Hikvision IP ống kính kép đếm người ra vào thông minh

  Ngày đăng bài: 19/10/2017

  Lượt xem: 6019

  Tác giả: Camera247 Copywriter

 

Cùng Camera247Nhà phân phối camera Hikvision chính hãng tìm hiểu về một dòng sản phẩm camera 2 ống kính dễ dàng trong việc sử dụng, chất lượng hình ảnh xuất sắc qua bài viết dưới đây. 

 

 

 

Hikvision IP ống kính kép đếm người ra vào

 

 

 

1. Trang bị ống kính kép

 

 

– Hikvision IDS-2CD6810F / C được trang bị hai ống kính, làm cho nó chính xác hơn so với sản phẩm tiền nhiệm của nó, nó đã được ánh xạ hiệu quả số lượng khách truy cập chỉ với một ống kính.

 

– Ống kính kép cho phép camera tạo ra một hình ảnh ba chiều của mỗi đối tượng. Sự đổi mới chủ yếu nằm ở khả năng của camera để lập bản đồ chiều cao của một người trên trục Z, do đó loại trừ bất kỳ sự nhầm lẫn nào, ví dụ như bóng hoặc vật thể, chẳng hạn như xe con.

 

 

2. Cảm biến tiên tiến

 

 

Bộ cảm biến quét CMOS Progressive 1/3 “với ống kính cố định (ống kính 2mm hoặc 2.8mm) được kết hợp để chụp ảnh với độ phân giải tối đa 640 x 960 pixel. Máy ảnh IP dual ống kính có tính năng 3D DNR (giảm tiếng ồn kỹ thuật số), PoE và DC12V vì nó được trang bị một ống kính kép và CPU kép, nó cung cấp cấu hình dễ dàng và hỗ trợ xem stereo dù có vỏ nhỏ nhưng nhỏ gọn (L 20 x D 3,5 cm).

 

 

3. Trang bị tính năng thông minh

 

 

Hikvision IP ống kính kép đếm người ra vào
                                         Nhận dạng khuôn mặt hoàn hảo

 

 

 

– Máy ảnh này có chức năng ANR (tự động bổ sung mạng), tự động lưu trữ dữ liệu trên thẻ flash của máy ảnh trong trường hợp mạng thất bại, do đó không có thông tin bị mất.

 

– Khi mạng đã hoạt động trở lại, các NVR kết nối sẽ lấy ra thông tin được lưu trữ từ camera. Camera này được trang bị dung lượng lưu trữ trong hơn 400 ngày.

 

 

4. Sử dụng phấn mềm hiện đại

 

 

– Các phần mềm thông minh trong camera cho phép đếm dễ dàng của tất cả số lượt người ra vào thậm chí khoảng cách nhỏ nhất giữa đầu người cũng đủ cho camera tính họ là những người riêng biệt.

 

– Ngoài ra, IDS-2CD68 10F / C của Hikvision có khả năng tiếp tục theo dõi những người thay đổi hướng đi bộ, để mọi người hiện diện trong một không gian nhất định chỉ được tính một lần. Điều này làm cho nó là giải pháp hoàn hảo cho không gian thương mại bận rộn như siêu thị, siêu thị, trung tâm mua sắm, nhà ga, bảo tàng và các điểm tham quan.

 

 

Hikvision IP ống kính kép đếm người ra vào
                                          Phân tích chuyển động thông minh

 

 

– Bên cạnh sự xuất sắc trong sử dụng dễ dàng, chiếc camera mới này cũng giúp tải và giải thích dữ liệu được lưu trữ dễ dàng hơn bao giờ hết. Người dùng có thể xuất thông tin sang Excel và có thể hiển thị tất cả các thông tin trên cơ sở hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng hoặc hàng năm, tùy theo nhu cầu của họ. Điều này cung cấp cho họ một cái nhìn tổng quan rất chi tiết về số người vào, đi hay đi qua cơ sở trong một khoảng thời gian nhất định.

 

 

 

Dòng sản phẩm thông minh được các nhà phân phối camera tin dùng hiện nay, nếu cần tư vấn hãy liên hệ với chúng tôi theo số:

 

 

Hotline (24/7): 0963 396 247 

  Ngày đăng bài: 19/10/2017

  Lượt xem: 6020

  Tác giả: Camera247 Copywriter


Xem bản đồ của chúng tôi !
Nhắn tin cho chúng tôi !
Kéo rộng màn hình để xem sản phẩm rõ hơn !
Bật chức lại chức năng điều hướng !
X
X