Camera ngụy trang không dây- xu hướng của thời đại .

  Ngày đăng bài: 19/11/2016

  Lượt xem: 4884

  Tác giả: Camera247 Copywriter

 

Con mắt thứ 3 giúp bạn có thể theo dõi mọi hành vi trong ngôi nhà của mình.

 

 

Camera ngụy trang không dây được thiết kế nhỏ gọn, có thể chuyển tải hình ảnh qua mạng dây, tiện lợi cho việc giám sát từ xa một cách bí mật, bạn có thể lắp đặt chiếc camera này ở những nơi kín đáo, phục vụ mục đích giám sát ngôi nhà, khách sạn, doanh nghiệp hay hỗ trợ điều tra phá án…

 

 

Camera ngụy trang không dây thường được thiết kế thành các vật dụng thông thường như bút, cúc áo, ổ cắm điện, đồng hồ treo tường….để giám sát những nơi quan trọng như văn phòng, nhà kho, ngân hàng… và lưu bằng chứng để suy xét sau này.

 

 

 

Camera ngụy trang không dây- xu hướng của thời đại
Camera ngụy trang không dây- xu hướng của thời đại

 

 

 

Tại sao nên lắp đặt camera ngụy trang không dây?

 

 

Nhu cầu bảo vệ tài sản : tình  trạng gia tăng của tệ nạn xã hội, trộm, cướp… đòi hỏi các nhà quản lý hay các hộ gia đình cần có biện pháp bảo vệ mình,  việc lắp đặt hệ thống camera ngụy trang không dây là điều vô cùng cần thiết.

 

Đảm bảo thẩm mỹ: camera ngụy trang không dây sử dụng sóng vô tuyến để truyền dữ liệu âm thanh, hình ảnh từ camera phát về 1 camera thu, ngoài ra với camera không dây bạn không cần phải tốn công lắp đặt hay đi dây vướng víu. Camera ngụy trang không dây vừa có thể giám sát bảo vệ an toàn cho ngôi nhà bạn vừa có thể làm vật trang trí bởi thiết kế độc đáo không lộ liễu.

 

– Khả năng truyền tín hiệu tốt:  thông thường camera ngụy trang không dây hoạt động với tần số 2,4GHz, có thể truyền xa tối đa 300m nếu không có vật cản, và 50m nếu có vật cản, để sản phẩm có thể truyền tải xa hơn dùng bộ khuếch đại tín hiệu thông tin.

 

Không gây khó chịu cho người bị quan sát: để quản lý nhân viên tại các cửa hàng, kho xưởng, văn phòng… 8/24 hay giám sát 24/24h mà bạn không thể có mặt tại đó suốt ngày thì việc lắp đặt camera ngụy trang không dây có thể quan sát qua mạng internet mà không gây cảm giác khó chịu cho người bị quan sát.

 

Khả năng lưu trữ: camera không dây hỗ trợ thẻ nhớ có thể lưu trữ được hình ảnh lâu dài và có thể xem lại bất cứ lúc nào cần thiết, dù bạn có bỏ lỡ không quan sát trực tiếp bạn vẫn có thể xem lại.

 

Giá cả hợp lý: lắp đặt camera giám sát không dây thông minh với giá thành hợp lý vừa túi tiền của người tiêu dùng.

 

– Dễ dàng quan sát bằng nhiều thiết bị: ngoài ra camera giám sát không dây có thể quan sát bằng điện thoại, ipad, máy tính cá nhân, ngoài ra còn có thể kết nối tivi để xem trực tiếp.

 

Linh hoạt vị tri lắp đặt: có thể thay đổi vị trí đến bất cứ nơi đâu mà bạn mong muốn mà không cần phải đi dây lại.

 

 

Có khả năng cảnh báo thông minh: tất cả các dòng camera ngụy trang không dây đều được trang bị công nghệ hiện đại nên giúp phát hiện đồng thời cảnh báo khi có người lạ xâm nhập, đi vào các khu vực cấm, vật thể di chuyển qua những giới hạn đã định sẵn, tiện ích của việc sử dụng camera là rất cao, không ai có thể phủ nhận được điều này

 

 

Nhược điểm camera ngụy trang không dây giám sát an ninh.

 

Không có thứ gì là hoàn hảo tuyệt đối, camera không dây giám sát an ninh cũng vậy, một số những nhược điểm nhỏ của camera không dây là:

 

– Phạm vi kết nối hẹp, khoảng cách kết nối phụ thuộc vào giới hạn đường truyền, muốn truyền xa hơn phải có phụ hiện hỗ trợ.

 

– Khu vực camera đi qua nhiều thiết bị phá sóng hình ảnh tải về chậm.

 

– Yêu cầu đường truyền ổn định, nếu đường truyền mạng kém sẽ dẫn đến camera mất tín hiệu, trễ hình khi xem qua mạng.

 

 

Những nhược điểm nhỏ đó hoàn toàn có thể khắc phục một cách dễ dàng, chính vì vậy dù có nhược điểm nhưng camera không dây giám sát an ninh vẫn là sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng.

 

 

Hãy liên lạc với chúng tôi theo số Hotline: 0963 396 247 để được giải đáp tư vấn miễn phí cho việc lựa chon camera ngụy trang không dây của bạn. Hoặc bạn có thể để lại “ Yêu cầu tư vấn miễn phí” theo mẫu bên dưới.

 

 

 

GỬI ĐĂNG KÝ TƯ VẤN ONLINE:

 

 

  Ngày đăng bài: 19/11/2016

  Lượt xem: 4885

  Tác giả: Camera247 Copywriter


Xem bản đồ của chúng tôi !
Nhắn tin cho chúng tôi !
Kéo rộng màn hình để xem sản phẩm rõ hơn !
Bật chức lại chức năng điều hướng !
X
X