Camera Dahua với cuộc cách mạng Fisheye 4K

  Ngày đăng bài: 24/10/2017

  Lượt xem: 4735

  Tác giả: Camera247 Copywriter

 

Cung cấp chế độ xem 180 ° / 360 ° giúp loại bỏ điểm mù!

 

 

 

Camera Dahua với cuộc cách mạng Fisheye 4K

 

 

 

1. Hình ảnh HD và UHD

 

 

– Các hình ảnh HD và UHD mới nhất kết hợp với công nghệ Fisheye cung cấp chi tiết đặc biệt cho các ứng dụng đòi hỏi độ phủ sóng rộng. Công nghệ HD-over-coax độc quyền của Dahua cho Fisheye 4K HDCVI là loại camera mắt cá đầu tiên trong ngành sử dụng cơ sở hạ tầng đồng trục.

 

HDCVI cho phép truyền các hình ảnh HD và UHD qua cáp đồng trục ở khoảng cách lên tới 1640 feet. Điều này tối đa hóa sự đầu tư vào cơ sở hạ tầng kế thừa bằng cách cung cấp các hình ảnh cấp độ chuyên môn mà không cần phải xẻ và thay thế cáp.

 

 

– Các camera Fisheye 4K và 4MP HDCVI được trang bị nhiều chế độ thu lại cạnh và cung cấp chế độ xem 180 ° / 360 ° giúp loại bỏ điểm mù.

 

 

 

Camera Dahua với cuộc cách mạng Fisheye 4K

 

 

2. Mạng lưới camera fisheye

 

 

– Dahua cũng đưa 3 camera fisheye mạng vào dòng sản phẩm Ultra Series: hai lựa chọn 6MP (N68BR4 và N68BR4V) và một mô hình 12MP (NK8BR4). Mô hình N68BR4 cung cấp tính năng dewarping, trong khi mô hình N68BR4V có tính năng dewarping phía máy khách. N68BR4V cũng kết hợp công nghệ Panomorph từ ImmerVision Enables®, một nhà lãnh đạo ngành công nghiệp trong các giải pháp và ứng dụng 360 °. Quang học của nó làm tăng các điểm ảnh của hình ảnh mục tiêu, cải thiện độ phân giải của các đối tượng ở cạnh của lĩnh vực xem.

 

 

– Camera Fisheye cho phép nhận thức về tình huống đặc biệt. Công nghệ tiên tiến đang làm giảm những hạn chế trước đây về sự rõ ràng trong toàn bộ hình ảnh.

 

 

3. Tính linh hoạt cao hơn trong dòng sản phẩm

 

 

– Các lợi ích khác của camera fisheye mạng là các cảm biến STARVIS cho khả năng ánh sáng thấp, bộ lọc IR / ngày đêm thực sự cho các điều kiện ánh sáng khác nhau, và phân tích IVS cho phép giám sát hiệu quả hơn.

 

– Các camera này cũng có tính năng sáng tạo của Dahua Smart H.265 + nén codec, làm giảm băng thông và các yêu cầu lưu trữ lên đến 80% so với tiêu chuẩn H.264.

 

– Các mô hình camera mắt cá mới cung cấp cho khách hàng và người dùng cuối những camera có hiệu năng cao và hiệu quả về chi phí cho dù họ đang làm việc với một hệ thống tương tự hay IP.

 

 

 

Liên hệ với chúng tôi Camera247 – Nhà phân phối camera Dahua toàn quốc nếu bạn cần tư vấn chi tiết hơn nữa

 

 

Hotline (24/7): 0963 396 247

 

  Ngày đăng bài: 24/10/2017

  Lượt xem: 4736

  Tác giả: Camera247 Copywriter


Xem bản đồ của chúng tôi !
Nhắn tin cho chúng tôi !
Kéo rộng màn hình để xem sản phẩm rõ hơn !
Bật chức lại chức năng điều hướng !
X
X