Camera ảnh nhiệt Hikvision dành cho ứng dụng trực quan

  Ngày đăng bài: 24/08/2017

  Lượt xem: 5264

  Tác giả: Camera247 Copywriter

 

Một nền tảng tuyệt vời để xây dựng hệ thống giám sát 24/7

 

Tất cả các vật thể có nhiệt độ trên tuyệt đối không phát ra một số mức độ bức xạ nhiệt. Đây loại bức xạ, mà không phải là có thể nhìn thấy được bằng mắt thường,có thể được phát hiện bằng cảm biến nhiệt. Cảm biến nhiệt Hikvision vẫn không bị ảnh hưởng bởi bóng tối hoặc các điều kiện thời tiết khác như mưa, sương mù hoặc tuyết. 

 

camera ảnh nhiệt hikvision

1, Hình ảnh hoàn hảo

 

 

 

– Tích hợp với mô hình hình ảnh nhiệt tự phát

 

Sản phẩm nhiệt mang khả năng giám sát mà hình ảnh thị giác truyền thống không thể cung cấp được. Tích hợp với mô hình hình ảnh nhiệt tự phát của họ, máy ảnh nhiệt Hikvision chụp được những vật thể chuyển động sống động, độ phân giải cao với độ phân giải lên đến 640 x 512 pixel, không bị cản trở bởi bóng tối hoặc thời tiết xấu. Những máy ảnh này cũng cung cấp chi tiết hơn cho điều tra sau sự kiện.

 

 

 – Có ba chức năng sáng tạo trong nâng cao chất lượng hình ảnh

 

+  Tự động tăng cường kiểm soát, tăng cường chi tiết kỹ thuật số, và giảm tiếng ồn 3D kỹ thuật số. Bộ điều khiển tăng tốc tự động (AGC) điều chỉnh dải động của hình ảnh để làm cho hình ảnh giữ được tính thấm thấu hữu ích

 

 

+  Nâng cao chi tiết kỹ thuật số (DDE), dựa trên thuật toán cho một khu vực quan tâm, cho thấy chi tiết hơn trong hình ảnh trên màn hình

 

 

+  Và Giảm nhiễu kỹ thuật số 3D (Digital Noise Reduction – DNR) giảm thiểu ảnh hưởng của “điểm ảnh nóng”, làm cho hình ảnh sắc nét hơn.

 

 

Camera ảnh nhiệt Hikvision
Khả năng phát hiện thông minh của camera nhiệt Hikvision

 

 

 

 

2, Các chức năng thông minh

 

 

Phân tích video thông minh

 

Được trang bị bộ phân tích video tích hợp trên bo mạch, máy ảnh nhiệt Hikvision cung cấp các tính năng “thông minh” đầy đủ , bao gồm phát hiện xâm nhập đường dây và phát hiện xâm nhập để bảo vệ chu vi. Thêm vào đó, sự bất thường về nhiệt độ và khả năng phát hiện hỏa hoạn có hiệu quả giúp ngăn ngừa đám cháy, mối nguy về cấu trúc, và nhiều mối đe dọa khác đối với người và tài sản.

 

 

– Tính ứng dụng cao 

 

Hình ảnh nhiệt là rất quan trọng trong các khu vực mở và mở rộng như biên giới, bờ biển và rừng. Chúng khá giống ở nhà trong các ứng dụng như tuần tra bờ, cảng và bến cảng, cơ sở hạ tầng quan trọng, các nhà máy chế biến và chế tạo và nhiều môi trường an ninh tương tự và đòi hỏi nhiều yêu cầu

 

 

camera ảnh nhiệt Hikvision
Ứng dụng những môi trường có điều kiện khắc nghiệt

 

 

 

3, Sự lựa chọn của thấu kính kép

 

 

– Hikvision Thermal Camera có sẵn trong các mô hình ống kính đơn và đôi. Các mô hình ống kính kép thêm máy ảnh quang học cùng với máy ảnh nhiệt, cung cấp hình ảnh nhiệt và tiêu chuẩn cùng một lúc. Điều này cho phép nhân viên an ninh xác định rõ hơn đối tượng đích.

 

 

– Ống kính quang học giúp chụp ảnh với độ phân giải lên đến 1920 x 1080p mỗi ngày. Chức năng theo dõi thông minh cũng có sẵn trong máy ảnh mô hình Speed Dome.

 

 

 

Liên hệ với Camera247Nhà phân phối camera Hikvision hàng đầu cả nước để được tư vấn chi tiết hơn

 

 

 Hotline (24/7): 0963 396 247 

 

  Ngày đăng bài: 24/08/2017

  Lượt xem: 5265

  Tác giả: Camera247 Copywriter


Xem bản đồ của chúng tôi !
Nhắn tin cho chúng tôi !
Kéo rộng màn hình để xem sản phẩm rõ hơn !
Bật chức lại chức năng điều hướng !
X
X