Camera ảnh nhiệt cầm tay mới Hikvision

  Ngày đăng bài: 11/03/2019

  Lượt xem: 2705

  Tác giả: Camera247 Copywriter

Camera ảnh nhiệt cầm tay mới cho môi trường ngoài trời.

 

Camera ảnh nhiệt cầm tay mới Hikvision

 

 

Hikvision đã đưa ra một camera quan sát ảnh nhiệt cầm tay mới cho môi trường ngoài trời. Camera ảnh nhiệt cầm tay này (sê-ri DS-2TS03) sẽ cho phép những người đam mê ngoài trời, như người đi bộ, người xem chim và thợ săn, có thể ‘nhìn thấy’ động vật ngay cả vào ban đêm và trong điều kiện thời tiết xấu.

 

 

– Ống kính tiêu cự của camera tạo ra hình ảnh rõ nét trên màn hình OLED với độ phân giải 1024 x 768 pixel. Sê-ri bao gồm ba mẫu  với các tùy chọn ống kính tiêu cự 15mm, 25 mm và 35mm.

 

 

– Với độ phân giải nhiệt 382 x 288 và đầu dò nhiệt có độ nhạy cao, các vệt tối mờ có thể được chuyển đổi, hiển thị rõ ràng các nguồn nhiệt được phát hiện cách xa tới 1029m (đối với kiểu 35mm). Các mục tiêu có thể được nhận ra ở khoảng cách lên tới 257m (đối với mẫu 35mm).

 

 

 

– Người dùng sẽ có thể phát hiện động vật vào lúc hoàng hôn và ban đêm, khi động vật có xu hướng hoạt động nhiều hơn. Nó cũng hoạt động tốt trong sương mù, tuyết hoặc các điều kiện thời tiết xấu khác. Các tính năng như theo dõi điểm nóng và phạm vi mục tiêu sẽ đảm bảo họ không bỏ lỡ cuộc chạm trán. Với khả năng nhìn thấy nhiều hơn, họ sẽ có thể tham gia nhiều hơn với thiên nhiên, tối đa hóa trải nghiệm của họ.

Camera ảnh nhiệt cầm tay mới Hikvision

 

 

– Họ cũng sẽ có thể chia sẻ trải nghiệm của mình với kết nối wi-fi tiện dụng có nghĩa là họ cũng có thể xem các cảnh quay từ camera nhiệt trên màn hình thứ hai, như điện thoại di động hoặc máy tính bảng. Người dùng cũng có thể kết nối điện thoại với camera để nhận cảnh quay trong thời gian thực, cho phép họ điều khiển thiết bị từ xa bằng điện thoại thông minh.

 

 

Các tính năng khác bao gồm:

– Khả năng lưu trữ rộng rãi : Thẻ SD 16G

– Phạm vi nhiệt độ hoạt động rộng: – 30 ° C đến 55 ° C (-22 ° F đến 131 ° F)

– Thời lượng pin lên đến 5 giờ và sạc USB ngoài

– Tiêu chuẩn bảo vệ ngoài trời IP67.

 

Marcel Wiechmann, Giám đốc sản phẩm nhiệt tại Hikvision cho biết, có rất nhiều người yêu thích trải nghiệm ngoài trời tuyệt vời từ những người đi bộ đường dài và những người chơi chim đến thợ săn và kiểm lâm viên. Phần mềm Monocular đưa công nghệ nhiệt mới nhất vào dạng di động, cho phép tất cả họ có được nhiều kinh nghiệm hơn bằng cách có thể phát hiện ra những thứ mà họ sẽ bỏ lỡ.

 

 

Để cập nhật những sản phẩm mới nhất của Hikvision quý khách hàng vui lòng liên hệ Camera247 – Nhà phân phối camera Hikvision chính hãng theo số:

 

Hotline (24/7): 0963 396 247 

 

 

 

 

  Ngày đăng bài: 11/03/2019

  Lượt xem: 2706

  Tác giả: Camera247 Copywriter


Xem bản đồ của chúng tôi !
Nhắn tin cho chúng tôi !
Kéo rộng màn hình để xem sản phẩm rõ hơn !
Bật chức lại chức năng điều hướng !
X
X