Camera Hikvision PTZ “economic” một giải pháp tối ưu

  Ngày đăng bài: 21/07/2017

  Lượt xem: 3366

  Tác giả: Camera247 Copywriter

camera hikvision ptz economic

Với các khu vực quan sát có diện tích rộng, yêu cầu quan sát chi tiết với độ nét cao, camera speed dome là giải pháp tối ưu hơn cả. Dòng PTZ “economic” từ HIKVISION được ra mắt tháng 7.2017 chính là 1 giải pháp cho vấn đề này.

 

1, Chất lượng hình ảnh cao, khả năng zoom mạnh mẽ

 

Độ phân giải hình ảnh: Chất lượng hình ảnh Full HD 1080p với tốc độ khung hình 60hình/giây đem đến những hình ảnh nhiều chi tiết có độ sắc nét cao.

 

– Hỗ trợ chuẩn nén H.265/H.265+: một chuẩn nén hiện đại tiết kiệm tối đa lưu lượng băng thông ổ cứng mà không làm giảm đi chất lượng hình ảnh cũng như tín hiệu đường truyền.

 

hikvision ptz
Chuẩn nén hiện đại tiết kiêm tối đa lưu lượng băng thông ổ cứng

 

Sử dụng 2 camera với công nghệ mã hoá cũ (H.264) và mới (H.265+) quan sát cùng một cảnh, đo thời gian ghi hình với mỗi 1GB dữ liệu ghi hình, đồng thời xác định tổng số dữ liệu ghi hình trong 1 ngày. Kết luận chung được đưa ra cho cả 2 trường hợp: lưu lượng người qua lại/chuyển động cao và thấp đều cho thấy công nghệ mã hoá H.265+ giúp tiết kiệm băng thông tới 81.6% so với H.264.

 

 

Khả năng zoom quang 20X: cho phép bạn phóng to hay thu nhỏ hình ảnh xa hàng trăm mét chỉ trong vài giây mà khung hình không bị vỡ, cho hình ảnh phóng lên vật quan sát  không bị nhòe, mờ không rõ.

 

camera hikvision
Khả năng PTZ mạnh mẽ phù hợp môi trường quan sát rộng lớn

 

– Chống ngược sáng DWDR: phù hợp cho các khu vực tiếp xúc ánh sáng quá nhiều và bóng râm, tăng sự nhận biết hình ảnh rõ nét và giảm tiếp xúc ánh sáng chói quá nhiều. Với đặc tính của DWDR bạn sẽ không bao giờ gặp phải những hình ảnh bị tối hay bị mờ.

 

– Chống lóa hồng ngoại: giúp tự cân bằng nguồn ánh sáng chiếu vào để sao cho hình ảnh không bị nhòe.

 

– Giảm nhiễu số 3D: cung cấp hình ảnh ít nhiễu hơn trong điều kiện giám sát ánh sáng yếu – so với các camera thông thường, có thể giúp tăng chất lượng hình ảnh và tiết kiệm băng thông.

 

Hikvision economic
Giảm nhiễu 3D thông minh

 

2, Thiết kế all-in-on

 

– Thiết kế all-in-on: gắn trần/ âm trần

 

– Chuẩn bảo vệ IP66 cho phép camera hoạt động được ở môi trường mưa gió, bảo vệ hoàn toàn khỏi bụi bẩn

 

– Hỗ trợ POE có khả năng mang IP video và điện qua một cáp kết nối duy nhất, trong khi dễ dàng tập trung và điều chỉnh zoom giảm thêm thời gian lắp đặt và chi phí bảo trì. Được thiết kế chống sét, bảo vệ hiệu quả và để giảm tổn thất xảy ra khi thiết bị bị sét đánh. Có thể vượt qua một số hạn chế về vị trí. Chẳng hạn như trong việc tái định vị điểm truy nhập trong mạng LAN không dây mà không cần quan tâm đến vấn đề lắp mới một ổ cắm nguồn tại vị trí mới.

 

 

3, Tích hợp những tính năng thông minh

 

– Tự động theo dấu

 

+ PTZ “economic” có một số lợi thế hơn hẳn so với camera PTZ truyền thống do nó được thiết kế dạng vòm rộng cho nên giúp camera có thể di chuyển mọi hướng rất hiệu quả. Nó có thể di chuyển theo dấu chân mọi người mà người ta không biết ống kính đang hướng về chỗ nào.

 

+ Chức năng này có tác dụng giúp cho camera giám sát tự động quay ngang dọc, qua lại để theo dõi một đối tượng hay mục tiêu hay một vật thể chuyển động trong tầm giám sát của camera. Nó giúp cho người sử dụng xử lý theo dõi ngay lập tức mọi sự việc xảy ra ngay tại vị trí quan sát trên các màn hình quan sát trung tâm khi kết hợp thêm với chức năng báo động.

 

– Khả năng che chắn các phần riêng tư

 

Khả năng này giúp che chắn những phần không muốn nhìn thấy của camera giám sát gọi là các mặt nạ. Các mặt nạ này có thể  được giữ yên hay thay đổi kích cỡ để đảm bảo những gì được che dấu sau mặt nạ sẽ luôn được che dấu. Giúp tránh lộ các thông tin nhạy cảm, không cần thiết của người sử dụng

 

– Định  vị 3D thông minh

 

+ Định vị 3D thông minh cho phép camera quan sát có thể phân loại, định vị địa điểm quay như đường xá, người đi bộ, cây cối, phương tiện giao thông. Định vị này có tính chuẩn xác cao hơn so với GPS và hoạt động cả trong điều kiện tối hay sáng. Đây là tính năng vượt trội mà dòng camera này đem lại, nhờ có nó mà chúng ta có thể hạn chế tối đa thời gian cho việc tìm kiếm khi nhập mã lệnh vào hệ thống.

 

+ Tính năng Định vị 3D của camera giúp bạn chỉ tập trung quan sát ở một khu vực duy nhất mà bạn muốn. Bật tính năng này chỉ cần dùng chuột để khoang vùng muốn quan sát, camera sẽ tự động zoom vào khu vực được khoanh vùng

 

Một dòng sản phẩm mới với nhiều tính năng thông minh sẽ là một sự lựa chọn mới cho hệ thống camera quan sát của bạn. Liên hệ với Camera247 – Nhà phân phối camera Hikvision chuyên nghiệp để được tư vấn chi tiết hơn.

 

Hotline (24/7): 0963 396 247  

  Ngày đăng bài: 21/07/2017

  Lượt xem: 3367

  Tác giả: Camera247 Copywriter


Xem bản đồ của chúng tôi !
Nhắn tin cho chúng tôi !
Kéo rộng màn hình để xem sản phẩm rõ hơn !
Bật chức lại chức năng điều hướng !
X
X