Bảng điều khiển Pyronix PCX 46 Hikvision

  Ngày đăng bài: 29/01/2018

  Lượt xem: 3446

  Tác giả: Camera247 Copywriter

 

Hikvision ra mắt bản điều khiển để theo dõi khi di chuyển

 

 

Công nghệ số Hikvision đã đưa ra bảng điều khiển Pyronix PCX 46 APP cho bảo mật có dây và bảng điều khiển này có thể được truy cập, kiểm soát và giám sát khi di chuyển từ bất cứ đâu trên thế giới.

 

Cùng với nhà phân phối camera Hikvision chính hãng tìm hiểu về sản phẩm thông minh này qua bài viết dưới đây. 

Bảng điều khiển Pyronix PCX 46 Hikvision
– Pyronix được thành lập vào năm 1986. Trong ba thập kỷ qua từ khi trở thành một nhà sản xuất máy dò đơn, Pyronix đã trở thành một trong những nhà cung cấp thiết bị an ninh chất lượng hàng đầu trên thế giới.

 

 

– Đã được cấp bằng sáng chế cho nhiều công nghệ cũng như đã giành được nhiều giải thưởng cho sự đổi mới qua nhiều năm và bây giờ họ được công nhận trên toàn cầu, đạt tới hơn 70 quốc gia. Những cải tiến sản phẩm mới nhất của họ với PyronixCloud và HomeControl + App làm nổi bật một sự thay đổi khác trên thị trường, chấp nhận những công nghệ mới vào các dòng sản phẩm của họ bao gồm các tùy chọn tự động hóa video và nhà.

 

 

 

– Pyronix là một phần của nhóm các công ty của Hikvision, thiết kế một loạt các giải pháp báo động có dây và không dây với nhiều giải pháp sử dụng các công nghệ hàng đầu của thị trường được phát triển bởi đội ngũ R & D trong nhà.

 

 

 

– Bảo mật có dây và lai có thể được truy cập, kiểm soát và giám sát khi di chuyển từ bất cứ đâu trên thế giới. Thưởng thức sự kiểm soát vô song đối với nhiều hệ thống an ninh từ bất cứ nơi nào trên thế giới thông qua PCX 46 APP, PyronixCloud và HomeControl + App.

 

 

 

Cài đặt đơn giản với khả năng PyronixCloud

 

Quên đi về các địa chỉ IP tĩnh, sử dụng PyronixCloud đơn giản hoá việc cài đặt bằng cách kết nối thông qua một máy chủ đám mây – tiết kiệm thời gian và tiền bạc trong quá trình cài đặt.

 

 

Có dây và lai: tốt nhất của cả hai

 

Không giới hạn cài đặt của bạn. Sử dụng EURO-ZEM32-WE để mở rộng hệ thống APP Euro 46 của bạn để chứa tới 32 thiết bị không dây khác, bao gồm máy dò nội bộ và ngoài, khói và cảm biến CO và cảm biến công nghệ không dây kép.

 

 

 

Liên hệ với Camera247Chuyên phân phối camera toàn quốc để được tư vấn hỗ trợ với chính sách giá hấp dẫn

 

 

Hotline (24/7): 0963 396 247 

 

  Ngày đăng bài: 29/01/2018

  Lượt xem: 3447

  Tác giả: Camera247 Copywriter


Xem bản đồ của chúng tôi !
Nhắn tin cho chúng tôi !
Kéo rộng màn hình để xem sản phẩm rõ hơn !
Bật chức lại chức năng điều hướng !
X
X