Lắp đặt camera quan sát trọn gói HIKVISION IP 1.3MP

Lắp đặt camera quan sát trọn gói Hikvision IP 1.3MP (Camera IP chuẩn HD) là một dòng sản phẩm bán chạy trong dòng camera quan sát IP chuẩn HD của Hikvison tại Việt Nam. 

Camera quan sát IP là một trong những định hướng tương lai của ngành CCTV với nhiều tính năng nổi bật và dễ dàng trong việc lắp đặt cũng như cài đặt hệ thống mà đem lại hiệu quả cao cũng như tính bảo mật dữ liệu và hệt thống cao.

Với độ phân giải chuẩn HD 720p thì camera Hikvision IP chuẩn HD đem lại một hình ảnh chân thực với màu sắc rõ nét nhất cùng với độ mượt video giúp cho khách hàng có thể dễ dàng trong việc xem trực tiếp, xem online hoặc xem lại những sự kiện với những video xác thực nhất.

Kết nối tín hiệu dây cáp mạng trực tiếp với modem mạng để truyền tải dữ liệu video trực tiếp lên mạng thông qua đường truyền internet. Với dòng camera IP này người dùng chỉ cần quản lý dải IP của camera thông qua phần mềm quản lý video trực tuyến của Hikvision iVMS.

Ở dòng camera IP này việc lắp đặt và đi dây cũng hoàn toàn được tối giản. Thay vì phải đi mỗi camera một dây cáp đồng trục kết nối về đầu ghi hình ở dòng analog HD thì ta chỉ cần đi dây mạng từ camera về bộ chia Switch xong đi 1 dây về modem mạng là xong.

Vậy việc xem hình ảnh theo cơ chế nào? Thật đơn giản, qua cài đặt thì dữ liệu của camera được tải trực tiếp lên đường mạng internet và được lưu vào máy chủ. Qua đó, người dùng chỉ cần cài đặt phầm mềm quản lý video Hikvision iVMS vào các thiết bị rồi sau đó thêm địa chỉ host của camera vào là có thể xem online, xem lại  bình thường. 

Với camera IP người dùng hoàn toàn có thể đặt nhiều đầu ghi ở nhiều vị trí khác nhau để ghi dữ liệu mà chỉ cần đầu ghi có kết nối internet. Thông qua việc này mà người dùng có thể bảo đảm tuyệt đối được 100% việc mất dữ liệu và an toàn dữ liệu.

Cùng với thiết kế nhỏ gọn và màu trắng ngà giống như camera Analog HD thì người dùng cũng dễ dàng trong việc phối hợp trong mọi không gian đem lại sự sang trọng, chuyên nghiệp và công nghệ.

Quay lại danh mục:

– Lắp đặt camera quan sát trọn gói Hikvision IP

– Lắp đặt camera quan sát trọn gói Hikvision

Lắp đặt camera quan sát trọn gói

Mọi thắc mắc cần tư vấn hoặc lắp đặt Quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline: 0963 396 247


Xem bản đồ của chúng tôi !
Nhắn tin cho chúng tôi !
Kéo rộng màn hình để xem sản phẩm rõ hơn !
Bật chức lại chức năng điều hướng !
X
X