Lắp đặt camera quan sát trọn gói HIKVISION không dây

Lắp đặt camera quan sát Hikvision All in one ( Camera All in one là gì?) là một trong những dòng camera bán chạy nhất trong thị trường Việt Nam của Hikvision.

Với thiết kế đầy tính thẩm mỹ và gọn nhẹ đem lại sự chuyên nghiệp, sang trọng và đầy tính an toàn tạo giúp cho người sử dụng cảm thấy một môi trường đầy sự thoải mái và an toàn.

Tính năng kết nối wifi không dây mang lại sự tiện lợi cho người sử dụng. Có thể di chuyển camera tùy ý đến khu vực cần quan sát chỉ cần cấp nguồn cho camera và phải trong môi trường có sóng wifi.

Tích hợp cảm biến báo động chống trộm và báo khách. Tính năng này đánh dấu sự phát triển mới cho ngành CCTV không dây. Với ưu điểm người dùng hoàn toàn có thể cài đặt hai chế độ báo động và báo khách phù hợp cho nhu cầu của mình.

Tích hợp thẻ nhớ lên đến 128Gb. Việc này giúp người dùng có thể xem lại sự kiện trong khoảng 2-3 ngày trước mà không cần đến hệ thống đầu ghi hình quá cồng kềnh.

Tính năng quay quét: Một trong những tính năng vô cùng hấp dẫn mà người dùng có thể điều khiển thông qua phần mềm quản lý video iVMS (Phần mềm iVMS là gì?) đem lại một cái nhìn toàn cảnh khu vực cần quan sát.

Giao tiếp âm thanh hai chiều: Một tính năng được áp dụng khá phổ biến trong việc quản lý nhân sự của các chủ doanh nghiệp, chủ cửa hàng. Thay vì việc người dùng phải lắp thêm micro thì ở dòng sản phẩm All in one này có tích hợp sẵn micro.

Xem thêm: 

Lắp đặt camera quan sát trọn gói HIKVISION IP 22 FWD quay quét full HD
Lắp đặt camera quan sát trọn gói HIKVISION IP Cube-Wifi-Full HD
Lắp đặt camera quan sát trọn gói HIKVISION IP Q10 quay quét HD
Lắp đặt camera quan sát trọn gói HIKVISION ngụy trang

QUAY LẠI CHUYÊN MỤC:

– Lắp đặt camera quan sát trọn gói Hikvision

Lắp đặt camera quan sát trọn gói

Quý khách hàng nào có nhu cầu tư vấn, lắp đặt hoặc mua buôn vui lòng liên hệ Hotline: 0963 396 247

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN ONLINE:


Xem bản đồ của chúng tôi !
Nhắn tin cho chúng tôi !
Kéo rộng màn hình để xem sản phẩm rõ hơn !
Bật chức lại chức năng điều hướng !
X
X