Camera Hikvision Panovu – Bớt camera, thêm tiện ích

  Ngày đăng bài: 03/05/2017

  Lượt xem: 3852

  Tác giả: Camera247 Copywriter

 

 
Giải pháp đáng trông đợi nhất cho ngành camera giám sát an ninh

 

 
Dòng sản phẩm có khả năng thay thế nhiều camera ở nhiều vị trí khác nhau chỉ bằng một chiếc camera đa ống kính duy nhất, cho góc nhìn panoramic với khả năng quan sát chân thực hơn

 

 
1. Tiện dụng, tiết kiệm chi phí

 

 
– Giảm thiểu số lượng camera
Camera đa ống kính Panovu trang bị hai ống kính trong cùng một thiết bị cho phép quan sát ở những nơi không gian rộng hơn do đó giảm thiểu được số lượng camera phải lắp rải rác ở nhiều vị trí khác nhau.

 

 

Camera Panovu
Một camera bằng một hệ thống

 

 

– Khả năng PTZ:
Trang bị ống kính có khả năng quay quét 180 độ khi lắp cố định trên tường và 360 độ khi treo trên cột siêu video độ nét cao không bị biến dạng, liền mạch tích hợp video từ nhiều cảm biến trong một đơn vị.

 
Thêm vào đó mạnh mẽ khả năng thông minh Theo dõi của PanoVu, liên kết để PTZ và phóng to thành hình ảnh lên tới 36x quang và 16x kỹ thuật số, cài đặt nó sử dụng, cấu hình và hiệu suất ánh sáng cực thấp, và kết quả là tốt nhất trang bị cao end giải pháp toàn cảnh về thị trường.

 
Các PanoVu Dòng camera Máy ảnh có sẵn trong 8 MP, 180 độ và 16 MP, biến thể 360 độ, cho phép người dùng lựa chọn các mô hình lý tưởng cho các ứng dụng giám sát cụ thể của họ.

 

Camera panovu
Khả năng PTZ hoàn hảo của dòng sản phẩm Panovu

 

 

 

– Tiết kiệm thời gian cũng như chi phí lắp đặt khi được hỗ trợ Poe, tiết kiệm đáng kể trong việc đi dây nguồn.

 
– Chất lượng hình ảnh tốt hơn
Có thể xem hình ảnh ở một màn hình duy nhất thay vì phải xem ở nhiều màn hình như trước kia. Đồng thời nâng cao hiệu quả quan sát khi không phải xem đồng thời nhiều camera cùng lúc để nhận định tình hình. Với camera đa ống kính, hình ảnh từ các ống kính sẽ được ghép lại tự động, nhờ vậy hình ảnh chân thực hơn, với khả năng zoom để quan sát chi tiết.

 
– Đem lại tính thẩm mỹ cao khi số lượng camera giảm đi hệ thống camera sẽ gọn gàng và đẹp mắt hơn

 
– Hoạt động được ở môi trường ánh sáng siêu yếu cùng một hiệu suất ánh sáng cực thấp với DarkFighter Dòng Hikvision sản phẩm có thể nắm bắt chi tiết cao, độ phân giải cao hình ảnh màu sắc trong ánh sáng ít nhất là 0.002 Lux cho phép giám sát với hình ảnh màu sắc kể cả khi ánh sáng đạt mức thấp nhất

 

 

 
2. Thêm nhiều tính năng thông minh

 

 
– Khi sử dụng phần mềm quản lý hình ảnh VMS, người dùng có thể cùng lúc zoom một phần cảnh để quan sát chi tiết bằng một ống kính, trong khi ống kính còn lại vẫn tiếp tục quan sát toàn cảnh bình thường.

 
– Hỗ trợ điều khiển và theo dõi tự động Những camera này còn có thể xuất tín hiệu báo động để điều khiển PTZ theo dõi, giúp ích cho người dùng với những cải tiến lớn hiệu quả trong lĩnh vực an ninh.

 
– Phát hiện xâm nhập, phát hiện vượt hàng rào ảo, phát đi vào khu vực, phát hiện ra khỏi khu vực. Những camera này còn có thể xuất tín hiệu báo động để điều khiển PTZ theo dõi, giúp ích cho người dùng với những cải tiến lớn hiệu quả trong lĩnh vực an ninh.

 

Camera Panovu
Tính năng phát hiện vượt hàng rào ảo thông minh

 

 
– Có khả năng ghi hình ảnh toàn cảnh thời gian thực 3D và hỗ trợ thao tác 3D, Xóa mờ, Giảm nhiễu số 3D để ứng dụng rộng rãi tại nhiều nơi.

 
– Người dùng có thể lựa chọn bất kỳ góc quan sát nào bằng cách nhấp chuột, và điều chỉnh góc quan sát bằng cách xoay, phóng to và thu nhỏ.

 
– Lập trình được hàng trăm điểm cài đặt và có khả năng cố định hình ảnh

 
– Sau khi tắt điện, bố nhớ có thể phục hồi trạng thái PTZ và ống kính sau khi khởi động lại

 
– Hỗ trợ thẻ nhớ SD nên giúp linh động trong việc lưu trữ hình ảnh.

 

 

 
3. Khả năng ứng dụng cao

 

 
– Với nhiều đặc điểm đặc trưng, dòng camera Panovu có thể được sử dụng rộng rãi tại sân bay, nhà ga, phòng thể dục, sân khấu kịch, và quảng trường vốn là những nơi cần góc quan sát rộng..

 
– Trang bị tiêu chuẩn bảo vệ ngoài trời IP66 đảm bảo cho camera hoạt động được ở mưa gió, bảo vệ hoàn toàn khỏi bụi bẩn, giúp nâng cao tuổi thọ cho sản phẩm.

 

 

Tính ứng dụng cao của camera Panovu
Tính ứng dụng cao của camera Panovu

 

 

Nếu bạn muốn tìm hiểu sâu hơn về dòng sản phẩm camera Panovu, hãy liên hệ với Camera247 Nhà phân phối chính hãng camera Hikvision.

 

 

 

Hotline (24/7): 0963 396 247

  Ngày đăng bài: 03/05/2017

  Lượt xem: 3853

  Tác giả: Camera247 Copywriter


Xem bản đồ của chúng tôi !
Nhắn tin cho chúng tôi !
Kéo rộng màn hình để xem sản phẩm rõ hơn !
Bật chức lại chức năng điều hướng !
X
X