Giải pháp quản lý video đơn giản Dahua DSS Pro VMS

  Ngày đăng bài: 24/11/2017

  Lượt xem: 6462

  Tác giả: Camera247 Copywriter

Dahua tung ra sản phẩm VMS (Hệ thống Quản lý Video) DSS Pro có thiết kế mô đun tiên tiến, khả năng quản lý trung tâm mạnh mẽ có tính linh hoạt cao, khả năng mở rộng tiên tiến và độ tin cậy cao.

 

Giải pháp quản lý video đơn giản Dahua DSS Pro VMS

 

 

 

1. Truy cập dễ dàng

 

– Khách hàng DSS Control Client, DSS Web Client, và DSS Mobile tạo thành bộ ứng dụng khách DSS, cho phép người dùng tận hưởng ngay lập tức, khoảng 24 giờ đồng hồ để truy cập vào giám sát bằng video và cho phép họ lựa chọn giao diện phù hợp nhất những gì họ cần.

 

– DSS Control Client cung cấp hoạt động hàng ngày dễ dàng và mạnh mẽ và xử lý các nhiệm vụ giám sát. Giải mã GPU và hỗ trợ đa màn hình cho phép hiển thị đồng thời nhiều loại nội dung. DSS Web Clientoffers truy cập thuận tiện DSS từ bất kỳ trình duyệt Internet kích hoạt máy tính. DSS Mobile cho phép người dùng xem nguồn cấp dữ liệu từ tối đa 4 máy ảnh cùng một lúc. Nó cũng hỗ trợ phát lại từ xa các đoạn phim ghi lại từ các camera được lựa chọn và điều khiển các camera PTZ.

 

 

 

2. Mở rộng kết nối

 

Bên cạnh sự hỗ trợ của nó cho toàn bộ các sản phẩm của Dahua, DSS Pro được thiết kế để tích hợp thiết bị bên thứ ba thông qua chuẩn ONVIF. SDK DSS cho tích hợp VSS của bên thứ ba hỗ trợ Windows, IOS và Android.

 

 

 

3. Dễ dàng mở rộng

 

Hỗ trợ nâng cấp hiệu suất dễ dàng thông qua phần mở rộng phần cứng phân tán, nâng cấp tính năng dễ dàng thông qua tiện ích, và khả năng mở rộng dễ dàng thông qua đăng ký giấy phép. DSS Pro cũng tích hợp hệ thống báo thức, POS, Face Recognition và ITC cho các ứng dụng bảo mật tiên tiến.

 

 

 

4. Độ tin cậy cao

 

Hỗ trợ chế độ chờ nóng để đảm bảo độ tin cậy của hệ thống cho các ứng dụng quan trọng. Khi phát hiện hành vi bất thường, dịch vụ phát hiện sẽ tự động khởi động lại máy chủ để đảm bảo sự ổn định của dịch vụ.

 

 

 

5. Dịch vụ Chất lượng

 

Để tối ưu hóa trải nghiệm người dùng, Dahua cung cấp các dịch vụ hậu mãi chất lượng bao gồm Chương trình Nâng cấp Phần mềm Dahua (SUP) để cung cấp cho người dùng quyền truy cập vào phần mềm Dahua mới nhất, Kế hoạch Hỗ trợ Phần mềm Dahua (SSP) cung cấp miễn phí hỗ trợ kỹ thuật và Hỗ trợ Phát triển Tuỳ chỉnh đảm bảo các giải pháp tùy chỉnh được giám sát bởi các chuyên gia Dahua để đảm bảo chất lượng và hiệu suất.

 

 

 

6. Kịch bản ứng dụng

 

Ngoài ứng dụng cơ bản của nó như là hệ thống quản lý CCTV, DSS Pro có thể được sử dụng trong nhiều ngành dọc như bán lẻ, ngân hàng, vận tải, và thành phố an toàn với việc sử dụng tiện ích. Tiện ích bổ sung là các thành phần phần mềm riêng biệt được cài đặt trên hệ thống giám sát video DSS hiện có, cung cấp cho người dùng các chức năng mạnh mẽ.

 

 

 

7. Business Intelligence

 

Ngoài khả năng giám sát mạnh mẽ, DSS còn cung cấp chức năng phân tích kinh doanh tiên tiến. Các tính năng phân tích thông minh giúp các cửa hàng, đại lý và các doanh nghiệp khác cải thiện sự hài lòng của khách hàng, cung cấp môi trường mua sắm an toàn, và bố trí cửa hàng và các tuyến đường tiêu dùng tốt hơn để phát triển kinh doanh.

 

 

 

8. LPR

 

Mô đun LPR có tính năng tự động nhận diện tấm (ANPR), chụp hình xe, quản lý danh sách xe và hơn thế nữa. Nó có một loạt các ứng dụng trong các lĩnh vực bãi đậu xe và quản lý giao thông.

 

 

 

9. Nhận diện khuôn mặt:

 

Nhận diện khuôn mặt có lợi cho nhiều ứng dụng khác nhau như theo dõi các lối vào và lối ra vào ga đường sắt, trạm tàu điện ngầm, nhà ga sân bay, tòa nhà thương mại, cảng biển, trường học, nhà máy và văn phòng.

 

 

 

Dahua DSS Pro là sự lựa chọn lý tưởng cho những ai mong muốn một giải pháp quản lý video dễ sử dụng, có thể tùy chỉnh và tập trung với các dịch vụ hậu mãi chất lượng cao. Việc phát hành DSS Pro là phù hợp với đề xuất giá trị của Dahua cung cấp sự đổi mới, chất lượng và dịch vụ. Với sứ mệnh “Cho phép một xã hội an toàn hơn và cuộc sống thông minh hơn”, Dahua sẽ tiếp tục tập trung vào các đề xuất giá trị của mình để phục vụ khách hàng và người dùng cuối trên toàn thế giới.

 

 

 

Liên hệ với Nhà phân phối camera DahuaCamera247 nếu cần tư vấn chi tiết

 

 

Hotline (24/7): 0963 396 247 

  Ngày đăng bài: 24/11/2017

  Lượt xem: 6463

  Tác giả: Camera247 Copywriter


Xem bản đồ của chúng tôi !
Nhắn tin cho chúng tôi !
Kéo rộng màn hình để xem sản phẩm rõ hơn !
Bật chức lại chức năng điều hướng !
X
X