Lắp đặt camera quan sát trọn gói HIKVISION HD-TVI 2MP

Lắp đặt camera quan sát trọn gói Hikvision HD-TVI 2MP (HD-TVI full HD) là dòng camera của Hikvision được bán chạy trong thị trường Việt Nam trong thời gian qua trong những dòng camera quan sát có dây (Camera quan sát có dây là gì?)

Với chất lượng hình ảnh full HD 1080p đem lại hình ảnh rất rõ nét và tốc độ video mượt mà, màu sắc chân thực với cuộc sống đem lại một trải nghiệm tuyệt vời nhất đối với người dùng. Dễ dàng quan sát những vật thể nhỏ mà không hề có hiện tượng vỡ nét.

Kết nối tín hiệu với đầu ghi thông qua cáp đồng trục (Kết nối dây tín hiệu đồng trục là gì?) đem lại cho người sử dụng một đường truyền tín hiệu ổn định nhất. Không có hiện tượng tín hiệu bị mất do đường truyền tín hiệu. 

Người dùng cũng có thể dễ dàng lựa chọn đầu ghi phù hợp cho nhu cầu của hệ thống quan sát từ 4 kênh – 8 kênh – 16 kênh – … – 256 kênh. Đa kênh phù hợp cho người dùng từ cá nhân cho đến tổ chức lớn.

Người dùng cũng có thể tùy chọn thời gian lưu hình cho mình thông qua việc lựa chọn ổ cứng chuyên dụng cho camera quan sát với lưu lượng bộ nhớ phù hợp với nhu cầu của mình từ 1TB – 2TB – 4TB.

Tính năng đèn hồng ngoại – Camera sẽ tự động chuyển từ dạng hình ảnh có màu sắc sang dạng hình ảnh đen trắng khi lượng ánh sáng ở môi trường vượt quá mức tối thiểu. Tầm xa hồng ngoại của camera cũng khác nhau tùy vào các sản phẩm camera HD-TVI 2MP khác nhau từ 10 mét – 20 mét -40 mét – 80 mét. Người dùng có thể tùy ý lựa chọn để phù hợp cho nhu cầu quan sát của mình.

Có các dòng camera bán cầu và camera thân trụ – Người dùng có thể dễ dàng lựa chọn để phù hợp hơn cho việc quan sát trong nhà và ngoài trời cũng như nhũng môi trường khác nhau cho hệ thống quan sát.

Dễ dàng quan sát thông qua phần mềm quản lý video chuyên nghiệp iVMS. Người dùng có thể dễ dàng trong việc xem online, xem lại, điều khiển video,… thông qua các thiết bị có kết nối internet như: Smartphone, máy tính bảng, máy tính, PC,…

Với hình dáng nhỏ nhắn và thiết kế tinh tế cùng với màu trắng tinh khôi người dùng có thể dễ dàng kết hợp với các không gian đem lại sự sang trọng, chuyên nghiệp cho không gian quan sát.

Với mức giá vừa phải, người dùng có thể sở hữu ngay một hệ thống camera quan sát HD-TVI 2MP full HD với chất lượng hình ảnh tuyệt vời cùng với nhiều tính năng tuyệt vời đem lại nhiều lợi ích hơn cả việc quan sát.

Ở chuyên mục Lắp đặt camera quan sát trọn gói Hikvision HD-TVI 2MP này, Camera247 xây dựng các gói từ 01 camera đến 16 camera. Quý khách hàng vui lòng click xem chi tiết từng gói sản phẩm ở trên. 

QUAY LẠI CHUYÊN MỤC:

– Lắp đặt camera quan sát trọn gói Hikvision HD-TVI

– Lắp đặt camera quan sát trọn gói Hikvision

Lắp đặt camera quan sát trọn gói

Mọi thắc mắc cần tư vấn hoặc lắp đặt Quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline: 0963 396 247


Xem bản đồ của chúng tôi !
Nhắn tin cho chúng tôi !
Kéo rộng màn hình để xem sản phẩm rõ hơn !
Bật chức lại chức năng điều hướng !
X
X