Hikvision hỗ trợ giám sát cây cầu vượt biển dài nhất thế giới

  Ngày đăng bài: 04/12/2018

  Lượt xem: 1869

  Tác giả: Camera247 Copywriter

Ba thành phố vùng vịnh nổi tiếng nhất trên thế giới có một điểm chung: Tất cả đều có ít nhất một cây cầu nổi tiếng của riêng mình.

– Khu vực Vịnh San Francisco tự hào có Cổng Vàng và Cầu Vịnh San Francisco-Oakland.

– New York là nơi có các cây cầu Verrazano-Narrows và Brooklyn Bridges.

– Và Tokyo có cầu Seto vĩ đại và Cầu Cổng Tokyo.

 

Hikvision hỗ trợ giám sát cây cầu vượt biển dài nhất thế giới

 

Ngày 24 tháng 10, lúc 9 giờ sáng giờ địa phương, cầu Hồng Kông-Chu Hải-Macao chính thức bắt đầu hoạt động. Các cảng biển ở Chu Hải, Hồng Kông và Macao với cường độ hoạt động 24/7.

 

Một trong những cơ sở phụ trợ quan trọng cho việc xây dựng dự án hệ thống cầu Hồng Kông-Chu Hải-Macao, được hỗ trợ bởi Hikvision – hệ thống giám sát và kiểm tra xe. 

Hikvision hỗ trợ giám sát cây cầu vượt biển dài nhất thế giới

 

1. Xử lý ngay một khối lượng lớn xe một cách dễ dàng.

 

– Thông thường, thông tin biển số xe được thu thập bằng camera độ phân giải cao để chụp nhanh và nhận dạng.

 

Giao thông trên cầu Hồng Kông-Chu Hải-Macao bao gồm các phương tiện từ Trung Quốc Đại Lục, Hồng Kông và Ma Cao. Điều này có nghĩa rằng các camera ghi hình phải hỗ trợ nhận dạng chính xác cao các biển số xe từ cả ba khu vực này.

 

– Hikvision cung cấp phần cứng để hỗ trợ hoạt động của thuật toán mới và tiến hành một thử nghiệm mô phỏng tại chỗ bằng cách sử dụng mẫu hơn 30 nghìn phương tiện đi qua.

 

Tỷ lệ thành công của camera video cải tiến trên các biển số từ Hồng Kông và Ma Cao, cũng như các biển số xe (cả hai bộ đĩa phải được công nhận chính xác) đã đạt và thậm chí vượt qua các tiêu chí thiết kế.

Hikvision hỗ trợ giám sát cây cầu vượt biển dài nhất thế giới

 

2. Hệ thống thu thập thông tin thông minh

 

– Xem xét các loại xe khác nhau sẽ đi qua cầu Hồng Kông-Chu Hải-Macao (ví dụ: lái xe bên trái ở Trung Quốc đại lục, nhưng ở bên phải Hồng Kông và Ma Cao) Hikvision đã tùy chỉnh các chức năng của hệ thống, để nó có thể linh hoạt chuyển đổi giữa các camera khác nhau để cung cấp hình ảnh với góc nhìn tốt nhất.

 

– Camera Hikvision không chỉ là quá trình xác minh danh tính của trình điều khiển được rút ngắn mà còn hiệu quả hơn cho việc quản lý dữ liệu. Hơn nữa, phần lớn quá trình xác minh theo truyền thống chỉ dựa vào nhân lực cũng có thể được loại bỏ.

 

3. Hệ thống giám sát dưới xe: Bây giờ nhanh hơn và an toàn hơn.

 

Hikvision hỗ trợ giám sát cây cầu vượt biển dài nhất thế giới

– Một trong những phần quan trọng nhất của việc kiểm tra xem người hay vât bị che khuất bên dưới một chiếc xe không.

Chỉ dựa vào tìm kiếm thủ công sẽ mất quá nhiều thời gian và công sức, giữ lưu lượng truy cập và toàn bộ quá trình kiểm tra. Ngoài ra, do sự đa dạng của các loại khung gầm xe cơ giới việc hoàn thiện yếu tố này của quy trình là rất quan trọng.

 

– Mỗi đoạn giao thông tại Cảng Chu Hải Hồng Kông-Ma Cao được lắp đặt với hệ thống hiện đại từ Hikvision để bảo vệ chống buôn lậu dưới xe. Với các tính năng chụp ảnh và quét tốc độ cao của camera quét, các hệ thống này thực hiện việc thu thập hình ảnh có độ phân giải cao và theo thời gian thực, cùng với hình ảnh chính xác về phần dưới của xe.

 

– Hệ thống này được trang bị FOV 180 độ, cung cấp kiểm tra không chết cho tất cả các loại phương tiện, để toàn bộ hình ảnh đi qua chỉ trong một hình ảnh.

 

– Ngoài ra, khả năng chống thấm nước và chống bụi cao cấp (IP68) cho phép hệ thống chịu được gió và mưa. Hơn nữa, phần mềm chuyên nghiệp giúp việc kiểm tra và tìm kiếm xe thuận tiện hơn nhiều.

 

Theo thống kê, mất trung bình ba phút để mỗi chiếc xe được kiểm tra thủ công, nhưng chỉ vài giây với hệ thống này.

 

Để được tư vấn chi tiết về giải pháp Quý khách hàng vui lòng liên hệ Camera247Chuyên phân phối camera toàn quốc, phân phối camera Hikvision chính hãng để được hỗ trợ miễn phí.

 

Hotline (24/7): 0963 396 247

 

 

  Ngày đăng bài: 04/12/2018

  Lượt xem: 1870

  Tác giả: Camera247 Copywriter


Xem bản đồ của chúng tôi !
Nhắn tin cho chúng tôi !
Kéo rộng màn hình để xem sản phẩm rõ hơn !
Bật chức lại chức năng điều hướng !
X
X