Giải pháp an toàn cho các trạm xe lửa

  Ngày đăng bài: 02/05/2018

  Lượt xem: 2488

  Tác giả: Camera247 Copywriter

Trong thời đại vàng, các trạm xe lửa là những nơi phức tạp với một số lượng lớn người di chuyển xung quanh và nhiều khu vực để theo dõi từ nhà ga đến lối đi ngầm và khu vực đỗ xe.

 

 

Giải pháp an toàn cho các trạm xe lửa

 

 

 

Để đáp ứng một loạt các nhu cầu khác nhau, cần có một giải pháp tích hợp linh hoạt.
Việc sử dụng Deep Learning (hoặc AI) đột phá với camera nhận dạng con người và nhận dạng khuôn mặt. Trí thông minh sâu sắc, hoặc Deep Learning sẽ trở thành nền tảng cho ngành công nghiệp bảo mật.

 

 

1. Quản lý con người

 

 

– Các nhà khai thác ga có thể thấy có bao nhiêu người đang chạy qua nhà ga, cho họ thông tin để có thể đưa ra quyết định an toàn – ví dụ như mở hoặc đóng cửa để quản lý dòng hành khách.

 

– Nhận diện khuôn mặt có thể được sử dụng để xác định tội phạm được biết đến, hoặc thậm chí để tìm một cá nhân được biết đến như một mối đe dọa.

 

 

 

2. Giám sát hành lý

 

 

– Camera thông minh có thể cung cấp cho nhà điều hành các cảnh báo khi họ nhìn thấy một số thứ nhất định – ví dụ: hành lý không giám sát. Điều này có thể chứng minh rất quan trọng trong việc chống lại các mối đe dọa bom tiềm năng.

 

 

– Bộ lọc Loitering – camera có thể tập trung vào một mục tiêu và theo dõi nó, tự động phát hiện khoảng cách di chuyển mục tiêu . Công nghệ này cũng có thể được sử dụng để gửi cảnh báo nếu nó phát hiện một người nào đó rơi xuống. Từ đó cung cấp thông báo cho các cá nhân hành động kỳ lạ.

 

 

 

3. Điều khiển truy cập từ xa

 

 

– Cổng điều khiển truy cập có thể được sử dụng trong các trạm, nhưng không chỉ ở đó để bảo vệ doanh thu – chúng còn có thể cung cấp các biện pháp an ninh và giúp kiểm soát dòng chảy của người dân. Trong trường hợp khẩn cấp, chúng có thể bị ‘khóa’  để tránh xa nguy cơ tiềm tàng.

 

 

– Hikvision có thể cung cấp các cổng này, với truy cập thẻ, hoặc thậm chí truy cập bằng cách sử dụng nhận dạng khuôn mặt, có thể hữu ích cho việc nhập cảnh nhân viên.

 

 

– Các tính năng như phát hiện hàng đợi có thể cung cấp cho hành khách trải nghiệm mượt mà hơn tại trạm – khi camera phát hiện một số người nhất định tại một quầy vé, nó có thể gửi thông báo để người khác

 

 

Hikvision tự hào về công việc của nó để làm cho sản phẩm của mình thực sự tích hợp cũng như thông minh, bao gồm làm việc với các đối tác để làm cho các giải pháp hoạt động liên tục và hiệu quả chống lại mọi mối đe dọa … và cung cấp một loạt các lợi ích. Với những công nghệ này, các nhà khai thác ga có thể di chuyển từ việc bảo vệ hành khách đến việc cung cấp trải nghiệm du lịch tốt hơn và thú vị cũng như an toàn.

 

 

 

4. Trong thực tế

 

 

– Hikvision đã làm việc trên các giải pháp giám sát tại các nhà ga xe lửa hạng nhẹ của Frankfurt. Giải pháp an ninh đã được phát triển để nâng cấp hệ thống giám sát tương tự hiện tại để đáp ứng tốt hơn nhu cầu về chất lượng hình ảnh cao hơn và giám sát từ xa một cách kịp thời hơn cũng như đáp ứng với các tình huống khẩn cấp.

 

 

– Một ví dụ khác là tại ga đường sắt Nuremberg ở Đức, nơi camera dome chống va chạm 1,3 megapixel của Hikvision được lắp đặt để giám sát 130.000 hành khách mỗi ngày. Máy ảnh có nghĩa là quản lý trạm có thể bảo vệ khách du lịch và cung cấp cho họ thông tin nhạy cảm về ngữ cảnh.

 

– Công nghệ Hikvision cũng được sử dụng để cung cấp giám sát trên các phương tiện vận tải, với các dự án như đảm bảo xe buýt thành phố ở Ningbo, Trung Quốc và tàu Maglev của Thượng Hải.

 

 

 

Để tư vấn chi tiết hơn giải pháp, Quý khách hàng vui lòng liên hệ Đơn vị chuyên phân phối camera toàn quốc, nhà phân phối camera Hikvision chuyên nghiệp – Camera247 theo số: 

 

 

Hotline (24/7): 0963 396 247

 

 

  Ngày đăng bài: 02/05/2018

  Lượt xem: 2489

  Tác giả: Camera247 Copywriter


Xem bản đồ của chúng tôi !
Nhắn tin cho chúng tôi !
Kéo rộng màn hình để xem sản phẩm rõ hơn !
Bật chức lại chức năng điều hướng !
X
X