Lắp đặt camera quan sát trọn gói HIKVISION HD-TVI 1MP

Lắp đặt camera quan sát trọn gói Hikvision HD-TVI HD (HD-TVI chuẩn HD)  là một trong những dòng camera quan sát Analog HD có dây (Camera quan sát có dây là gì?) bán chạy nhất tại Việt Nam của hãng Hikvision.

Với ưu điểm đầu tiên phải nói đến là chất lượng hình ảnh chuẩn HD (720p) đem lại một hình ảnh đầy màu sắc rõ nét và độ mượt của video đem lại cái nhìn chân thực nhất cho người sử dụng.

Kết nối dây tín hiệu đồng trục (Kết nối dây tín hiệu đồng trục là gì?) giúp đem lại cho người sử dụng một đường truyền ổn định nhất. Không xảy ra trường hợp mất tín hiệu camera hoặc chất lượng hình ảnh kém do đường truyền.

Kết nối đến đầu ghi – nơi để lưu trữ dữ liệu. Người dùng hoàn toàn có thể tự do lựa chọn số lượng kênh phù hợp với nhu cầu hệ thống giám sát của mình từ 4 kênh lên đến 256 kênh.

Thời gian lưu hình người sử dụng cũng thoải mái trong việc lựa chọn thông qua việc lựa chọn ổ cứng chuyên dụng với dung lượng bộ nhớ khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu thực tế của mình.

Có các dòng camera Dome (Camera ốp trần – Camera bán cầu) và camera thân trụ phù hợp với nhu cầu quan sát trong nhà hay ngoài trời cũng như việc lựa chọn để phù hợp với không gian.

Các camera được thiết kế nhỏ gọn và tinh tế cùng với màu trắng nhã nhặn đem lại sự sang trọng, chuyên nghiệp cho không gian mà người dùng sử dụng.

Dễ dàng quan sát từ xa thông qua phần mềm quản lý video chuyên dụng iVMS trên máy tính, máy tính bảng và Smartphone. Với phần mềm này người dùng có thể dễ dàng sử dụng để điều khiển trong việc quan sát từ xa hay các tính năng xem từ xa khác.

Chức năng hồng ngoại được tự động chuyển sang hình ảnh đen trắng khi lượng ánh sáng vượt quá mức tối thiểu. Tầm xa hồng ngoại cũng khác nhau theo từng loại sản phẩm khác nhau giúp người dùng có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp cho mình từ 20 mét – 40 mét – 80 mét.

Một ưu điểm nổi bật nữa khiến dòng sản phẩm này được mệnh danh là sản phẩm bán chạy nhất tại thị trường Việt Nam của Hikvision đó là với nhiều tính năng tuyệt vời cùng chất lượng hình ảnh tuyệt hảo mà giá thành được coi là rẻ nhất trong các dòng camera quan sát của Hikvision. Với một khoản chi phí thấp người dùng có thể sở hữu một hệ thống camera quan sát riêng cho mình với đầy tính năng hấp dẫn.

Ở chuyên mục Lắp đặt camera quan sát trọn gói Hikvision HD-TVI HD này, Camera247 xây dựng các gói từ 01 camera đến 16 camera. Quý khách hàng vui lòng click xem chi tiết từng gói sản phẩm ở trên. 

QUAY LẠI CHUYÊN MỤC:

– Lắp đặt camera quan sát trọn gói Hikvision HD-TVI

– Lắp đặt camera quan sát trọn gói Hikvision

Lắp đặt camera quan sát trọn gói

Mọi thắc mắc cần tư vấn hoặc lắp đặt Quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline: 0963 396 247


Xem bản đồ của chúng tôi !
Nhắn tin cho chúng tôi !
Kéo rộng màn hình để xem sản phẩm rõ hơn !
Bật chức lại chức năng điều hướng !
X
X