Camera quan sát Panasonic i-PRO SmartHD với những tính năng mới.

  Ngày đăng bài: 24/03/2017

  Lượt xem: 3347

  Tác giả: Camera247 Copywriter

 

 

Panasonic có khả năng cung cấp giải pháp bảo mật hoàn chỉnh cho bất kỳ doanh nghiệp, bất kể khu vực, nhờ vào một lựa chọn ngày càng hoàn thiện sản phẩm.Dòng sản phẩm i-Pro SmartHD đã giúp thương hiệu Panasonic được xem như một nhà lãnh đạo thị trường trong việc cung cấp giải pháp giám sát thông minh cho một loạt các lĩnh vực kinh doanh, an ninhm quốc phòng cho các dự án lớn trên toàn thế giới

 

.

 
i-pro smartHD
Panasonic i-PRO SmartHD với những tính năng siêu thông minh

 

 

1. Công nghệ 4K chân thực của Panasonic.

 

– Điểm nổi bật của camera 4K Panasonic cho tầm qua sát rộng, cao gấp 9 lần chuẩn HD 720P và gấp 4 lần chuẩn Full HD 1080P vì thế giải pháp lắp đặt camera giám sát 4K Panasonic sẽ giúp giảm được các chi phí đầu tư camera (Chỉ cần 1 camera 4K là giám sát trên 1 khung hình rộng), vật tư lắp đặt nên sẽ phù hợp lắp đặt cho các công trình rộng như bãi đỗ xe lớn ở siêu thị, sân bay, sân vận động, nông trại, giám sát giao thông thành phố,….

 

– Bộ 3 thấu kính độc quyền, điều chỉnh độc lập của Panasonic

 

Camera mạng i-Pro True 4K được trang bị lấy nét. Việc hoạt động độc lập của từng thấu kính cho phép thấu kính nhỏ hơn dẫn đến việc sản xuất ra được các camera tiêu chuẩn đủ nhỏ nhưng có hiệu năng thu phóng 6x với chất lượng hình ảnh 4K với góc nhìn 100 độ siêu rộng.

 

– Độ phân giải nâng cao và độ tương phản hình ảnh vượt trội để ghi nhận hình ảnh ở đẳng cấp cao hơn.
Nhằm tạo ra hình ảnh sắc nét rõ ràng, 12 thấu kính trong 4 nhóm được sử dụng để cung cấp độ phân giải kỳ vọng siêu cao 4K trong toàn bộ hình ảnh đồng nhất cả tâm và rìa khung hình.

 

Tất cả các thấu kính được làm bằng thủy tinh trong khi đó các thấu kính phi cầu được sử dụng để giảm quang sai tối thiểu. Nhờ đó sản phẩm đạt các tiêu chí phản ánh trung thực, độ phân giải sắc nét, tái tạo màu sắc sống động cho hoạt động giám sát 4K.

 

 

i-pro Smart HD
Độ phân giải cực kì sắc nét hình ảnh đồng nhất cả tâm và rìa khung hình

 

 

– Giám sát chi tiết theo mọi hướng bằng cách sử dụng nhiều luồng hình ảnh với các chế độ xem khác nhau ( chế độ Fisheye, chế độ ảnh lồi, chế độ toàn cảnh đôi, chế độ Quad PTZ, chế độ Single PTZ, chế độ 4 Stream).

 

 

2. Tính năng chọn khu vực giám sát

 

Cho phép trọn khu vực trọng yếu như lối ra vào, hành lang,.. trực tiếp trên khung hình để dễ dàng quan sát.
Chức năng này giúp người dùng sử dụng quan sát rõ các khu vực trọng yếu trong khi vẫn xem được cac hình ảnh bao quát trên toàn bộ khung hình.

 

3. Ghi hình trong ánh sáng yếu.

 

Độ phân giải 4K cực cao giúp hinh ảnh luôn giữ màu sắc trong các điều kiện ánh sáng mờ hay thiếu sáng. Thậm chí trong điều kiện thiếu sáng hơn nữa camera có thể dùng đến chức năng đảo ngược đơn sắc để chuyển sang hình ảnh trắng đen và trong điều kiện ánh sáng bằng 0 thì sản phẩm vẫn có thể hiển thị chính xác những gì xảy ra phía trước nhờ đèn Led hồng ngoại.

 

 

4. Sản phẩm hoàn thiện với những tính năng siêu thông minh.

 

– Nhiệt độ
Chức năng này hiển thị các cấu trúc di chuyển của con người, thời gian lưu lại một vị trí của họ. Ví dụ: bạn có thể đặt các sản phẩm dựa trên xu hướng di chuyển của con người trong một cửa hàng và sắp đặt các vật thể sao cho chúng không can thiệp vào chuyển động của họ.

 

– Đếm số người
Chức năng này sẽ cung cấp số liệu thống kê về số người đi vào và rời khỏi những vùng cụ thể cũng như dữ liệu hữu ích khác.

 

– MOR ( xóa đối tượng chuyển động)
Cho phép giám sát riêng các thay đổi đối với môi trường xung quanh bằng cách xóa con người và vât thể động khỏi khung hình. Có thể dùng chức năng này trên hình ảnh camera để xác nhận cách thức các sản phẩm trong một phòng bán hàng được bán, trong khi vẫn tôn trọng sự riêng tư của khách hàng trong hoạt động giám sát cửa hiệu.
Tập trung vào chuyển động của con người, mang lại giải pháp thông minh dựa trên hình ảnh phục vụ cho tiếp thị.

  Ngày đăng bài: 24/03/2017

  Lượt xem: 3348

  Tác giả: Camera247 Copywriter


Xem bản đồ của chúng tôi !
Nhắn tin cho chúng tôi !
Kéo rộng màn hình để xem sản phẩm rõ hơn !
Bật chức lại chức năng điều hướng !
X
X