các giải pháp hiệu quả về chi phí đồng thời tăng ROI.

 

 

 

 

QUẢN LÝ BÁN LẺ DỄ DÀNG HƠN

 

 

Tích hợp với RealProVision của Voloforce với giám sát bằng video Hikvision giúp các nhà quản lý bán lẻ dễ dàng thực hiện các chuyến thăm ảo bằng cách sử dụng các tính năng như tìm kiếm từ khóa sử dụng tên sản phẩm hoặc các khu vực lưu trữ để gọi các camera an ninh cụ thể. Điều này làm tăng khả năng giám sát đồng thời giảm được tiềm năng.

 

 

NRF 2018 là một cuộc họp của các nhà điều hành cấp độ C, các chuyên gia bán lẻ và các nhà cung cấp, và có một hội trường triển lãm, nhiều buổi giáo dục, cộng với nhiều buổi nói chuyện và thảo luận các bảng tương tác. NRF là hiệp hội bán lẻ lớn nhất thế giới, đại diện cho nhiều nhà bán lẻ bao gồm các nhà bán sỉ, cửa hàng tạp phẩm, nhà hàng và cửa hàng bách hóa.

 

 

 

Hikvision luôn cố gắng để hợp tác với những đối tác chiến lược, các đơn vị chuyên phân phối camera toàn quốc để đem đến cho người dùng cuối được hưởng lợi nhiều nhất. 

 

Để cập nhật những tin tức mới nhất, nhận báo giá hấp dẫn, liên hệ Camera247 – Nhà phân phối camera Hikvision theo số:

 

 

Hotline (24/7): 0963 396 247 

 

 

  Ngày đăng bài: 29/01/2018

  Lượt xem: 2137

  Tác giả: Camera247 Copywriter


Xem bản đồ của chúng tôi !
Nhắn tin cho chúng tôi !
Kéo rộng màn hình để xem sản phẩm rõ hơn !
Bật chức lại chức năng điều hướng !
X
X