Hikvision nâng cấp hệ thống giám sát cho Vườn Kew ở Luân Đôn

  Ngày đăng bài: 25/10/2018

  Lượt xem: 2562

  Tác giả: Camera247 Copywriter

Khi vườn bách thảo Royal Botanic Gardens Kew ở London cần thiết để mở rộng và nâng cấp hệ thống giám sát CCTV tương tự lỗi thời của họ, họ đã chuyển sang các chuyên gia bảo mật Nhóm ITS.

 

Hikvision nâng cấp hệ thống giám sát cho Vườn Kew ở Luân Đôn

 

Với diện tích 330 mẫu, đây là di sản thế giới UNESCO lớn nhất thế giới có lịch sử kéo dài hơn 250 năm.

 

Royal Botanical Gardens Kew, thu hút hơn 1,6 triệu du khách mỗi năm, đến để xem 30.000 loại thực vật khác nhau , nơi có hơn bảy triệu mẫu thực vật được bảo quản. Là một tổ chức nghiên cứu và giáo dục thực vật quan trọng quốc tế, thư viện của Kew chứa hơn ba phần tư một triệu cuốn sách, cùng với hơn 175.000 bản in và bản vẽ đời sống thực vật.

 

Do khối lượng khách truy cập lớn và vô số lối vào công cộng và thương mại đến Kew Gardens, trang web yêu cầu bảo hiểm giám sát video suốt cả ngày, bảy ngày một tuần.

Hikvision nâng cấp hệ thống giám sát cho Vườn Kew ở Luân Đôn

 

Nâng cấp

 

Giám sát sự an toàn và an ninh của công viên, nhưng cần phải xác định để nâng cấp hệ thống CCTV analog cũ hiện tại lên một khả năng truyền và ghi ở độ nét cao.

Hikvision nâng cấp hệ thống giám sát cho Vườn Kew ở Luân Đôn

 

Bảo mật độ nét cao

 

Những kết quả đạt được trong quá trình triển khai hệ thống giám sát video độ nét cao của Hikvision IP, bao gồm màn hình HD 43 inch và 22 inch cho phòng điều khiển cùng với bàn phím, cần điều khiển mạng màn hình cảm ứng mới.

 

Các nhà điều hành phòng điều khiển theo dõi hình ảnh từ một số máy ảnh Hikvision khác nhau. Chúng bao gồm 48 vòm tốc độ mạng DarkFighter ban đầu , cung cấp hình ảnh màu HD ở mức ánh sáng thấp tới 0,001 Lux

 

Và khi nó vẫn tối hơn, chúng cung cấp hình ảnh đen trắng ở mức ánh sáng xuống tới 0,0001 Lux. Khi không có ánh sáng, máy ảnh Darkfighter chuyển sang chế độ IR và ghi hình ảnh đen trắng ở 0 Lux.

 

Ngoài ra, chúng còn cung cấp khả năng zoom 25x và phân loại mục tiêu hỗ trợ học tập sâu để theo dõi tự động và bảo vệ chu vi.

 

Chúng được bổ sung bởi 29 camera ống kính đa năng cơ bản của Darkfighter 2 megapixel, 21 camera thông minh ánh sáng cực thấp và sáu máy ảnh thông minh ánh sáng yếu.

 

Hình ảnh được ghi lại với camera Turbo HD 16 kênh của Hikvision hỗ trợ camera analog, HD-TVI và IP, H.264, H.264+ , nén hai luồng và có thể xuất ở độ phân giải 4K.

 

Hikvision nâng cấp hệ thống giám sát cho Vườn Kew ở Luân Đôn

 

Màu xanh lá cây thích hợp cho hệ thống Hikvision

 

Kết quả không chỉ mạnh mẽ và hiệu quả trong ngắn hạn mà còn có kế hoạch nhằm mục đích kết hợp các thay đổi sắp tới.

 

Các khu vườn hiện nay có một hệ thống HD đầy đủ có thể được mở rộng với camera bổ sung trong tương lai. Nó cho phép họ tận dụng lợi thế của tiến bộ công nghệ và chức năng mới được phát triển trên bất kỳ máy ảnh hoặc thiết bị nào họ thêm vào hệ thống trong tương lai.

 

Làm cho sự thay đổi từ một hệ thống tương tự cũ để cài đặt một hệ thống IP Hikvision mới đã chuyển đổi chất lượng hình ảnh của Gardens cả trong ngày và ban đêm. Cơ sở zoom là tuyệt vời và chính xác, độ tin cậy là không ai sánh kịp, khiến công việc của phòng điều khiển trở nên dễ dàng hơn nhiều.

 

Liên hệ Camera247Nhà phân phối camera Hikvision chính hãng để được tư vấn chi tiết các nhu cầu cho hệ thống giám sát của bạn. 

Hotline ( 24/7): 0963 396 247 

 

 

 

  Ngày đăng bài: 25/10/2018

  Lượt xem: 2563

  Tác giả: Camera247 Copywriter


Xem bản đồ của chúng tôi !
Nhắn tin cho chúng tôi !
Kéo rộng màn hình để xem sản phẩm rõ hơn !
Bật chức lại chức năng điều hướng !
X
X